Zombie Age 3 MOD APK 1.8.4 (Vô hạn tiền, Vô hạn đạn)

Tên Zombie Age 3 Zombie Age 3 is the most famous version in the Zombie Age 3 series of publisher DIVMOB
Phát hành bởi DIVMOB
Thể loại Hành động
Dung lượng 51M
Phiên bản 1.8.4
MOD Vô hạn tiền, Vô hạn đạn
Link chuẩnZombie Age 3 modpure
Link tải 1Zombie Age 3 lmhmod
Link tải 2Zombie Age 3 gamehayvl
Link tải 3Zombie Age 3 gamedva
Link tải 4Zombie Age 3 apkmody
Link tải 5Zombie Age 3 happymod
ID Google Play
Download

Zombie Age 3 MOD APK mang chủ đề zombie trở lại một lần nữa và thách thức sự sống còn của bạn. Bạn có thể chơi như những anh hùng mạnh mẽ và chiến đấu với nhiều loại vũ khí độc đáo. Trở thành thợ săn thây ma hàng đầu và tung hoành trên bảng xếp hạng, bạn đã sẵn sàng chưa?

Giới thiệu về Zombie Age 3

Nếu bạn từng yêu thích lối chơi bắn súng trong Zombie Age 2, thì bây giờ là lúc để khám phá một cuộc hành trình tương tự nhưng ở cấp độ cao hơn trong Zombie Age 3. Nó mang đến cho bạn những anh hùng mới, vũ khí mới và nhiều chế độ chiến đấu với zombie. Game thủ có thể trở thành anh hùng trong thời loạn lạc lấy bối cảnh hậu tận thế.

Zombie Age 3 – Lối chơi bắn súng đơn giản với chủ đề zombie

Chính bạn là người sẽ quét sạch và nghiền nát lũ thây ma để bảo vệ đồng đội và những người còn lại. Hành trình đó sẽ trải qua nhiều cấp độ với những thử thách ngày càng leo thang. Game thủ cần biết cách tận dụng vũ khí và kỹ năng của anh hùng để giành chiến thắng. Rất nhiều loại kẻ thù để khám phá. Kiểm tra tính linh hoạt của bạn trong chiến lược hành động. Game hiện có thể tải về điện thoại của bạn tại đây.

Zombie Age 3 MOD APK

Học cách săn thây ma

Cho đến nay, trò chơi đã có hàng chục cấp độ từ dễ đến khó. Mỗi cấp độ là một cuộc chiến điên cuồng với một đám đông xác sống. Nhiệm vụ của game thủ là điều khiển anh hùng chiến đấu, sinh tồn và giành lấy danh hiệu. Để làm điều đó, bạn sẽ sử dụng phím điều khiển ở bên trái màn hình để di chuyển và nhấp vào các nút để sử dụng vũ khí. Nếu bạn có nhiều hơn 2 vũ khí, bạn có thể luân phiên sử dụng chúng với nhau. Các thây ma sẽ lần lượt kéo đến trước mặt bạn với nhiều hành động khác nhau.

Vì vậy, game thủ cũng cần có cách đánh phù hợp. Tốt nhất nên bắn chúng ở tầm xa, nhưng đôi khi trong trường hợp khẩn cấp, chúng cũng cần biết cách tấn công cận chiến. Bên cạnh vũ khí, họ cũng có thể tận dụng các vật phẩm hỗ trợ khác. Nó có thể là một nam châm giúp hút tiền xu, hộp sơ cứu, lựu đạn, giày tốc độ và nhiều thứ khác. Mỗi vật phẩm sẽ có tác dụng khác nhau giúp bạn có được lợi thế trên chiến trường. Nhưng bạn chỉ được mang một lúc 3 món đồ trong ba lô. Do đó, hãy lựa chọn những thứ hữu ích trước mỗi chuyến đi.

Khám phá anh hùng và hệ thống vũ khí

Zombie Age 3 sở hữu hệ thống anh hùng vô cùng đa dạng. Chúng được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng như Batman, Deadpool, võ sĩ quyền anh, v.v. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu những kỹ năng đặc biệt để bạn khám phá và sử dụng trên tường. Một số anh hùng sẽ thích hợp để sử dụng dao và gậy, trong khi những người khác sẽ chuyên về súng. Người chơi cũng có thể nâng cấp anh hùng của mình để đạt được sức mạnh tốt hơn theo thời gian. Bên cạnh đó, những vũ khí mới mạnh hơn cũng được mở khóa tùy theo mức độ tiến bộ của chúng.

Về vũ khí, có khá nhiều loại khác nhau, bao gồm cả vũ khí cận chiến và tầm xa. Đặc biệt, súng là các loại phổ biến khác, bao gồm súng lục, súng trường, súng máy, v.v. Ngoài ra game còn có cưa máy, búa sắt, xe máy, và nhiều thứ khác nữa. Tổng cộng có hơn 30 loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có các thông số riêng về tốc độ bắn, sức chứa đạn, chỉ số sát thương. Do đó, bạn sẽ có hàng tá lựa chọn độc đáo để chinh phục các màn chơi.

Cảnh trò chơi đa dạng

Hành trình sinh tồn của game trong game sẽ trải qua nhiều màn chơi. Mỗi cấp độ sẽ mang đến một cảnh quan mới và dẫn bạn qua nhiều địa điểm khác nhau từ đường phố đến cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, v.v. Hệ thống kẻ thù cũng ngày càng đa dạng và mạnh mẽ. Không chỉ yếu đứng yên mà còn có những thây ma có thể chạy nhanh và thậm chí sử dụng vũ khí. Vì vậy, bạn càng đi xa, thách thức càng lớn. Game thủ cần nâng cấp vũ khí và chiến lược của mình để tiến xa nhất có thể.

Zombie Age 3 MOD

Thiết kế đơn giản, vui nhộn và đầy màu sắc

Mọi thứ trong game được thiết kế khá đơn giản theo phong cách hoạt hình. Do đó, dù mang bối cảnh zombie nhưng game khá thân thiện và dễ chơi. Các hình ảnh về thây ma, anh hùng, vũ khí và xe cộ đều khá chân thực. Hình nền có nhiều màu sắc và thay đổi linh hoạt qua từng cấp độ. Hiệu ứng chiến đấu cũng khá tuyệt, làm nổi bật những trận chiến sinh tồn hoành tráng trên màn hình ngang của điện thoại. Hơn nữa, nhạc nền và diễn tiến súng rất sôi động và hấp dẫn. Chính vì vậy, mỗi cuộc chiến thây ma đều là nguồn cảm hứng bất tận cho mỗi game thủ.

Phiên bản Zombie Age 3 MOD APK có gì?

Tính năng MOD;

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đạn

Nhìn chung, Zombie Age 3 MOD APK là một game sinh tồn đơn giản nhưng gây nghiện. Bạn không cần phải hành động quá nhiều nhưng vẫn cảm nhận được sức nóng của các trận chiến. Những thây ma điên cuồng ập đến khiến bạn không kịp phản ứng. Nhưng bạn có súng, xe máy và hàng loạt vật phẩm hỗ trợ đắc lực để chinh phục mọi kẻ thù. Chiến đấu như một thợ săn thây ma và thống trị bảng xếp hạng trực tuyến.


Tải xuống Zombie Age 3 MOD APK 1.8.4 (Vô hạn tiền, Vô hạn đạn) cho Android

Download (51M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.