ZArchiver Donate MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Tên ZArchiver Donate ZArchiver Donate is the most famous version in the ZArchiver Donate series of publisher ZDevs
Phát hành bởi ZDevs
Thể loại Công cụ
Dung lượng 100M
Phiên bản -
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnZArchiver Donate modpure
Link tải 1ZArchiver Donate lmhmod
Link tải 2ZArchiver Donate gamehayvl
Link tải 3ZArchiver Donate gamedva
Link tải 4ZArchiver Donate apkmody
Link tải 5ZArchiver Donate happymod
ID Google Play
Download

ZArchiver Donate MOD APK là ứng dụng quản lý bộ nhớ di động của bạn. Nó rất hữu ích để nén và giải nén các tệp ở nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ xem trước tệp nén, sửa đổi tệp và bảo mật tệp.

Giới thiệu về ZArchiver Donate

ZArchiver Donate là phiên bản đặc biệt của Zarchiver, một sản phẩm của nhà phát hành Zdevs. Trước đó, Zarchiver đã có nhiều thành công như mong đợi, nhưng đây là phiên bản hoàn hảo nhất để quản lý kho lưu trữ của bạn. Đây là một ứng dụng trả phí cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa, xem trước, nén và giải nén tất cả các tệp trên điện thoại. Đây là điều mà chúng ta thường chỉ thao tác trên máy tính. Nhưng giờ đây, nó trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết với các ứng dụng như ZArchiver Donate.

ZArchiver Donate MOD

ZArchiver Donate – Chỉnh sửa, tạo, nén và giải nén bất kỳ tệp nào trên điện thoại của bạn

Chỉ cần trả khoảng 2 đô la để tải ứng dụng này về thiết bị của bạn hoặc trả thêm tiền để đăng ký gói Pro của nó. Với gói Pro, người dùng sẽ sở hữu nhiều tính năng đặc biệt như bảo mật tệp tin, xem trước và chỉnh sửa hình ảnh, nội dung trong kho lưu trữ. Hơn nữa, nó sẽ cho phép nén và giải nén với nhiều định dạng tập tin hơn và tùy biến nhiều hơn về giao diện trên ứng dụng. Nếu bạn gặp sự cố khi thanh toán để đăng ký gói Pro, hãy tải xuống phiên bản MOD APK của mình tại Vietapkdl.

Nén và giải nén tệp

Tính năng cơ bản nhất của ZArchiver Donate là nén tệp. Nghĩa là, nó cho phép người dùng hợp nhất nhiều tệp khác nhau thành một tệp thuộc loại 7z (7zip), zip, bzip2 (bz2), gzip (gz), XZ, lz4, tar, zst (zstd), v.v. Sau khi nén xong, người dùng cũng có thể tùy chỉnh tên cho thư mục. Điều này sẽ giúp họ quản lý dữ liệu trên điện thoại tốt hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho cả việc tìm kiếm và xử lý dữ liệu.

Đối lập với tính năng trên là tính năng giải nén của ZArchiver Donate. Tức là người dùng có thể giải nén bất kỳ tệp nén nào ở dạng 7z (7zip), zip, rar, rar5, bzip2, gzip, XZ, iso, tar, arj, cab, lzh, lha, lzma, xar, tgz, tbz, Z, deb, rpm, zipx, mtz và hơn thế nữa thành nhiều tệp con. Sau khi giải nén, người dùng có thể tùy chỉnh nội dung của từng tệp con mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Việc giải nén này cũng đảm bảo không làm thay đổi bất kỳ nội dung nào bên trong, chỉ đơn giản là tách các tập tin ra một cách riêng biệt.

Xem trước và chỉnh sửa nội dung trong kho lưu trữ

Một tính năng thú vị khác của ứng dụng này là nó cho phép người dùng xem trước và chỉnh sửa bất kỳ tập tin nén nào. Thông thường, nếu chúng ta muốn chỉnh sửa tệp nén, chúng ta sẽ phải giải nén nó trước, sau đó xử lý các tệp con. Nhưng bây giờ bạn có thể làm điều đó dễ dàng hơn và nhanh hơn ngay trên chính kho lưu trữ. Bất kỳ tệp nào có thể được giải nén đều có thể được xem trước. Đó là, nó hoạt động với các tệp loại 7z (7zip), zip, rar, rar5, bzip2, v.v.

Trong khi đó, chỉnh sửa bên trong kho lưu trữ sẽ có ít tùy chọn hơn. Cụ thể, tính năng này chỉ hoạt động đối với các tệp zip, 7zip, tar, apk và mtz. Người dùng có thể thêm hoặc xóa bất kỳ tệp nào khỏi kho lưu trữ. Họ thậm chí có thể trích xuất một phần của kho lưu trữ để xử lý mà không cần phải giải nén toàn bộ. Nói chung là khá thuận lợi cho nhiều việc.

Lưu trữ mật khẩu cho bất kỳ tệp nào

Các tệp quan trọng nên được giữ an toàn, phải không? Vì vậy, ZArchiver Donate sẽ giúp bạn làm điều đó để các tệp bạn muốn luôn được an toàn. Cụ thể, người dùng có thể chọn một tập tin bất kỳ và đặt mật khẩu cho nó. Vì vậy, chỉ bạn và những người được chia sẻ mật khẩu mới có thể mở tệp và thực hiện các tác vụ như nén, giải nén, xem và chỉnh sửa mà chúng ta đã đề cập ở các phần trước.

Bên cạnh đó, ZArchiver Donate còn hỗ trợ người dùng xem thông tin tập tin. Chúng bao gồm định dạng tệp, kích thước, lần sửa đổi gần đây nhất, tốc độ nén, đường dẫn và hơn thế nữa. Bạn có thể sao chép thông tin trên để lưu hoặc chia sẻ với ai đó nếu muốn.

ZArchiver Donate MOD APK

Dễ sử dụng, khả năng tương thích cao

Về cơ bản, ZArchiver Donate tương tự như tính năng nén và giải nén trên máy tính. Nhưng tất nhiên, nó đơn giản và thuận tiện hơn cho bất kỳ ai truy cập và sử dụng trên điện thoại. Về thiết kế giao diện, mọi thứ khá đơn giản và có hai tùy chọn chủ đề sáng hoặc tối. Các tập tin được sắp xếp gọn gàng và theo thứ tự từ A-Z, tạo điều kiện dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, các tính năng cũng khá trực quan. Chỉ cần nhấn giữ vào bất kỳ tệp nào và bạn sẽ thấy một loạt các khả năng xử lý tệp đó, đầu tiên là “Xem”, tiếp theo là “Trích xuất tại đây” và hơn thế nữa.

Phiên bản ZArchiver Donate MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tựu chung lại, ZArchiver Donate MOD APK là một ứng dụng cần thiết cho những ai thường xuyên phải quản lý và tùy chỉnh các tập tin dữ liệu. Bạn không phải lúc nào cũng có máy tính bên mình, phải không? Nhưng với điện thoại, bạn cũng có thể dễ dàng quản lý dữ liệu của mình. Bạn có thể nén tệp, giải nén, xem trước, thêm, xóa tệp. Các tệp quan trọng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu. Tất cả các hoạt động rất dễ dàng.


Tải xuống ZArchiver Donate MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android cho Android

Download (100M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.