WorldBox MOD APK 0.21.1 (Vô hạn tiền, Bất tử)

Tên WorldBox – Sandbox God Simulator WorldBox – Sandbox God Simulator is the most famous version in the WorldBox – Sandbox God Simulator series of publisher
Phát hành bởi Maxim Karpenko
Thể loại Sandbox
Dung lượng 70 Mb
Phiên bản 0.21.1
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnWorldBox – Sandbox God Simulator modpure
Link tải 1WorldBox – Sandbox God Simulator lmhmod
Link tải 2WorldBox – Sandbox God Simulator gamehayvl
Link tải 3WorldBox – Sandbox God Simulator gamedva
Link tải 4WorldBox – Sandbox God Simulator apkmody
Link tải 5WorldBox – Sandbox God Simulator happymod
ID Google Play
Download

WorldBox là một tựa game thú vị được khai thác theo hướng cực mới lạ. Với tựa game mô phỏng này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nắm trong tay quyền lực vô hạn. Một thế giới do chính mình tạo nên thông qua những thao tác tay đơn giản. Chỉ riêng điều này cũng đủ để người chơi cảm thấy thú vị, tò mò muốn khám phá ngay lập tức.

Giới thiệu WorldBox – Sandbox God Simulator

Tựa game mô phỏng WorldBox được phát hành bởi Maxim Kapenco. Khi mới trình làng, game đã nhận được chú ý rất lớn từ cộng đồng game thủ. Điều hút người chơi ở tựa game này chính là yếu tố sáng tạo và mới lạ. Nhiệm vụ chính trong game là sáng tạo ra một thế giới mới dựa trên năng lực “siêu nhiên”. Nói cách khác, bạn giống như một vị “Chúa Trời” – Người sinh ra vạn vật trong vũ trụ.

worldbox mod apk

Thế giới mang phong cách hình hộp độc đáo mang lại trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Bạn có thể khai sinh ra một thế giới mới hoặc thậm chí phá hủy nó. Làm quen với game, bạn sẽ thấy phong cách của nó khá giống với cốt truyện trong Sandbox. Tuy nhiên, WorldBox – Sandbox God Simulator vẫn có những điểm riêng thu hút người chơi. Sự kết hợp giữa sandbox và indie tạo nên sự mới mẻ và thú vị cho trò chơi. Sở hữu sức mạnh của đấng tối cao có cảm giác gì? Với WorldBox, bạn sẽ được trải nghiệm điều này một cách chân thực nhất.

Xây dựng thế giới mới

WorldBox – Sandbox God Simulator với cốt truyện độc đáo cho phép người chơi được xây dựng vạn vật theo ý muốn của chính mình. Giống như một vị thần, bạn có quyền năng sáng tạo nên nhiều nền văn minh khác nhau. Không chỉ vậy, những nền văn minh này có văn hóa, sự phát triển riêng. Hãy bắt tay vào việc xây dựng nhà cửa, các công trình, ngành nghề, dân cư sinh sống. Đặc biệt, những nền văn minh này còn tạo liên minh, thậm chí là tham chiến, gây ra những cuộc xung đột, chiến tranh.

Công cụ tạo nên thế giới mới

Muốn thực hiện nhiệm vụ trong WorldBox, bạn cần thực hiện các thao tác đơn giản nhờ phím ảo tích hợp trên màn hình. Với thiết kế đơn giản, bạn sẽ dễ dàng làm quen được các công cụ này. Danh sách nằm ngay dưới màn hình, hãy lựa chọn để tạo ra hoặc phá hủy thế giới theo ý muốn của mình. Giống như thuở hồng hoang, mọi thứ bằng không. Nhờ năng lực của bạn, vạn vật sẽ được khai sinh. Đất đai, núi rừng, biển cả, động vật, con người,…. Tất cả đều có sẵn để bạn lựa chọn. Chỉ cần ấn vào các công cụ thông qua các nút đơn giản, mọi thứ sẽ lập tức thay đổi.

Ngoài ra, người chơi còn có quyền năng tạo thiên tai, dịch bệnh. Đó là quy luật tất yếu, có sinh có diệt, thế giới này có tốt đẹp cũng có đau thương, mất mát. Đó là những trận lũ lịch sử, những cơn mưa axit, sấm sét,… Để tạo ra con người cho các nền văn minh, hãy chọn loài tương ứng và bố trí hợp lý trên bản đồ.

worldbox hack

Nhiều điểm thú vị trong game

Thế giới không thể thiếu nhân loại. Trong WorldBox – Sandbox God Simulator, bạn sẽ quan sát “nhân tình thế thái”. Xem họ sinh sống, mở rộng cộng đồng, xây dựng và phát triển thành phố, đường xá. Bên cạnh con người là động vật cũng như các yếu tố thiên nhiên khác như cây cỏ, côn trùng. Cố gắng tạo ra mọi thứ trong khả năng có thể.

Là đấng tối cao nắm trong tay quyền lực tạo hóa, bạn cần sáng tạo nên đầy đủ mọi thứ. Con người, sinh vật, năng lượng cho cuộc sống với sự xuất hiện của UFO. Sự sống tiếp nối bằng cách sinh sôi nảy nở cũng như khởi động lại tất cả. Tạo ra nền văn minh chỉ là bước đầu. Sau đó còn rất nhiều nhiệm vụ khác. Sinh sống, phát triển, trở thành quốc gia lớn mạnh, có vị thế trên bản đồ. Mở rộng đất nước, thu thập tài nguyên, tìm ra những nguyên liệu mới. Điều này sẽ giúp cho các nền văn minh ngày càng lớn giàu mạnh.

Hòa bình và chiến tranh tồn tại song song. Một khi lãnh thổ được mở rộng, các nền văn minh xích lại gần nhau. Ngòi chiến tranh âm ỉ và bùng nổ, xâm lược, chiếm đóng, sáp nhập. Khi chiến tranh nổ ra, hãy bảo vệ từng tấc đất của quốc gia. Trận chiến kéo dài từng phút từng giây, thậm chí là hàng giờ. Tất cả mọi thứ đều diễn ra theo đúng quy luật. Những tính năng đặc biệt giúp người chơi cảm nhận được sự thú vị của game.

Quyền năng phá hủy mọi thứ

WorldBox trao cho bạn sức mạnh của một vị thần. Vì vậy, ngoài năng lực tạo ra mọi thứ, bạn còn có thể phá hủy tất cả. Game mô phỏng này cung cấp cho bạn danh sách công cụ đa dạng. Hãy sử dụng các nút thảm họa như dịch bệnh, thiên tai, vũ khí sinh học và nhiều thứ khác để thử thách loài người.

Đồ họa pixel

WorldBox – Sandbox God Simulator là tựa game pixel thiết kế theo phong cách 2D. Bạn có thể thấy sự cổ điển cùng những khối hình hộp đặc trưng thông qua hình ảnh của game. Với nhiều người, đây chính là nét hấp dẫn của dòng game này. Hơn 10 triệu lượt tải về là con số chứng minh cho sức hút mới lạ của WorldBox.

Phiên bản WorldBox MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử

Bạn có muốn một lần được sở hữu sức mạnh của đấng tối cao? Tải WorldBox Mod về máy, tất cả quyền lực sẽ nằm trong tay bạn. Tạo ra vạn vật sau đó đưa ra những thử thách bằng những thảm họa. Với các tính năng của bản MOD, bạn sẽ được khám phá game theo một góc nhìn mới. Còn chần chờ gì mà không tải về máy và trải nghiệm tựa game này ngay hôm nay?


Tải xuống WorldBox MOD APK 0.21.1 (Vô hạn tiền, Bất tử) cho Android

Download (70 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *