YouTube MOD APK 17.19.36 (Mở khóa Premium)

Tên YouTube YouTube is the most famous version in the YouTube series of publisher Google LLC
Phát hành bởi Google LLC
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 4 Mb
Phiên bản 17.19.36
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download

YouTube MOD APK là một trong những ứng dụng giải trí hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập rất nhiều video với nhiều thể loại khác nhau để thưởng thức tùy theo nhu cầu của mình. Tất nhiên sẽ còn nhiều điều hay ho nữa mà ứng dụng này mang lại, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về YouTube

Không cần giới thiệu quá nhiều về Youtube vì chắc hẳn ai cũng biết đến sự xuất hiện của ứng dụng quốc dân này. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ video thuộc bất kỳ thể loại nào mà bạn muốn chỉ với vài thao tác đơn giản. Tất nhiên, đây không phải là một ứng dụng thành công trong một sớm một chiều mà nó đã trải qua nhiều giai đoạn cải tiến khác nhau.

YouTube – Kho video đa dạng với nhiều nội dung và thể loại

Cụ thể, YouTube được xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2005 bởi Google LLC và đã có hơn 16 năm phát triển lâu dài. Sự ủng hộ của các đối tác và doanh nghiệp đã giúp ứng dụng này có những bước phát triển vượt bậc trong giai đoạn từ năm 2011 đến nay. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên rất nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, macOS, iOS, Android, v.v. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ không có ứng dụng giải trí nào có thể vượt mặt YouTube trong một thời gian rất dài.

Người dùng thân thiện

Sự thân thiện là yếu tố cốt lõi giúp YouTube thu hút đông đảo người dùng. Bởi vì ngay cả một người dùng mới, hoặc thậm chí là một đứa trẻ, có thể hiểu rõ ràng về cách ứng dụng này hoạt động ngay từ lần đầu tiên. Tất nhiên, nếu bạn là người dùng cơ bản, sẽ có một số bước phức tạp hơn đối với người dùng nâng cao.

Đầu tiên, bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Google của mình để có thể sử dụng YouTube miễn phí. Đăng nhập cũng khá đơn giản. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập để cá nhân hóa nội dung theo sở thích của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng YouTube mà không cần đăng nhập, nhược điểm là bạn không thể bình luận hay thích những video mà mình quan tâm. Đặc biệt hơn, các tính năng từ phiên bản web chính thức đều được tối ưu hóa cho nền tảng di động nên bạn có thể yên tâm.

Youtube MOD

Khám phá kho nội dung vô tận

Chúng tôi tin chắc rằng lượng nội dung YouTube sẽ là vô hạn và không ai có thể xem hết nội dung đó trong suốt cuộc đời của họ. Ngày nay, ứng dụng này đã trở thành một trong những phương pháp kiếm tiền phổ biến nhất. Họ thường xuyên đăng video lên mạng xã hội này để thu hút lượt xem, đồng thời nhận được một khoản thu nhập tương xứng với công sức họ bỏ ra, chính vì vậy, số lượng video trong ứng dụng sẽ tăng lên theo thời gian. Điều này sẽ giúp người dùng tự do khám phá theo sở thích của mình.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nội dung video yêu thích của mình trong các danh mục khác nhau như Tin tức, Thời trang, Thể thao, Trò chơi, Âm nhạc và Xu hướng. Tất cả nội dung tải lên ứng dụng này được kiểm soát cẩn thận bởi trình biên tập. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ hữu ích của từng video. Gần đây nhất, tính năng Câu chuyện và Video ngắn đã phải cung cấp cho các nhà phát triển nội dung nhiều công cụ hơn để sử dụng.

Xem video ngay cả khi ngoại tuyến

Nếu trải nghiệm YouTube trên trình duyệt web yêu cầu thiết bị của bạn phải có internet để thưởng thức các video yêu thích thì ứng dụng di động sẽ tiện lợi hơn nhiều. Đặc biệt hơn, ứng dụng này cho phép người dùng thoải mái tải các video yêu thích để xem offline dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chuẩn bị kết nối internet ổn định để quá trình tải xuống hoàn tất. Hơn nữa, bạn cũng có thể xóa những video này nếu đã xem nhiều lần hoặc không muốn xem nữa để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ.

Giao diện phẳng, thiết kế hiện đại

Với giao diện được thiết kế mới trong các bản cập nhật gần đây, giờ đây người dùng có thể khám phá video mới hoặc tìm kiếm video yêu thích với tốc độ nhanh hơn trước rất nhiều. YouTube ngày càng đơn giản hơn để sử dụng, chỉ cần nhấn vào nút biểu tượng hoặc vuốt để di chuyển giữa các video, đăng ký hoặc tài khoản được đề xuất. Bên cạnh đó, tông màu chủ đạo trắng đỏ đặc trưng đã được hoàn thiện ở nhiều khía cạnh nhưng vẫn giữ được nét cổ điển cần thiết. Nhìn chung, chúng tôi hoàn toàn hài lòng với giao diện hiện tại của ứng dụng này và không có gì phải phàn nàn.

YouTube Premium

Câu hỏi thường gặp

1. Phiên bản YouTube Premium có gì đặc biệt?

  • Xem video không có quảng cáo.
  • Tải xuống video trên thiết bị di động miễn phí.
  • Phát video trong nền khi sử dụng các ứng dụng khác.
  • Truy cập tất cả các bộ phim và loạt phim trên “YouTube Original”
  • Nhận đăng ký YouTube Music miễn phí.

2. YouTube Premium có giá bao nhiêu?

Hiện tại, phiên bản “YouTube Premium” có giá 11,99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể dùng thử miễn phí một tháng khi đăng ký tài khoản mới.

Phiên bản YouTube MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Trên thực tế, hầu hết các thiết bị Android đều được tích hợp sẵn YouTube mà không cần cài đặt. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi sử dụng phiên bản thông thường. Thông thường, quảng cáo xuất hiện liên tục trong video, vì vậy hãy thử sử dụng phiên bản YouTube MOD đã mở khóa Premium được cung cấp bên dưới để nâng cao trải nghiệm.


Tải xuống YouTube MOD APK 17.19.36 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (4 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.