Zombies Ranch v3.0.9 MOD APK (Tiền không giới hạn)

Tên Zombie Ranch Zombie Ranch is the most famous version in the Zombie Ranch series of publisher
Phát hành bởi Octo Land
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 69 Mb
Phiên bản 3.0.9
MOD Vô hạn tiền / nâng cấp miễn phí
ID Google Play
Download

Hóa thân thành những thây ma trong những trận chiến quyết định sự sống còn và diệt vong đầy thử thách nhưng vui nhộn trong Zombies Ranch MOD APK. Bạn thực hiện sứ mệnh cao cả là bảo vệ bản thân và đồng loại trước sự tấn công của hệ thống thây ma độc ác và nhiều loại virus nguy hiểm. Hỗ trợ bạn là bộ sưu tập vũ khí đặc biệt gồm nhiều loại súng độc đáo với chức năng mạnh mẽ. Ngoài ra, nông trại cũ, pháo đài là những nơi ẩn náu an toàn nhất cho bạn.

Giới thiệu Zombies Ranch

Đối mặt với sự đe dọa của trang trại, nơi bảo vệ cuộc sống của bạn và đảm bảo tính mạng của bạn đang bị đe dọa bởi các thế lực thù địch, bạn không ngừng gia tăng sức mạnh và lên kế hoạch vũ khí chống lại chúng. Với phiên bản cập nhật mới nhất hiện nay, Zombies Ranch cung cấp cho người chơi thêm cánh tay đắc lực trong việc phòng thủ, đó là hệ thống cây dại có gai và thây ma.

zombie ranch mod apk

Khi đặt chân vào thế giới thây ma này, bạn không chỉ phải đối mặt với những thây ma ăn thịt người hay thậm chí là những con quái vật kỳ lạ mà chúng tôi còn mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và sợ hãi khác. Các mối đe dọa luôn ở gần và ở khắp mọi nơi và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi. Hiện tại, Coronavirus đang trở thành đối tượng bị truy nã gắt gao nhất vì nó đã bắt đầu tấn công hệ thống phòng thủ của bạn và hàng xóm để chuẩn bị cho ngày tận thế zombie.

Khóa học Cruel

Zombies Ranch phát triển dựa trên một câu chuyện kinh dị phi thường có thật nhưng tưởng như đùa. Chuyện kể rằng ngày xửa ngày xưa, một pháp sư da đen đột ngột chết dưới ánh sáng mặt trời. Vì quá oan ức nên anh đã mang nỗi hận của mình trở thành lời nguyền gửi đến toàn bộ ngôi làng nơi đây. Cụ thể, tất cả những người trong làng đều phải chết giữa thanh thiên bạch nhật như ông; chúng sẽ biến thành thây ma.

Sứ mệnh của người nông dân trong Turrets

zombie ranch hack

Bạn chỉ có một nơi duy nhất để bảo vệ bản thân và duy trì sự sống, trang trại cũ với lời nguyền đó. Nơi đây trở thành pháo đài bất khả chiến bại, là nơi kiên cố nhất để bạn tập hợp sức mạnh và lên chiến lược tấn công. Khi tình huống ngày tận thế đến gần, có vẻ như sinh tồn và bắn súng đã trở thành điều quan trọng nhất đối với những người nông dân trong Zombies Ranch từ lúc nào không hay. Nhiệm vụ đó dần thay thế công việc đồng áng và sinh hoạt hàng ngày của họ.

Mở rộng cơ hội để mở nhiều vị trí đảm bảo

Trước hết, để chống lại chúng hiệu quả nhất, bạn cần phối hợp với đồng đội để xây dựng và nâng cấp hệ thống pháo đài, công sự kiên cố nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm, rà soát và mở nhiều vị trí bắn nhất có thể để có thể dễ dàng quan sát, kiểm soát đòn tấn công của đối phương và luôn ở trong tư thế chủ động.

tải zombie ranch hack

Vũ khí mới nhất

Không dừng lại ở đó, Zombies Ranch mang đến cho bạn một kho tàng vũ khí kinh hoàng như súng lục, súng phun lửa, súng bắn tỉa,… Nhiều loại súng khác nhau cùng với chức năng riêng đang chờ bạn lựa chọn và nâng cấp cho phù hợp với từng loại. điều kiện cụ thể. Không những thế bạn còn được cung cấp thêm chất nổ, vũ khí hạt nhân,… giúp bạn nhanh chóng hạ gục đồng thời nhiều kẻ thù hơn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý farm phòng thủ trước khi ra tay.

Phiên bản Zombie Ranch MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Nâng cấp miễn phí.


Tải xuống Zombies Ranch v3.0.9 MOD APK (Tiền không giới hạn) cho Android

Download (69 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.