YOYO Doll MOD APK 4.2.9 (Mở khoá trang phục, Xoá Ads)

Tên YOYO Doll YOYO Doll is the most famous version in the YOYO Doll series of publisher YoYo Dress Up Games
Phát hành bởi YoYo Dress Up Games
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 99MB
Phiên bản 4.2.9
MOD Mở khoá trang phục, Xoá Ads
Link chuẩnYOYO Doll modpure
Link tải 1YOYO Doll lmhmod
Link tải 2YOYO Doll gamehayvl
Link tải 3YOYO Doll gamedva
Link tải 4YOYO Doll apkmody
Link tải 5YOYO Doll happymod
ID Google Play
Download

Những cô nàng hay chơi búp bê không phải vì thích thể hiện sự nữ tính mà là vì đam mê với thời trang. Bởi lẽ, khi chơi búp bê, bạn sẽ phải phối quần áo, thậm chí là tự may những bộ trang phục cho nhân vật của mình. Lúc này, bạn sẽ hòa vào vai trò là nhà thiết kế để tạo nên những bộ cánh có một không hai. Hiểu được điều này, YOYO Doll MOD APK đã ra đời giúp bạn nâng tầm cuộc chơi. Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết.

Giới thiệu YOYO Doll

Nếu chơi búp bê theo đúng nghĩa thì bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều, trong đó phần được chú ý nhất chính là quần áo. Có những bộ đồ cho búp bê nhưng được đem ra đấu giá với mức tiền khổng lồ không thể ngờ tới. Nếu bạn đam mê với việc phối đồ và tạo nên những phong cách thời trang riêng cho búp bê nhưng chưa có nhiều điều kiện thì hãy thử sức với YOYO Doll.

Tại đây, bạn sẽ vào vai trò là một người thiết kế và phối đồ cho những nhân vật búp bê. Có hàng loạt thử thách được đặt ra buộc bạn phải hoàn thành nếu muốn đi tiếp ở những vòng sau. Hoặc bạn muốn mở khóa để có thêm nhiều vật phẩm và phụ kiện thì cũng cần phải hoàn thành nhiệm vụ.

Phong cách thiết kế mỗi người mỗi khác. Mỗi nhân vật búp bê lại theo đuổi một chủ nghĩa thời trang và có hơi hướng riêng. Bạn cần nắm bắt điều này và bắt đầu sự dung hòa giữa cái tôi trong thời trang của bạn với sự mong muốn của búp bê để tạo nên những kiệt tác.
Có thể ban đầu bạn sẽ gặp không ít khó khăn, thậm chí là thất bại. Nhưng đừng vội bỏ cuộc mà hãy kiên trì để hái được trái ngọt về sau vì “thất bại là mẹ thành công”.

YOYO Doll MOD

Chọn riêng cho mình một nhân vật

Hiện nay, búp bê để chơi không chỉ có hình mẫu búp bê nữ cũng như không ai quy định chỉ có bé gái hoặc nữ mới được chơi búp bê. Các búp bê nam cũng rất phong phú. Có nhiều mẫu búp bê với các phong cách và đặc trưng riêng. Bạn có thể chọn mẫu hình yêu thích cho mình. Nếu bạn muốn thử sức với độ khó hơn thì có thể chọn mẫu đi ngược lại với phong cách bạn theo đuổi. Có như vậy, bạn mới biết khả năng mình đến đâu.

Nhân vật búp bê bạn chọn trong YOYO Doll sẽ là nơi để bạn trình bày các thiết kế của mình. Nó cũng sẽ như là một người bạn để bạn có thể khám phá thêm nhiều tài năng và phá vỡ các giới hạn của bản thân.

Tạo dựng nên các chủ đề hấp dẫn

Nếu nhân vật búp bê là nhân vật chính của trò chơi không thể thiếu thì các chủ đề thiết kế chính là yếu tố đi kèm không thể bỏ ra trong YOYO Doll. Vì khi chọn được chủ đề phù hợp nó sẽ làm cho búp bê của bạn nổi bật và tỏa sáng nhất.

Cũng như búp bê, có rất nhiều chủ đề khác nhau được đưa vào trong trò chơi. Bạn cần lựa chọn chủ đề phù hợp với phong cách của búp bê mình đã chọn trước đó. Sau đó, bạn sẽ phụ trách vai trò stylist để lên đồ cho phù hợp với nhân vật và chủ đề mình chọn.

Không thể nào một khung cảnh đường phố lại phù hợp với những bộ váy công chúa lòe xòe. Hoặc cảnh một buổi tiệc sang trọng không thể ăn nhập được với bộ quần jean, áo thun cá tính thoải mái,… Hãy luôn cân nhắc thật kỹ khi mặc lên cho búp bê mình một bộ đồ nào đó. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc có hoàn thành nhiệm vụ và lấy được nhiều vật phẩm của bạn hay không.

Sáng tạo là không giới hạn

Sáng tạo là không có ranh giới hoặc bất kỳ điểm dừng và phê phán. Mỗi người có cách sáng tạo riêng. Chúng ta không thể nói ai giỏi hơn hoặc đẹp hơn mà chỉ có thể xem là có phù hợp hay không. Tại YOYO Doll bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo. Đây cũng là yếu tố không thể thiếu trong trò chơi này.

Các sản phẩm của bạn sẽ mang đặc trưng phong cách và nét riêng của bạn. Bạn có tạo dựng được hiệu mang dấu ấn riêng hay không tất cả phụ thuộc vào tài năng sáng tạo của bạn đến đâu.

Mỗi một bộ quần áo bạn tạo nên dù thế nào thì cũng là thành quả của sự lao động hăng say và niềm đam mê bất tận. Vì thế, bạn hãy tự tin để giới thiệu chúng đến với mọi người. Có thể, ban đầu bạn sẽ gặp khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng chính những điều này sẽ giúp bạn thành công. Bạn hãy thu thập những ý kiến đó để khắc phục những điểm yếu và phát huy các điểm mạnh của mình. Luôn tự tin thể hiện phong cách riêng sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn.

YOYO Doll MOD APK

Mở khóa để nhận những điều bất ngờ

YOYO Doll có một hệ thống vật phẩm vô số. Nhưng bạn sẽ không thể nhận được ngay khi vừa vào game hoặc chơi trong thời gian ngắn. Bởi vì muốn nhận được những vật phẩm này nhất là khi nó có giá trị cao hoặc khó có được bạn cần hoàn thành nhiều tác vụ và lên màn.

Những món đồ này sẽ giúp bạn có thể thay đổi hình tượng nhân vật búp bê của mình, tạo hình mới mẻ và ấn tượng hơn. Không chỉ là vẻ ngoài mà cả biểu cảm gương mặt thậm chí là màu sắc da bạn cũng có thể đổi được nếu có vật phẩm hỗ trợ.

Thậm chí, bạn còn có thể thu được những món đồ quý giá hỗ trợ cho việc thiết kế của bạn hiệu quả và nhanh chóng hơn. Thế nên, hãy liên tục mở khóa và thu thập càng nhiều món đồ càng tốt.

Phiên bản YOYO Doll MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khoá trang phục
  • Xoá Ads

YOYO Doll MOD APK là trò chơi mà các bạn nữ không thể không biết đến. Nó còn là nơi để các bạn nam có đam mê với thời trang và thiết kế không thể bỏ qua. Các ý tưởng của bạn thay vì chỉ nằm trong đầu hoặc trên giấy và bạn không dám chia sẻ cùng ai thì hãy cho nó được thể hiện trong trò chơi. Các nhân vật búp bê sẽ giúp bạn biết được tài năng của bạn đang ở đâu và cần cố gắng thêm những gì nếu muốn thành công trong tương lai. Hãy tải ngay YOYO Doll về máy để tự mình có những trải nghiệm thiết thực, sâu sắc và thú vị nhất.


Tải xuống YOYO Doll MOD APK 4.2.9 (Mở khoá trang phục, Xoá Ads) cho Android

?> Download (99MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.