Zombie Towers MOD APK 13.0.71 (Vô hạn tiền, đạn)

Tên Zombie Towers Zombie Towers is the most famous version in the Zombie Towers series of publisher Edenap
Phát hành bởi Edenap
Thể loại Hành động
Dung lượng 57M
Phiên bản 13.0.71
MOD Vô hạn tiền, đạn, one hit
Link chuẩnZombie Towers modpure
Link tải 1Zombie Towers lmhmod
Link tải 2Zombie Towers gamehayvl
Link tải 3Zombie Towers gamedva
Link tải 4Zombie Towers apkmody
Link tải 5Zombie Towers happymod
ID Google Play
Download

Zombie Towers MOD APK sẽ đưa người chơi đến với bối cảnh hậu tận thế. Đây là thời điểm lũ thây ma trở nên hùng mạnh nhất, chúng đã tiêu diệt toàn bộ người dân. Là một trong số ít những người sống sót, bạn cần phải hành động ngay để bảo vệ căn cứ của mình. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về trò chơi này.

Giới thiệu về Tháp Zombie

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thế giới sẽ bị hủy diệt bởi một đại dịch thây ma? Tham gia Zombie Towers, mọi thứ sẽ được tái hiện ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên để bạn có thể phần nào hiểu rõ hơn. Trong game, bạn sẽ trở thành một trong những người may mắn sống sót sau đại dịch zombie toàn cầu. Từ đây, bạn cần phải hợp tác với những người khác để xây dựng một căn cứ vững chắc để đảm bảo rằng không có thây ma nào đến gần.

Zombie Towers MOD

Zombie Towers – Game chiến thuật kết hợp với yếu tố phòng thủ

Có thể thấy nhà phát hành Edenap đã rất thành công khi mang đến một bối cảnh thực sự sống động cho người chơi. Đội quân thây ma luôn biết cách mang đến những bất ngờ nhất định cho người chơi. Vì vậy chúng sẽ tấn công bất cứ lúc nào và sẵn sàng phá hủy căn cứ. Bạn nên thử tải game qua Google Play hoặc App Store để thưởng thức ngay bây giờ.

Bảo vệ và nâng cấp tháp

Như đã nói, phòng thủ tháp là yếu tố cốt lõi giúp bạn và những người khác thoát khỏi các đợt tấn công từ lũ thây ma. Có rất nhiều tháp phòng thủ khác nhau, và bạn phải đọc kỹ thông tin của chúng để bố trí chúng một cách hợp lý ở các vị trí khác nhau. Hãy nhớ rằng sức mạnh của các thây ma sẽ tăng lên. Điều này làm cho các tháp phòng thủ có thể bị suy yếu sau một khoảng thời gian. Do đó, việc nâng cấp các tháp phòng thủ sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh liên tục.

Sau mỗi lần nâng cấp, số lượng súng trong các tháp sẽ tăng lên, đồng thời hình dạng của chúng cũng thay đổi theo hướng hiện đại hơn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được hỏa lực của các tháp phòng thủ đã tăng lên đáng kể. Sau mỗi lần đánh bại các đợt tấn công của lũ thây ma, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Bạn nên sử dụng số tiền này để nâng cấp các tháp phòng thủ.

Tận dụng các kỹ năng bổ trợ

Không chỉ có sự xuất hiện của các tháp phòng thủ mà các kỹ năng bổ trợ cũng sẽ giúp tăng tỷ lệ phòng thủ thành công của người chơi. Có rất nhiều kỹ năng khác nhau có sẵn, mỗi kỹ năng có một hiệu ứng riêng cho người chơi lựa chọn. Điển hình là khả năng tăng phạm vi tấn công của các tòa tháp, tăng sát thương và hơn thế nữa. Về cơ bản, bạn có thể chọn hoặc nâng cấp kỹ năng mỗi khi đạt cấp độ cao hơn trong Zombie Towers. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn nên tập trung nâng cấp kỹ năng phù hợp để mang lại hiệu quả phòng thủ tức thì.

Hệ thống tường phòng thủ

Nếu tháp pháo đóng vai trò tối ưu hóa sát thương và tiêu diệt zombie thì các bức tường phòng thủ cũng vô cùng quan trọng. Hệ thống tường thành phòng thủ là yếu tố duy nhất giúp căn cứ của bạn có thể chống chọi lại những đợt tấn công từ lũ thây ma trong Zombie Towers. Họ sẽ làm mọi cách để phá hủy các bức tường để có thể vào căn cứ của bạn. Do đó, hãy tập trung nâng cấp các bức tường phòng thủ để giúp nó tăng HP liên tục. Nâng cấp càng nhiều thì tài nguyên của bạn càng cần tiêu tốn nhiều hơn, vì vậy hãy chú ý đến vấn đề này.

Kẻ thù khác nhau

Số lượng kẻ thù mà bạn sẽ phải đối mặt trong Zombie Towers rất đa dạng với nhiều loài khác nhau. Mỗi loài zombie sẽ có hình dạng, thông số cũng như khả năng tấn công khác nhau. Ví dụ, zombie thợ mỏ sẽ có sức đề kháng cao hơn các loài khác, hoặc zombie lớn với khả năng né tránh sát thương. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng căn cứ của bạn có nhiều loại sát thương, và có hệ thống phòng thủ kiên cố.

Zombie Towers MOD APK

Đồ họa tuyệt vời

Zombie Towers sở hữu đồ họa chất lượng cao với thiết kế độc đáo. Tại đây, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của những thây ma với đủ hình dạng khác nhau, cũng như hình ảnh những người lính kiên cường, sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ căn cứ. Hơn nữa, các hiệu ứng chiến đấu trong game cũng rất đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng hòa mình vào không khí sôi động của trận chiến qua hệ thống âm thanh có sẵn.

Phiên bản Zombie Towers MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Godmode Walls
  • One Shot Kill
  • Không giới hạn đạn
  • Phạm vi tối đa
  • Mục tiêu Tối đa
  • Cháy nhanh
  • Mua đá quý miễn phí
  • Mua vàng miễn phí
  • Đá quý tăng khi mua
  • Tăng vàng khi mua

Zombie Towers MOD APK là một trò chơi thông thường điển hình với nhiều thử thách khác nhau mà người chơi cần phải vượt qua. Bạn sẽ liên tục phải đối mặt với những đợt zombie xuất hiện từ mọi hướng trên bản đồ, vì vậy hãy đưa ra những chiến lược đa dạng để hạ gục chúng càng sớm càng tốt. Nội dung trong game cũng sẽ được cải thiện liên tục theo thời gian. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi thưởng thức game trong thời gian dài.


Tải xuống Zombie Towers MOD APK 13.0.71 (Vô hạn tiền, đạn) cho Android

Download (57M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *