XPlayer MOD (Mở khóa Premium) + APK 2.2.2.1

Tên XPlayer XPlayer is the most famous version in the XPlayer series of publisher InShot Inc
Phát hành bởi InShot Inc
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 32 Mb
Phiên bản 2.3.0.2
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

XPlayer MOD APK là công cụ phát video rất nổi tiếng và có thể thay thế trình phát video mặc định trên thiết bị di động. Nó được biết đến rộng rãi nhờ sự đơn giản khi sử dụng cùng với khả năng tương thích với nhiều định dạng video trong thời điểm hiện tại.

Giới thiệu về XPlayer

Có thể bạn chưa biết, XPlayer là một trong những trình phát video nổi bật, cùng với đó là những tính năng mạnh mẽ. Nó hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Ứng dụng này nổi bật với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng video, cùng hàng loạt tác vụ giúp người dùng quản lý video tiện lợi.

Nếu bạn không thực sự tin tưởng ứng dụng này, hãy xem xếp hạng 4,8 / 5 dựa trên 1 triệu phiếu bầu trên Google Play. Hơn nữa, ứng dụng này còn nhận được giải thưởng “Người chiến thắng Google Play tốt nhất năm 2017”. Những con số thống kê này thực sự ấn tượng đối với một trình phát video như XPlayer. Tải xuống thiết bị của bạn để khám phá ngay bây giờ.

Hỗ trợ tất cả các định dạng video

Như đã đề cập, tính năng quan trọng nhất của XPlayer là nó hỗ trợ tất cả các định dạng video để phát hành vào thời điểm hiện tại. Với ứng dụng này, người dùng sẽ không cần phải chuyển đổi định dạng video mỗi khi muốn thưởng thức thứ gì đó trên thiết bị của mình. Thay vào đó, các bước chuyển đổi sẽ được thay thế hoàn toàn nhờ các thuật toán tối ưu hóa có sẵn trong ứng dụng.

Quá trình đọc tệp của XPlayer cũng diễn ra khá nhanh. Nó có thể đọc ngay lập tức mà không bị can thiệp quá nhiều từ phần cứng của thiết bị. Theo đó, ứng dụng này hỗ trợ các định dạng video phổ biến như MP4, MOV, M4V, AVI, 3GP, FLV, WMV, RMVB, TS. Hơn nữa, các tệp video có chất lượng cao 4K hoặc Full HD cũng sẽ có chất lượng tốt nhất trong ứng dụng này. Nhờ đó, người dùng có thể thưởng thức những nội dung chất lượng cao cấp và hoàn hảo nhất ngay trên thiết bị di động.

Sử dụng và quản lý tài nguyên dễ dàng

Về cơ bản, cách sử dụng XPlayer khá giống với các trình phát video khác trên nền tảng di động. Người dùng vẫn sẽ thấy các biểu tượng chức năng quen thuộc như tiến / lùi, tùy chỉnh tốc độ phát video, chế độ im lặng, tìm kiếm, độ sáng. Sau đó sử dụng các chức năng họ muốn bằng cách vuốt. chạm vào màn hình một cách dễ dàng.

xplayer premium apk

Bên cạnh đó, XPlayer còn hỗ trợ người dùng quản lý tài nguyên hiệu quả nhờ trình quản lý tập tin được tích hợp sẵn. Theo đó, các tệp video trên thiết bị hoặc thẻ SD của bạn sẽ tự động được cập nhật và chuyển sang ứng dụng này. Các loại tài nguyên này sẽ có nhiều danh mục khác nhau để người dùng dễ dàng tìm kiếm và tương tác với dữ liệu có sẵn.

Phát video lên TV bằng Chromecast

Bên cạnh những tính năng trên, XPlayer còn cho phép người dùng thoải mái phát video trên màn hình lớn hơn thông qua tính năng Chromecast. Điều này sẽ giúp trải nghiệm xem video của bạn ấn tượng và tốt hơn rất nhiều so với trên các thiết bị di động có màn hình nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng ứng dụng này chỉ hoạt động tốt trên các thiết bị Android. Do đó, những người sử dụng thiết bị iOS sẽ bị giới hạn một số tính năng nhất định.

Bảo mật tối ưu

Bảo mật là yếu tố được nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng ứng dụng này. Do đó, XPlayer đã tích hợp tính năng ràng buộc dữ liệu nâng cao để người dùng có thể bảo vệ an toàn cho video của mình. Theo đó, ứng dụng này cho phép người dùng đánh dấu một số video yêu thích. Và bạn sẽ không thể xóa chúng trong lần đăng nhập tiếp theo, để xóa những video này, người dùng cần trải qua một số bước xác minh để đảm bảo rằng mình là chủ sở hữu của chúng.

tải xplayer mod

Bên cạnh đó, XPlayer còn cho phép người dùng đặt mật khẩu để giữ an toàn trước sự tọc mạch hay cố ý đến từ những người xung quanh. Trừ khi bạn cung cấp mật khẩu cho họ, tất cả dữ liệu video sẽ được bảo mật và không ai có thể truy cập được ngoài chính bạn.

Phiên bản XPlayer Premium

Như bạn có thể đã biết, hầu hết các ứng dụng miễn phí trên nền tảng di động đều có quảng cáo để giúp nhà xuất bản thu được nhiều lợi nhuận hơn. XPlayer cũng không ngoại lệ. Đôi khi người dùng sẽ gặp rất nhiều quảng cáo khiến quá trình thưởng thức video bị ảnh hưởng đáng kể. Tất nhiên, bạn cũng có thể xóa quảng cáo bằng cách nâng cấp gói Premium $5 để xóa quảng cáo mãi mãi.

Phiên bản XPlayer MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Nhu cầu xem video offline ngay trên thiết bị di động sẽ tốt hơn với sự xuất hiện của XPlayer MOD APK. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Và đặc biệt hơn, nó tốt hơn rất nhiều so với ứng dụng mặc định trên máy.


Tải xuống XPlayer MOD (Mở khóa Premium) + APK 2.2.2.1 cho Android

Download (32 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.