Work Truck Driving Simulator MOD APK 1,266 (Vô hạn tiền)

Tên Work Truck Driving Simulator Work Truck Driving Simulator is the most famous version in the Work Truck Driving Simulator series of publisher
Phát hành bởi Dynamic Games Ltda
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 39 Mb
Phiên bản 1,266
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnWork Truck Driving Simulator modpure
Link tải 1Work Truck Driving Simulator lmhmod
Link tải 2Work Truck Driving Simulator gamehayvl
Link tải 3Work Truck Driving Simulator gamedva
Link tải 4Work Truck Driving Simulator apkmody
Link tải 5Work Truck Driving Simulator happymod
ID Google Play
Download

Work Truck Driving Simulator mod là một tựa game mô phỏng tài xế lái xe, được phát hành bởi nhà sản xuất Dynamic Game Ltd. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm trở thành một người tài xế chở hàng trên các cung đường dài bằng những chiếc xe đầu kéo. Các con đường mà xe băng qua cũng chính là thử thách cho người chơi mà game đem đến. Nếu bạn là một người thích cầm vô lăng, hãy thử ngay trò chơi này, chắc chắn nó sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị đấy!

World Truck Driving Simulator mod

Work Truck Driving Simulator – Trải nghiệm thành tài xế chở hàng

Work Truck Driving Simulator được phát hành cách đây không lâu, nhưng độ hot của nó lại làm bạn ngạc nhiên đến bất ngờ. Từ sau khi được tung ra thị trường, trò chơi này đã nhận được những phản hồi tích cực. Nhiệm vụ của người chơi game là lái những chiếc xe chở hàng đi đường dài. Các cung đường có thể là đồi núi, thành phố hay vùng biển.

Với các vị trí khác nhau, đó cũng chính là một phần thử thách người chơi gặp phải trong game. Tuy nhiên, những mặt hàng trên xe khá đa dạng nên bạn được lựa chọn thoải mái. Chú ý đây chính là loại xe đầu kéo nên hình thức di chuyển của nó cũng khó hơn những chiếc xe tải bình thường. Loại xe này cũng không phải xe chạy tốc độ cao, lưu ý này bạn cũng cần cẩn thật đấy!

Điểm nổi bật của Work Truck Driving Simulator MOD APK

Đây là một sân chơi giúp người chơi thể hiện được kỹ năng lái xe đường dài với số lượng hàng hóa nhiều vô kể. Lối chơi của Work Truck Driving Simulator khá phổ biến và không cần đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cao. Bạn sẽ lái xe qua rất nhiều cung đường. Từ đường quốc lộ đến những con đường gập ghềnh khó điều khiển. Từ chế độ lái, tín hiệu,động cơ,…đều được mô tả chân thực nhất. Từ đấy, người chơi được trải nghiệm hết những điều thú vị mà xe đi qua. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm và sở hữu hàng loạt những chiếc xem có thương hiệu lớn, hiện đại nhất.

tải World Truck Driving Simulator hack

Các chế độ lái khác nhau

Là những chiếc xe đời mới, dàn xe tải trong game có đầy đủ các chế độ lái xe cho bạn lựa chọn. Bao gồm chế độ lái xe tự động hoặc điều khiển bằng tay. Xe được trang bị các loại công nghệ mới nên khi người chơi bắt đầu bật chế độ lái xe sẽ không khác gì khi bạn đang được ngồi trên cabin thật sự. Một điểm hết sức lưu ý, khi bạn chở hàng trên các tuyến đường đồng nghĩa bạn đang là một người tham gia giao thông. Chính vì vậy, chấp hành luật lệ an toàn giao thông là một điều bạn cần nắm rõ. Bất cứ khi nào bạn cũng phải đóng tiền phạt khi vi phạm các lỗi giao thông.

Được tự do chọn xe và tài xế

Trước mỗi lần xe xuất phát bạn cần thiết lập quy mô cho chiếc xe tải của mình. Cùng lúc đó, hãy chọn thêm cho mình một tài xế đi kèm. Bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc xe đầu kéo dựa trên các thông số của xe. Đồng thời bạn cũng có thể đồng bộ về màu sắc, kích cỡ hay chênh lệch đều được. Sau khi đã lựa chọn xong chiếc xe cho mình, bạn chỉ cần chọn thêm một người tài xế để nhập vai. Tất cả đã đầy đủ, bạn chỉ cần mở khóa và trở thành một người lái xe thực thụ thôi.

World Truck Driving Simulator hack

Skin

Work Truck Driving Simulator sở hữu kho skin không giới hạn, bất cứ khi nào bạn cũng có thể thay đổi màu sắc cho chiếc xe của mình. Bằng các skin có sẵn, bạn có thể chọn bất cứ màu nào cho xe. Đảm bảo nó không phải là những chiếc xe đua “chất” hay những chiếc xe hàng hiệu đắt tiền nhưng cũng sẽ làm bạn “chao đảo” đấy!

Phiên bản Work Truck Driving Simulator MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Work Truck Driving Simulator mod là một sân chơi lành mạnh cho các anh em thử sức, bạn cũng sẽ không hề cảm thấy lãng phí thời gian khi đầu tư vào game . Hãy lái ngay một chiếc xe tải nổi tiếng qua những con đường đầy thử thách để kiểm tra chính xác về trình độ của mình. Và nếu bạn là một người đam mê xe tải, xe đầu kéo thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này về.


Tải xuống Work Truck Driving Simulator MOD APK 1,266 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (39 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.