Youtube Vanced MOD APK v17.18.36 (Mở khóa Premium)

Tên Youtube Vanced Youtube Vanced is the most famous version in the Youtube Vanced series of publisher
Phát hành bởi Team Vanced
Thể loại Công cụ
Dung lượng 66 Mb
Phiên bản 17.18.36
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download

Youtube Vanced MOD APK là phiên bản nâng cấp phổ biến của Youtube – ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn sẽ được thưởng thức những đoạn video không có quảng cáo, vẫn xem được nội dung khi đã tắt màn hình. Đồng thời cũng có thể xem video dưới dạng cửa sổ khi đang dùng những ứng dụng khác trên thiết bị của mình. Ứng dụng này còn chứng minh được sự thành công khi đem lại 1 tỷ lượt tải về. Cùng nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội và kho chủ đề phong phú có thể nói đây chính là một ứng dụng hữu ích cho mọi người.

Giới thiệu về Youtube Vanced

youtube vanced mod apk

Youtube Vanced là phiên bản nâng cấp của Youtube trên hệ điều hành Android. Ứng dụng này có nhiều tính năng ưu việt khiến nhiều người dùng thích thú tải về. Người xem có thể kết nối Youtube khi đã tắt màn hình, xem Youtube và chặn quảng cáo, cùng nhiều những tính năng “xịn sò” khác. Ngoài ra, ứng dụng luôn được nhà điều hành cập nhật và làm mới liên tục nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh mục đích giải trí, ứng dụng này còn áp dụng được cho việc học hành và làm việc dễ dàng. Có lẽ chính vì có quá nhiều ưu điểm xuất sắc, ứng dụng này là một trong những phần mềm không thể thiếu trên thiết bị của mọi người.

Điểm nổi bật của Youtube Vanced MOD APK

Mặc dù là một ứng dụng mạng xã hội hàng đầu thế giới nhưng nó cũng có những hạn chế nhỏ ảnh hưởng đến những trải nghiệm của người dùng. Trong khi đó, Youtube Vanced lại cung cấp nhiều tính năng mà nhiều người mong muốn có trong ứng dụng Youtube.

Chặn quảng cáo

Ở phiên bản Youtube thông thường, ta vẫn gặp phải những quảng cáo ngẫu nhiên không mong muốn. Điều này gây ra sự khó chịu với rất nhiều người. Tuy nhiên, ở phiên bản nâng cấp, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi tải về. Bởi Youtube hoàn toàn giúp bạn loại bỏ những quảng cáo cắt ngang, giúp bạn có thể xem video mà không bị làm phiền nữa.

Phát video ở chế độ nền

Đây là một trong số những mặt hạn chế mà Youtube chưa đề cập đến. Nhằm đáp ứng người dùng thì phiên bản giới hạn đã đáp ứng sự mong đợi đó. Bạn hoàn toàn có thể phát video khi thoát ứng dụng và tắt màn hình. Khi bạn chỉ cần nghe âm thanh của một chương trình nào đó, ứng dụng nâng cấp sẽ giúp bạn nghe dễ dàng ngay cả khi đang sử dụng thao tác khác.

Tùy chỉnh nâng cao

Youtube Vanced có một tính năng siêu ưu Việt, do đó là bạn hoàn toàn có thể thiết lập quyền riêng tư cho người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự chọn cho mình một số tùy chọn nổi bật của phiên bản này như tự động phát lại video, chế độ tối màn hình,….để dễ dàng sử dụng hơn.

Youtube Vanced còn có những tính năng khác giúp thu nhỏ hoặc phóng to video hay hệ thống điều khiển trực quan cũng là một điểm nổi bật của phiên bản này.điều chỉnh độ sáng bằng cách vuốt lên xuống trên màn hình,..Người dùng cũng sẽ được lưu lại những hoạt động của mình cùng lịch sử đã xem trong ứng dụng Youtube Vancel.

Phiên bản Youtube Vanced MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Youtube Vanced là phiên bản chỉnh sửa và nâng cấp từ ứng dụng Youtube. Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ giao diện theo ý thích của mình và trải nghiệm những tính năng độc đáo đó một cách thú vị. Nếu bạn thích ứng dụng Youtube Vanced Mod này, đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để tất cả mọi người cùng nhau được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời.


Tải xuống Youtube Vanced MOD APK v17.18.36 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (66 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.