XRecorder MOD APK 2.2.0.6(Mở khóa Pro)

Tên XRecorder XRecorder is the most famous version in the XRecorder series of publisher InShot Inc
Phát hành bởi InShot Inc
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 36M
Phiên bản 2.2.0.6
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnXRecorder modpure
Link tải 1XRecorder lmhmod
Link tải 2XRecorder gamehayvl
Link tải 3XRecorder gamedva
Link tải 4XRecorder apkmody
Link tải 5XRecorder happymod
ID Google Play
Download

XRecorder MOD APK là ứng dụng giúp người dùng ghi lại nhanh chóng mọi hoạt động trên thiết bị Android. Với khả năng quay video mượt mà, chất lượng cao, hỗ trợ chụp ảnh màn hình nhanh chóng, ứng dụng này sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn. Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của XRecorder nếu bạn muốn tạo video bằng cách quay màn hình.

Giới thiệu về XRecorder

Quay phim màn hình là một trong những công cụ hữu hiệu để người dùng tạo ra những tác phẩm đặc sắc và chia sẻ với mọi người. Hầu hết các nhà xuất bản đều có ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình trên thiết bị của họ. Nhưng mình tin rằng nó chắc chắn sẽ không có đầy đủ các tính năng như người dùng yêu cầu. Do đó, bạn cần đến sự trợ giúp của XRecorder trong thời điểm hiện tại. Đây là sản phẩm hỗ trợ quay phim màn hình tốt nhất thế giới của nhà phát hành InShot Inc.

XRecorder MOD

XRecorder – Ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình chất lượng cao

Về cơ bản, khi sử dụng XRecorder, bạn sẽ được tiếp cận với hàng loạt công cụ hiện đại cũng như các tính năng chuyên biệt để quay video màn hình. Tuy nhiên, ứng dụng này không tích hợp quá nhiều thao tác phức tạp giúp người dùng mới làm quen nhanh chóng. Từ đó, bạn chỉ cần tập trung vào việc tạo nội dung và sử dụng các tính năng cần thiết có sẵn để tạo ra những video tuyệt vời. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play và con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên.

Hỗ trợ ghi màn hình hiệu quả

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên cửa sổ nổi, XRecorder sẽ giúp bạn quay ngay video màn hình với chất lượng tốt nhất. Theo đó, bạn sẽ bắt đầu bằng cách thiết lập một vài thông số cần thiết cho video của mình ngay từ lần đầu tiên. Đó là tỷ lệ độ phân giải, tỷ lệ khung hình, chất lượng hình ảnh, vị trí lưu video. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng để quay cảnh đầu tiên của mình.

Các nút chức năng có sẵn bên trong màn hình sẽ giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Hoặc bạn có thể dừng ghi và bắt đầu lại bất kỳ lúc nào. Điều này sẽ hạn chế các cảnh quay bị lỗi và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chỉnh sửa. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn cho phép người dùng quay video màn hình không cần watermark, không cần root, không giới hạn thời gian quay. Đây là một trong những tính năng giúp nó nổi bật hơn so với các ứng dụng tương tự trên thị trường.

Trình chỉnh sửa ảnh và video

Không chỉ hỗ trợ quay video màn hình mà XRecorder còn cho phép người dùng chỉnh sửa video thông qua trình chỉnh sửa được tích hợp sẵn. Tại đây, bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao để tạo ra tác phẩm ưng ý nhất. Ví dụ: hợp nhất, thêm văn bản, điều chỉnh tỷ lệ, cắt video, thay đổi tốc độ video, v.v. Đồng thời, bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh thông qua ứng dụng này một cách dễ dàng bằng các tùy chọn có sẵn. Có khá nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ đang chờ bạn khám phá. Hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Xuất video với chất lượng full HD và nhiều định dạng khác

Chất lượng video quay bằng XRecorder cực kỳ sắc nét với định dạng cao nhất là full HD. Theo đó, người dùng cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt chất lượng từ 240p đến 1080p, 60FPS, 12Mbps tùy theo nhu cầu. Như các bạn đã biết, chất lượng hình ảnh luôn là một trong những yếu tố giúp video hấp dẫn người xem. Vì vậy, tính năng quay video chất lượng cao có sẵn trong ứng dụng này là một sự phù hợp tuyệt vời.

Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng lưu trữ video trên thẻ SD hoặc bộ nhớ thiết bị để tìm kiếm dễ dàng hơn. Sau khi lưu trữ thành công video, bạn có thể chia sẻ nó trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào chỉ với một vài thao tác đơn giản. Điều này sẽ giúp video của bạn được biết đến nhiều hơn, vì vậy bạn có thể nhận được một số phản hồi trung thực để cải thiện các video tiếp theo.

XRecorder MOD APK

Giao diện cơ bản

Là người hỗ trợ quay video, XRecorder sở hữu giao diện hiển thị tương đối trực quan. Mặc dù nó được tích hợp khá nhiều nút và tính năng nhưng mình có thể đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Sự xuất hiện của các cửa sổ nổi sẽ giúp người dùng dễ dàng thao tác ngay cả khi đang sử dụng ứng dụng khác. Thực tế, mọi thông tin chi tiết trong ứng dụng này đều được trình bày rất trực quan với kho dữ liệu phong phú.

Phiên bản XRecorder MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Khả năng quay phim màn hình của XRecorder MOD APK không cần giới thiệu vì nó đã được thử nghiệm bởi 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đây thực sự không phải là một trong những công cụ không thể thiếu trên thiết bị di động của bạn. Nếu bạn là người dùng cơ bản, bạn có thể sử dụng phiên bản thông thường có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Và nếu bạn muốn sử dụng phiên bản XRecorder Pro với nhiều tính năng hơn, hãy tải về và bấm vào nút tải bên dưới bài viết này.


Tải xuống XRecorder MOD APK 2.2.0.6(Mở khóa Pro) cho Android

Download (36M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.