ZArchiver MOD APK (Mở khóa Pro)

Tên ZArchiver ZArchiver is the most famous version in the ZArchiver series of publisher ZDevs
Phát hành bởi ZDevs
Thể loại Công cụ
Dung lượng 5 Mb
Phiên bản -
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnZArchiver modpure
Link tải 1ZArchiver lmhmod
Link tải 2ZArchiver gamehayvl
Link tải 3ZArchiver gamedva
Link tải 4ZArchiver apkmody
Link tải 5ZArchiver happymod
ID Google Play
Download

ZArchiver MOD APK sẽ giúp bạn giải nén tất cả các định dạng tập tin trên thiết bị di động của mình chỉ với vài thao tác cơ bản. Ứng dụng này có cách sử dụng đơn giản, giao diện trực quan và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn nên tải ngay ứng dụng này để phục vụ cho công việc của mình, đặc biệt là công việc văn phòng.

Giới thiệu về ZArchiver

Nếu bạn là người thường xuyên tương tác với các định dạng tệp khác nhau như zip, rar, cab, iso, 7z, v.v., bạn cần sự trợ giúp của ZArchiver. Về cơ bản, công cụ chính của ứng dụng này vẫn là hỗ trợ người dùng giải nén các loại tập tin một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung. Thực tế, có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ giải nén trên di động. Nhưng số lượng định dạng được hỗ trợ trong ứng dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

ZArchiver – Công cụ nén và giải nén tệp miễn phí trên nền tảng di động

Ứng dụng này là của Zdevs, một nhà xuất bản chuyên sản xuất các công cụ để tối ưu hóa hiệu suất trên thiết bị di động. Do đó, sự xuất hiện của ZArchiver đã thu hút hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng cao cấp hơn của ứng dụng này thông qua bản MOD được cung cấp bên dưới. Tất nhiên là hoàn toàn miễn phí và an toàn cho mọi người dùng.

Kiểm soát tệp đơn giản hơn, thuận tiện hơn

Trước đây, việc giải nén hoặc kiểm soát các tập tin thường được sử dụng thông qua các thiết bị PC. Nhưng sự phát triển của công nghệ trong thời điểm hiện tại đã giúp cho các thiết bị di động thông minh có thể thực hiện các công việc này một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. ZArchiver là một ví dụ điển hình. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát các tập tin và giải nén trực tiếp trên thiết bị mà không cần phải trải qua nhiều bước phức tạp.

Để nén một tập tin bất kỳ, người dùng chỉ cần chọn tập tin cần nén và định dạng tập tin sau khi nén. Mọi thứ sẽ được thực hiện tự động thông qua các thuật toán mạnh mẽ trong thời gian ngắn nhất. Nhờ đó, bạn có thể xử lý công việc của mình để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet.

ZArchiver MOD

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp

Như đã đề cập ở trên, ZArchiver có thể đọc và ghi dữ liệu từ nhiều loại tệp khác nhau tại thời điểm này. Mình tin rằng bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ ứng dụng tương tự nào khác có thể trích xuất và định dạng nhiều tệp như ứng dụng này. Đặc biệt hơn, nó hỗ trợ tới 30 định dạng khác nhau để người dùng có thể thoải mái tương tác mà không gặp quá nhiều khó khăn. Lưu ý, ứng dụng cũng hỗ trợ nén tập tin nhưng sẽ không có nhiều tùy chọn như giải nén. Bạn có thể tham khảo một số định dạng có thể thực hiện nén như 7z (7zip), zip, tar, bzip2 (bz2), gzip (gz), XZ, lz4 và zst (zstd).

Bảo mật cao cấp

Đối với bất kỳ ứng dụng quản lý tài nguyên nào trên di động, bảo mật đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Với ZArchiver, mọi thứ đều có nhiều lớp với các tính năng bảo mật nâng cao được tích hợp sẵn. Ví dụ: bạn có thể đặt mật khẩu cho các tệp tài nguyên của mình và chỉ những người có mật khẩu mới có thể đăng nhập và sử dụng nó. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị đánh cắp dữ liệu vì nhiều lý do khác nhau.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

ZArchiver dành cho người dùng trên toàn thế giới, vì vậy bạn sẽ tìm thấy ngôn ngữ phù hợp để sử dụng. Chỉ cần vào phần cài đặt, bạn có thể xem ngôn ngữ nào phù hợp để sử dụng. Tất nhiên, quá trình chuyển đổi các ngôn ngữ có sẵn cũng sẽ diễn ra nhanh chóng và không làm mất quá nhiều thời gian của người dùng. Bất kể bạn thông thạo ngôn ngữ nào, ứng dụng này sẽ trả lời một cách dễ dàng. Ngoài ra, các ngôn ngữ mới cũng được bổ sung liên tục nhằm mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Giao diện thân thiện

Về cơ bản, cách sử dụng ZArchiver khá đơn giản. Vì vậy, giao diện của nó sẽ mang lại cho bạn trực quan ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Các thanh công cụ và tính năng được hiển thị rõ ràng, liền mạch trên thiết bị di động giúp người dùng làm quen dễ dàng hơn. Hơn nữa, với tông màu đen chủ đạo, các biểu tượng có sẵn sẽ trở nên nổi bật hơn với sự quan sát của người dùng. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này thực sự tốt và không có quá nhiều điều để chê.

Phiên bản ZArchiver MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Nhu cầu công việc của con người ngày càng trở nên phức tạp hơn. Vì vậy, bạn cần sự trợ giúp của một công cụ như ZArchiver. Ứng dụng này sẽ giúp bạn giải nén hầu hết các loại tập tin trên thiết bị di động một cách nhanh chóng để luôn đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất. Bên cạnh đó, phiên bản ZArchiver Pro MOD APK trên trang web của mình sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng cao cấp hơn so với phiên bản thông thường. Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của nó.


Tải xuống ZArchiver MOD APK (Mở khóa Pro) cho Android

Download (5 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.