World of Artillery: Cannon MOD APK 1.4.0(Vô hạn tiền)

,
Tên World of Artillery World of Artillery is the most famous version in the World of Artillery series of publisher Skytec Games, Inc.
Phát hành bởi INC.Skytec Games
Thể loại Hành động
Dung lượng 400M
Phiên bản 1.4.0
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnWorld of Artillery modpure
Link tải 1World of Artillery lmhmod
Link tải 2World of Artillery gamehayvl
Link tải 3World of Artillery gamedva
Link tải 4World of Artillery apkmody
Link tải 5World of Artillery happymod
ID Google Play
Download

World of Artillery: Cannon MOD APK mang đến những trải nghiệm chiến tranh vô cùng chân thực. Tham gia game, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến xe tăng khốc liệt với nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ đối thủ trên chiến trường. Kỹ năng điều khiển xe tăng của bạn sẽ không ngừng được mài dũa trong game RPG ấn tượng này, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Giới thiệu về World of Artillery: Cannon APK

Tham gia những trận đấu xe tăng khốc liệt trong World of Artillery: Cannon để hiểu rõ hơn về chiến trường trong Thế chiến thứ hai. Thông qua những trận chiến xe tăng bất phân thắng bại, các phe phái sẽ cạnh tranh khốc liệt để độc chiếm quyền lãnh đạo toàn thế giới. Bạn sẽ hóa thân thành một người lính với tài điều khiển xe tăng điêu luyện.

World of Artillery: Cannon APK MOD – Game nhập vai lấy cảm hứng từ những trận chiến xe tăng

Nhiệm vụ của bạn là giúp đội quân của mình chiến thắng các đối thủ khác trong cuộc chiến xe tăng không khoan nhượng. Ngoài ra, nhà phát hành Skytec Games, Inc cũng bổ sung thêm rất nhiều tùy chỉnh liên quan đến xe tăng. Nhờ đó, bạn có thể tự do tạo lại những chiếc xe tăng hoàn chỉnh và sử dụng chúng trên chiến trường. Tải xuống trò chơi này qua Google Play hoặc APK liên kết bên dưới để tận hưởng ngay những trận chiến bắn xe tăng đỉnh cao.

World of Artillery MOD

Tham gia các trận chiến bắn xe tăng hoành tráng

Nội dung chính của World of Artillery: Cannon xoay quanh những trận chiến bắn xe tăng hoành tráng. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình một chiếc xe tăng yêu thích để sẵn sàng đối đầu với mọi kẻ thù. Trong mỗi trận chiến, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là nhắm bắn chính xác để tiêu diệt kẻ thù càng sớm càng tốt.

Nó có thể là xe tăng quân đội, xe tăng, boong-ke và thậm chí cả ô tô. Cách chơi của game cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đưa ra các thao tác nhắm và bắn chính xác để tiêu diệt toàn bộ đối thủ. Hơn nữa, hiệu ứng bức xạ thể hiện mức độ sát thương sau mỗi lần tấn công sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu quả trong từng phát bắn của mình.

Hoàn thành các nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp

Những trận chiến xe tăng trong World of Artillery: Cannon không chỉ là những trận chiến khốc liệt trên chiến trường. Thay vào đó, người chơi đôi khi tham gia vào các trận chiến xe tăng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Ví dụ: bạn cần tiêu diệt tất cả xe tăng của kẻ thù trên bản đồ để bảo vệ căn cứ của mình khỏi các cuộc tấn công mạnh mẽ.

Hoặc đôi khi bạn có thể chiến đấu với đối thủ để cứu một đoàn xe bị thương và hơn thế nữa. Mỗi nhiệm vụ trong game sẽ có nội dung và yêu cầu hoàn toàn khác nhau. Độ khó của mỗi nhiệm vụ cũng sẽ liên tục tăng lên, đòi hỏi người chơi phải tung ra những cú sút chính xác hơn nếu muốn giành chiến thắng.

Nhiều loại xe tăng và vũ khí

Có rất nhiều loại xe tăng và vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong những trận chiến bắn xe tăng không khoan nhượng. Hầu hết các loại xe tăng trong World of Artillery: Cannon đều được chế tạo theo nguyên mẫu ngoài đời thực hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cái nhìn gần gũi nhất về Thế chiến II. Bên cạnh những chiếc xe tăng có sẵn, người chơi cũng có thể tự mình chế tạo một chiếc xe tăng hoàn chỉnh thông qua các tùy chọn có sẵn. Mỗi xe tăng trong game sẽ có các thông số khác nhau, thông số càng cao thì khả năng chiến đấu càng vượt trội.

World of Artillery MOD APK

Môi trường không ngừng thay đổi

Các trận chiến trong World of Artillery: Cannon luôn khiến người chơi cảm thấy mới mẻ thông qua sự xuất hiện của các môi trường mới. Trên thực tế, các loại bản đồ mới cũng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng đòi hỏi người chơi phải làm quen để đưa ra cách chiến đấu hiệu quả nhất. Nó có thể là các dạng địa hình như đồng bằng, dốc, khe núi, cao nguyên hoặc các khu vực ngẫu nhiên. Hơn nữa, những kẻ thù mới cũng sẽ liên tục xuất hiện để thử thách kỹ năng bắn xe tăng điêu luyện của bạn.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Không có gì phải phàn nàn về chất lượng đồ họa của World of Artillery: Cannon MENU MOD. Đặc biệt hơn, trò chơi này sở hữu định dạng đồ họa 3D đẹp mắt cùng với các chi tiết được mô tả tốt. Người chơi sẽ nhanh chóng bị cuốn vào những trận chiến bắn xe tăng hấp dẫn của Thế chiến thứ hai thông qua các chi tiết được thể hiện trên màn hình. Bên cạnh những hiệu ứng cháy nổ được hoàn thiện đến kinh ngạc, môi trường chiến đấu trong trò chơi này cũng sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ấn tượng. Hãy thử chơi game ngay bây giờ để có cái nhìn tổng quan nhất.

Phiên bản World of Artillery: Cannon MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tóm lại, World of Artillery: Cannon MOD APK là tựa game bắn xe tăng hấp dẫn mà bạn nên thử trải nghiệm trong thời điểm hiện tại. Trò chơi tương đối dễ chơi nhưng cũng khó thắng. Người chơi sẽ phải lên chiến lược bắn xe tăng hiệu quả nhất trong mỗi trận chiến khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi nhiệm vụ đều đòi hỏi người chơi phải có giải pháp hiệu quả nếu muốn giành chiến thắng.


Tải xuống World of Artillery: Cannon MOD APK 1.4.0(Vô hạn tiền) cho Android

Download (400M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *