Zombie Ground2 MOD APK 1.3.6(Vô hạn tiền, High dame)

Tên Zombie Ground2 Zombie Ground2 is the most famous version in the Zombie Ground2 series of publisher Resistance Cooperation
Phát hành bởi Resistance Cooperation
Thể loại Hành động
Dung lượng 64M
Phiên bản 1.3.6
MOD Vô hạn tiền, kinh nghiệm, High dame
Link chuẩnZombie Ground2 modpure
Link tải 1Zombie Ground2 lmhmod
Link tải 2Zombie Ground2 gamehayvl
Link tải 3Zombie Ground2 gamedva
Link tải 4Zombie Ground2 apkmody
Link tải 5Zombie Ground2 happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền, kinh nghiệm, High dame

Zombie Ground2 MOD Vô hạn tiền, High dame là tựa game arcade kết hợp với yếu tố sinh tồn hấp dẫn. Tham gia vào game, bạn sẽ nhận ra ngay sự xuất hiện của binh đoàn thây ma xuất hiện khắp mọi nơi trên trái đất. Đây không phải là tin tốt lành chút nào, bạn cần nhanh chóng tham gia vào cuộc chiến không hồi kết với lực lượng thây ma khát máu.

Giới thiệu về Zombie Ground2 APK

Bạn đã bao giờ đối mặt với một thây ma trực diện trong thế giới thực chưa? Tất nhiên, trước đây khung cảnh zombie chưa thực sự xuất hiện trong thực tế mà chỉ xuất hiện trong phim ảnh hoặc game sinh tồn. Hãy thử trải nghiệm Zombie Ground2 để sẵn sàng chiến đấu với đội quân zombie xuất hiện khắp mọi nơi.

Một cuộc chiến với bối cảnh tận thế quen thuộc được nhà phát hành Resistance Cooperation tái hiện một cách sống động trong tựa game arcade mới này. Kỹ năng sinh tồn của bạn sẽ được thể hiện hết qua rất nhiều tình huống khó khăn, đừng bỏ lỡ. Tải game qua Google Play hoặc tại link APK bên dưới bài viết này.

Zombie Ground2 MOD

Zombie Ground2 MOD APK – Game hành động bắn zombie hấp dẫn và vui nhộn

Đại dịch zombie đặc biệt nghiêm trọng trong Zombie Ground2 khiến thế giới hỗn loạn ngày càng gia tăng. Trên thực tế, thành phố của bạn là nơi phát hiện ra virus zombie đầu tiên. Tất cả những người bị nhiễm loại virus này đều biến thành những thây ma đáng sợ, bất tỉnh và sẵn sàng tấn công những người may mắn sống sót.

Hóa thân thành một nữ sinh trung học, nhiệm vụ của bạn là chống lại đội quân zombie xuất hiện khắp nơi. Đồng thời, bạn cần di chuyển thật khéo léo để né tránh các đợt tấn công của lũ zombie và về đích an toàn. Bạn có sợ điều gì không? Đừng lo, bạn chỉ cần tập trung và di chuyển khéo léo trong trò chơi này là có thể giành chiến thắng.

Sinh tồn được đẩy lên một tầm cao mới

Cuộc chiến sinh tồn trong Zombie Ground2 Hack Vô hạn kinh nghiệm được thể hiện không mấy trực quan và được đẩy lên một tầm cao mới khi binh đoàn zombie liên tục xuất hiện. Bạn sẽ dùng súng để bắn hạ chúng trong từng màn chơi cụ thể. Nhưng khi lũ xác sống cuối cùng ngã xuống, một nhóm mới lớn hơn xuất hiện với chỉ số tấn công mạnh hơn.

Theo đó, các màn chơi trong game được sắp xếp với độ khó tăng dần để người chơi có thể làm quen trong giai đoạn đầu. Bạn cần làm mọi cách để giữ an toàn cho nhân vật của mình và tiêu diệt hết lũ zombie xuất hiện trên màn hình. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, hệ thống sẽ cung cấp những phần thưởng xứng đáng với thành tích của bạn. Hãy nhớ rằng bạn càng vượt qua nhiều thử thách, bạn càng thu được nhiều tài nguyên.

Cơ chế chiến đấu tự động

Nhằm đơn giản hóa lối chơi, nhà phát hành Resistance Cooperation đã quyết định trang bị cơ chế chiến đấu tự động cho sản phẩm của mình. Đặc biệt hơn, người chơi không cần thực hiện quá nhiều thao tác trong Zombie Ground2 mà vẫn cảm nhận được sự phấn khích. Theo đó, bạn chỉ cần tập trung vào việc di chuyển trên bản đồ và né tránh các cuộc tấn công từ zombie, và hệ thống tấn công sẽ được kích hoạt tự động. Tức là các phát bắn sẽ liên tục hướng về phía những thây ma gần nhất và bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sát thương mà mình đã gây ra cho chúng.

Chọn vũ khí yêu thích của bạn

Lựa chọn vũ khí trong Zombie Ground2 MOD Xóa Ads là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Nhân vật chính sẽ không thể dùng tay không để chiến đấu với binh đoàn zombie mà cần có sự trợ giúp của các loại vũ khí phù hợp. Zombie Ground2 cung cấp nhiều loại vũ khí để người chơi lựa chọn sao cho hiệu quả nhất. Chúng bao gồm súng lục, súng máy, SMG, súng săn, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng số tiền kiếm được để nâng cấp chúng nếu muốn có sát thương cao hơn trong mỗi đòn tấn công.

Zombie Ground2 MOD APK

Sử dụng vũ khí phụ

Bên cạnh những loại vũ khí chính có tính sát thương cao, vũ khí phụ trong Zombie Ground2 cũng rất đa dạng. Hầu hết các loại vũ khí phụ đều có tác dụng giúp người chơi gây sát thương lên kẻ thù trong quá trình di chuyển. Nó có thể là vũ khí có hình gậy bóng chày, phi tiêu, boomerang hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Nhìn chung, sự xuất hiện của một bộ sưu tập vũ khí có sẵn sẽ giúp bạn vượt qua các màn chơi có độ khó cao nhanh chóng hơn.

Đồ họa cổ điển kết hợp với màu tối

Zombie Ground2 MENU MOD mang chất lượng đồ họa không quá cao cấp nhưng vẫn đủ làm hài lòng nhiều người chơi. Trò chơi này sở hữu đồ họa được phát triển theo phong cách cổ điển. Theo đó, tất cả các chi tiết xuất hiện trên màn hình đều không quá sắc nét. Kèm theo đó là tạo hình nhân vật có phần ngộ nghĩnh làm giảm đi sự căng thẳng vốn có của một game sinh tồn thông thường. Hệ thống âm thanh cũng thể hiện khá tốt với những đoạn âm thanh phát ra khi chiến đấu.

Phiên bản Zombie Ground2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Xóa Ads
  • Vô hạn kinh nghiệm
  • High dame

Bạn đã sẵn sàng đối phó với đại dịch zombie không bao giờ dứt trong Zombie Ground2 MENU MOD chưa? Trò chơi này cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn vũ khí để có thể đối đầu với bất kỳ zombie nào trên bản đồ. Đồng thời, lối chơi nhanh và dồn dập từ đầu đến cuối chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình trong suốt quá trình thưởng thức.


Tải xuống Zombie Ground2 MOD APK 1.3.6(Vô hạn tiền, High dame) cho Android

Download (64M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *