Zombieland: AFK Survival MOD APK 4.0.3 (Vô Hạn Tiền)

Tên Zombieland: AFK Survival Zombieland: AFK Survival is the most famous version in the Zombieland: AFK Survival series of publisher Sony Pictures Television
Phát hành bởi Sony Pictures Television
Thể loại Nhập vai
Dung lượng 120M
Phiên bản 4.0.3
MOD Vô hạn tiền, Bất tử, Menu
Link chuẩnZombieland: AFK Survival modpure
Link tải 1Zombieland: AFK Survival lmhmod
Link tải 2Zombieland: AFK Survival gamehayvl
Link tải 3Zombieland: AFK Survival gamedva
Link tải 4Zombieland: AFK Survival apkmody
Link tải 5Zombieland: AFK Survival happymod
ID Google Play
Download

Sự tấn công liên tiếp của đội quân thây ma với thế giới khiến cho con người phải chống trả một cách quyết liệt. Không nhiều người có khả năng chiến đấu mạnh mẽ như bạn, chính bạn là một trong số ít các chiến binh đủ năng lực và bản lĩnh để đánh bại bọn zombie tàn độc. Tuy nhiên, sức công phá của chúng là không hề nhỏ, vì thế, bạn cần phải có những chiến lược cụ thể để đảm bảo an toàn tính mạng và tiêu diệt đến con thây ma cuối cùng. Cùng tải xuống Zombieland: AFK Survival MOD APK (Vô hạn tiền) để trở thành cơn ác mộng kinh hoàng của bọn zombie ngang ngược.

hack Zombieland AFK Survival

Tải Hack Zombieland: AFK Survival Mod – Tiêu diệt bọn thây ma thâm độc

Zombie xuất hiện trong game có hình dạng tương đối giống với con người. Tuy nhiên, chúng tàn độc và luôn nuôi ý định hủy diệt tất cả loài người để thành lập thế giới của riêng mình. Chúng sẽ tận dụng mọi cơ hội để tiêu diệt con người mọi lúc mọi nơi.Trận chiến zombie này kết thúc sẽ tiếp tục có những trận chiến khác đang đợi chờ bạn, người duy nhất sống sót trong nhiệm vụ chiến đấu giành bình yên cho trái đất.

Lúc này là thời điểm thích hợp để người chơi tập hợp đội quân và xây dựng lực lượng ổn định để sẵn sàng cho những trận đấu kế tiếp. Các thây ma sẽ không dễ dàng chịu từ bỏ âm mưu xâm lược của chúng. Vì thế, chỉ có chiến đấu và tiêu diệt toàn bộ chúng mới hy vọng được sống yên bình. Hàng loạt các thử thách đang chờ đợi người chơi chinh phục. Hãy cố gắng tìm kiếm thêm đồng minh để củng cố sức mạnh của bạn.

Thao tác game đơn giản.

Thao tác thực hiện trong game không có gì phức tạp, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là điều khiển nhân vật chiến đấu. Thông thường, các trận chiến thường sẽ diễn ra trên những đường phố rộng lớn. Đoàn quân zombie sẽ xuất hiện với số lượng lớn và gần như có mặt ở mọi địa điểm, ngõ ngách. Khả năng chiến đấu của chúng rất đáng gờm, vì thế, bạn không nên sơ hở bất kỳ phút giây nào nếu không sẽ trở thành miếng mồi của chúng. Tấn công mạnh mẽ nhưng cũng đừng quên phòng thủ chặt chẽ để đảm bảo an toàn tính mạng cho cuộc chiến lâu dài.

Thiết bị dây an toàn hữu dụng

Nhân vật của bạn sẽ được trang bị các thiết bị dây an toàn trước khi bắt đầu quá trình phiêu lưu của mình. Sử dụng dây an toàn và thắt chặt chúng vào cơ thể trước khi tham gia chiến đấu. Từ từ điều khiển chiến binh của mình để tiêu diệt tất cả các zombie trên đường phố.

Zombieland AFK Survival mod

Đặt chân đến mọi con phố từ Boston, Las Vegas đến Atlanta để tấn công thây ma khi chúng vừa xuất hiện. Sợi dây an toàn sẽ hỗ trợ người chơi rất tốt trong việc vượt qua các thử thách. Tuy nhiên, đừng chỉ chăm chăm vào việc tấn công, hãy có chiến thuật phòng thủ an toàn để duy trì mạng sống. Thiết bị dây an toàn sẽ phát huy tác dụng trong những trường hợp nhất định, nên hãy tận dụng chúng thật tốt.

Triệu tập đội quân anh hùng

Đội quân càng lớn mạnh càng giúp cho khả năng tấn công của bạn tăng cao. Hành trình chinh chiến sẽ khó khăn nếu chỉ có mỗi mình người chơi. Do đó phải luôn cố gắng tập hợp những người may mắn sống tốt giống mình để cùng trở thành đồng minh chiến đấu.

Mọi người cùng hợp sức, đưa ra những chiến thuật hợp lý để khẳng định sức mạnh của mình với bọn zombie. Xây dựng các đội quân có kinh nghiệm chiến đấu để bọn thây ma thấy được kết cục bị trừng phạt là như thế nào. Cùng nhau lên kế hoạch để đưa ra nhiều cách đối phó khác nhau, khiến chúng không kịp trở tay.

mod Zombieland AFK Survival

Hành trình phiêu lưu không hồi kết

Có rất nhiều sự kiện nổi bật xuất hiện trong cả hành trình mà người chơi chinh phục. Zombieland: AFK Survival sẽ cung cấp cho bạn từng điểm đến cụ thể trên bản đồ, nơi đây sẽ có rất nhiều zombie cần phải tiêu diệt. Sử dụng cách đánh cũng như sự hỗ trợ của đội quân trong những lần chạm trán với zombie.

Mỗi thây ma sẽ có khả năng chiến đấu khác nhau, do đó, bạn nên quan sát cụ thể để đưa ra phương án tấn công phù hợp nhất. Nâng cao sức mạnh bằng những vũ khí cũng như tính năng được hỗ trợ để nhanh chóng kết thúc cuộc chiến và dành chiến thắng cuối cùng.

Phiên bản Zombieland: AFK Survival MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Menu

Những trò chơi chiến đấu với zombie không còn quá xa lạ nhưng Zombieland: AFK Survival thật sự sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nhanh tay tải Zombieland: AFK Survival mod để tiêu diệt toàn bộ những thây ma thâm độc, giữ lại sự bình yên vốn có của trái đất.


Tải xuống Zombieland: AFK Survival MOD APK 4.0.3 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Download (120M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.