YouCut MOD APK 1.572.1166 (Mở khóa Pro)

Tên YouCut YouCut is the most famous version in the YouCut series of publisher InShot Inc
Phát hành bởi InShot Inc
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 40M
Phiên bản 1.572.1166
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnYouCut modpure
Link tải 1YouCut lmhmod
Link tải 2YouCut gamehayvl
Link tải 3YouCut gamedva
Link tải 4YouCut apkmody
Link tải 5YouCut happymod
ID Google Play
Download

YouCut MOD APK (Mở khóa Pro) là ứng dụng chỉnh sửa video nổi bật nhất hiện nay trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng nó để cắt, ghép, chia nhỏ video, thêm hiệu ứng, văn bản và nhiều loại biểu tượng cảm xúc độc đáo giúp video trở nên sinh động hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh tỷ lệ khung hình video, tạo video Slideshow Maker và chia sẻ kết quả lên mạng xã hội theo ý muốn.

Giới thiệu về YouCut

Nhu cầu tạo và chỉnh sửa video ngày càng phổ biến cùng với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội như Tik Tok, Youtube, Facebook, Instagram. Tuy nhiên, giờ đây, bạn không cần phải dùng đến phần mềm phức tạp trên PC để làm điều đó. Mọi thứ đều được tối ưu hóa và nằm gọn trên điện thoại của bạn, bạn chỉ cần mở ứng dụng và hoàn thành video chỉ trong vài phút. Ứng dụng chúng ta đang nói đến là YouCut, có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play.

YouCut MOD

YouCut – Công cụ mạnh mẽ để tạo và tùy chỉnh video trên điện thoại của bạn

Với số lượt cài đặt khủng, có thể thấy YouCut đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay. Nó có rất nhiều tính năng hữu ích giúp video thô trông chuyên nghiệp và sống động hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, người dùng chỉ cần vài thao tác là có thể tạo video từ hình ảnh hoặc nhiều tập tin video khác nhau. Cắt, tách, chèn nhạc, thêm văn bản, hiệu ứng vào video chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Vì vậy, hãy để việc chỉnh sửa video của bạn diễn ra suôn sẻ ngay từ bây giờ.

Khi nào bạn cần YouCut?

Như đã đề cập, YouCut là ứng dụng cho phép bạn tạo và tùy chỉnh video trên điện thoại của mình. Nếu bạn đã sử dụng một ứng dụng tương tự trước đây, bạn sẽ hiểu rất rõ về công dụng của nó. Nó hỗ trợ rất tốt cho người dùng có nhu cầu tạo và chia sẻ video hay hình ảnh lên mạng xã hội. Vì nó tích hợp nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau dành riêng cho nhiều nền tảng như Youtube, Instagram, và đặc biệt là Tiktok. Giờ đây, việc tạo các video ngắn để truyền tải thông điệp đến mọi người sẽ nhanh hơn và gọn gàng hơn. Vì vậy, công cụ này rất hữu ích cho cuộc sống giải trí của bạn.

Các tính năng hữu ích

Chúng ta hãy lần lượt đánh giá các tính năng của YouCut.

Cắt, ghép, chia nhỏ video: Khi nói đến cắt và ghép video, không có ứng dụng nào tốt hơn YouCut. Chỉ cần chọn video của bạn và đưa nó vào trình chỉnh sửa của ứng dụng này, sau đó chạm để chọn các phần của video để cắt và nhấp vào ok. Để nối các video, người dùng cần chọn nhiều tệp video cùng lúc rồi sử dụng tính năng ghép. Thao tác chia nhỏ video cũng tương tự.

Thêm văn bản, hiệu ứng, bộ lọc, biểu tượng cảm xúc: Để video trở nên sống động, người dùng có thể thêm những thứ độc đáo. Đầu tiên phải kể đến bộ lọc, một thứ thần kỳ thay đổi hoàn toàn giao diện của video. Có nhiều bộ lọc khác nhau để áp dụng, người dùng chỉ cần chạm vào là thấy ngay hiệu quả. Sau đó, người dùng có thể truy cập bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc và hiệu ứng, chọn các mẫu yêu thích của họ, đồng thời tùy chỉnh vị trí và kích thước của chúng trên video. Ngoài ra, họ cũng có thể gõ văn bản, tùy chỉnh màu chữ, font chữ để truyền tải thông điệp cho video.

Chèn nhạc vào video: Video không có nhạc thực sự là một vấn đề lớn. Hãy để video của bạn thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng những bản nhạc phim phổ biến nhất hiện nay. YouCut có một kho nhạc để bạn lựa chọn và đăng ký, vì vậy đừng ngần ngại thử tất cả chúng.

Thay đổi nền video: Người dùng có thể thêm đường viền cho video mà không ảnh hưởng đến hình ảnh hoặc âm thanh. Có nhiều tùy chọn để thay đổi nền, chẳng hạn như nền phẳng hoặc nền mờ.
Kiểm soát tốc độ video: Nếu bạn muốn tua đi nhanh hoặc làm chậm video, bạn chỉ cần thực hiện vài bước trong YouCut. Có nhiều tùy chọn để tua lại từ 0,2x-100x.

Tạo trình tạo trình chiếu: Người dùng có thể chọn nhiều ảnh, tiếp theo là nhạc, ảnh bìa và tạo trình chiếu. Họ cũng dễ dàng tùy chỉnh sự xuất hiện của các hình dạng, thêm hiệu ứng, văn bản.

YouCut MOD APK

Lưu và chia sẻ video dễ dàng

Trước khi chia sẻ video, hãy nén video của bạn để giảm kích thước. YouCut sẽ giúp bạn điều đó một cách dễ dàng và không ảnh hưởng đến chất lượng video. Độ phân giải của video có thể lên đến 4K nên mọi chi tiết trong video luôn sắc nét và mượt mà. Sau đó, bạn có thể lưu video vào thiết bị của mình và chia sẻ ở bất cứ đâu bạn muốn. Không cần phải trả tiền để chia sẻ, vì nó là một ứng dụng miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng truy cập chỉ trong vòng một nốt nhạc. Giao diện thân thiện, trực quan và các tính năng không quá khác biệt so với các ứng dụng cùng loại.

Phiên bản YouCut MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Nếu bạn đang có nhu cầu tùy biến video để đăng lên mạng xã hội cá nhân thì đừng bỏ qua YouCut MOD APK. Nó cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video trong vài phút với vô số nội dung từ bộ lọc, hiệu ứng, v.v. Việc cắt, ghép video, thêm nhạc và tùy chỉnh tốc độ khung hình cũng như tốc độ video cũng rất dễ dàng. Chỉ cần nhấp, nhấp và nhấp để biến video của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật sống động. Sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần lưu và chia sẻ để khoe với bạn bè.


Tải xuống YouCut MOD APK 1.572.1166 (Mở khóa Pro) cho Android

Download (40M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *