WolfQuest MOD APK 2.7.4p4 (Vô hạn tiền)

Tên WolfQuest WolfQuest is the most famous version in the WolfQuest series of publisher eduweb
Phát hành bởi eduweb
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 428M
Phiên bản 2.7.4p4
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnWolfQuest modpure
Link tải 1WolfQuest lmhmod
Link tải 2WolfQuest gamehayvl
Link tải 3WolfQuest gamedva
Link tải 4WolfQuest apkmody
Link tải 5WolfQuest happymod
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

WolfQuest MOD APK là game mô phỏng lấy cảm hứng từ thế giới của các loài động vật hoang dã. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống của những con sói có thật trong môi trường hoang dã. Bắt đầu từ một con sói sơ sinh, bạn cần làm mọi thứ để giúp nhân vật của mình phát triển và trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ.

Giới thiệu về WolfQuest

Hầu hết các trò chơi mô phỏng đều mang đến cho người chơi một cuộc sống mới hoặc nhập vai vào bất kỳ nhân vật nào mà họ mong muốn khám phá những điều mới mẻ. WolfQuest là một trong những trò chơi như vậy. Trò chơi mô phỏng này cho phép bạn trở thành một con sói hoang dã và bắt đầu cuộc sống như một con sói sơ sinh.

WolfQuest – Trò chơi mô phỏng cuộc sống của một con sói hoang dã

Mặc dù chó sói là một loài động vật không thường thấy trong xã hội ngày nay vì chúng rất nguy hiểm nhưng trò chơi này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về loài vật này. Đây là một sản phẩm hấp dẫn từ nhà phát hành eduweb. Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của WolfQuest thông qua Google Play hoặc App Store nếu bạn tò mò và muốn tìm hiểu về cuộc sống của loài vật này.

WolfQuest MOD

Chọn chế độ chơi phù hợp

Trước khi bắt đầu, WolfQuest yêu cầu người chơi chọn chế độ chơi phù hợp với nhu cầu của họ. Theo đó, trò chơi này cung cấp hai chế độ chơi chính là chơi đơn và chơi nhiều người. Cả hai chế độ sẽ có sự khác biệt đáng kể để phù hợp với những người chơi khác nhau.

Đặc biệt hơn, chế độ chơi đơn sẽ chủ yếu xoay quanh cuộc sống của một chú sói bình thường. Bạn sẽ tìm cách giúp nó phát triển tối đa thông qua các hoạt động gần gũi với thiên nhiên, sau đó nuôi dạy con cái và sẵn sàng đón nhận thử thách.

Bên cạnh đó, chế độ nhiều người chơi sẽ cho phép bạn chơi game với bạn bè trên khắp thế giới. Nhiệm vụ vẫn vậy, nhưng bù lại, sự xuất hiện của những người chơi khác sẽ khiến mọi thứ trở nên mới lạ hơn. Đồng thời, những vùng đất hoang dã trong chế độ chơi mạng sẽ tồn tại nhiều nguy hiểm hơn bình thường. Có hai chế độ nhiều người chơi mà bạn có thể chọn, Công khai và Riêng tư.

Biến thành một con sói thực sự

Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ ngay lập tức trở thành một con sói mới sinh từ dãy phía Bắc của Công viên Quốc gia Yellowstone. WolfQuest mang đến một thế giới rộng lớn với tất cả những chi tiết bắt nguồn từ đời thực để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điểm quen thuộc khi chơi game. Theo đó, chó sói là một loài động vật hoang dã nên bạn sẽ tự học về cuộc sống một mình mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Đã đến lúc học cách tự chống chọi với các mối đe dọa từ thiên nhiên, kiếm thức ăn, gặp gỡ những con sói khác trong đàn và hơn thế nữa. Mục tiêu chính của trò chơi này là giúp chú sói con lớn lên và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc với người bạn đời của mình. Nhìn chung, bạn sẽ mất nhiều thời gian và phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Nuôi sói con

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển đàn sói toàn diện mà người chơi còn phải chăm sóc đàn con sau khi tìm được bạn đời ưng ý. Một loạt các hoạt động mà bạn cần đảm bảo như huấn luyện chúng, cho chúng ăn, dạy chúng săn mồi và bảo vệ chúng khỏi các mối đe dọa xung quanh. Nói chung, con sói của bạn càng phát triển, trách nhiệm sẽ càng cao trong WolfQuest. Bên cạnh đó, nhà phát hành sẽ không ngừng bổ sung những nội dung mới để đảm bảo người chơi luôn có trải nghiệm tốt nhất.

Cộng đồng trực tuyến

WolfQuest cung cấp cho người chơi một cộng đồng trực tuyến lớn và năng động. Bạn có thể tham gia cộng đồng này để cùng những người chơi khác thảo luận về game hoặc chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ khi chơi game. Mình hy vọng cộng đồng trực tuyến của trò chơi này sẽ ngày càng đa dạng và thu hút nhiều người hơn nữa. Tính tương tác là yếu tố cốt lõi tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi mô phỏng tuyệt vời này.

WolfQuest MOD APK

Thiết kế đồ họa nổi bật

Phương pháp phát triển đồ họa của WolfQuest được khai thác kỹ lưỡng từ nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn sẽ cảm nhận được các sự vật và sự kiện trong tự nhiên thông qua những gì được hiển thị trên màn hình chính. Bên cạnh sự xuất hiện của các loài động vật trong tự nhiên, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự công phu ở các khía cạnh khác nhau. Bao gồm cây cối, suối, sông, thời tiết, v.v. Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo bản đồ mới trong trò chơi này và khám phá mọi thứ theo nhu cầu của mình.

Phiên bản WolfQuest MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới động vật hoang dã trong WolfQuest MOD APK chưa? Dưới góc nhìn của một con sói, bạn cần cố gắng sống sót và làm tốt công việc của mình để phát triển toàn diện. Bắt đầu với việc kiếm ăn, học cách săn bắn, tìm bạn đời và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình để mở khóa tất cả nội dung có trong trò chơi này.


Tải xuống WolfQuest MOD APK 2.7.4p4 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (428M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.