Westland Survival MOD APK 5.4.0 (Chế tạo miễn phí, Đồ ăn miễn phí)

Tên Westland Survival Westland Survival is the most famous version in the Westland Survival series of publisher Helio Games
Phát hành bởi Helio Games
Thể loại Hành động
Dung lượng 336M
Phiên bản 5.4.0
MOD Chế tạo miễn phí, Đồ ăn miễn phí
Link chuẩnWestland Survival modpure
Link tải 1Westland Survival lmhmod
Link tải 2Westland Survival gamehayvl
Link tải 3Westland Survival gamedva
Link tải 4Westland Survival apkmody
Link tải 5Westland Survival happymod
ID Google Play
Download
Chế tạo miễn phí, Đồ ăn miễn phí

Westland Survival MOD APK mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc ở miền Tây hoang dã. Đây là nơi không tồn tại luật lệ, bạn cần hóa thân thành một cao bồi tài ba để lập lại trật tự vốn có. Đừng từ bỏ bất cứ điều gì để giúp nhân vật của bạn phát triển theo thời gian.

Giới thiệu về Westland Survival

Miền Tây hoang dã luôn được biết đến là một trong những nơi hấp dẫn nhất trên toàn thế giới. Vùng đất này đầy rẫy nguy hiểm, vì vậy bạn nên sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai không có đủ dũng khí hoặc kỹ năng sinh tồn. Tham gia Westland Survival, người chơi sẽ có cảm giác sống động khi đặt chân đến vùng đất này dưới góc nhìn của một cao bồi.

Westland Survival – Sinh tồn ở miền Tây hoang dã qua góc nhìn của một cao bồi

Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là giúp anh chàng cao bồi sống sót trước những mối đe dọa xung quanh. Đồng thời, xây dựng đế chế của riêng bạn ở miền Tây hoang dã này. Đây là một nhiệm vụ không hề đơn giản chút nào, khi mà nhà phát hành Helio Games đã thêm vào rất nhiều yếu tố nguy hiểm khác nhau. Chỉ một phút lơ đễnh cũng đủ giết chết bạn và bắt đầu lại từ đầu. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng.

Westland Survival MOD

Trải nghiệm cuộc sống cao bồi đích thực

Cuộc sống của một cao bồi thực thụ sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo qua Westland Survival. Ban đầu, bạn sẽ học cách sống sót trước những mối đe dọa xung quanh mình trước khi nghĩ đến việc trở thành một cao bồi cừ khôi trong những cuộc đấu súng căng thẳng. Điều quan trọng nhất giúp bạn tồn tại qua ngày là thức ăn và nước uống. Vì vậy, bạn phải bắt đầu di chuyển khắp nơi để thu thập các tài nguyên này để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho nhân vật chính.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể trao đổi tài nguyên với người dân địa phương để tìm kiếm những vật phẩm phù hợp hơn cho việc sinh tồn. Bên cạnh yếu tố sức khỏe, bạn phải sẵn sàng đối phó với những mối đe dọa xung quanh mình. Đó là tham gia vào những cuộc đấu súng kinh điển với những kẻ thù khác. Sau khi tiêu diệt được chúng, bạn cũng có thể lấy trộm đồ của chúng để phục vụ nhu cầu sinh tồn của mình.

Xây dựng cơ sở của riêng bạn

Bên cạnh những màn đấu súng kinh điển, Westland Survival còn cho phép người chơi tạo ra những cứ điểm phòng thủ kiên cố giúp an tâm hơn. Tất nhiên, người chơi cần thu thập nguyên liệu để xây dựng căn cứ. Bạn nên di chuyển đến nơi được chỉ định để khai thác, khai thác và săn hươu để đảm bảo rằng bạn luôn có đủ tài nguyên cần thiết cho cuộc sống của mình. Nhìn chung, trò chơi này cung cấp cho người chơi một hệ thống xây dựng tinh vi và có chiều sâu để giúp người chơi xây dựng bất kỳ công trình nào họ muốn.

Rất nhiều hoạt động khác nhau để khám phá

Westland Survival mang đến cho người chơi rất nhiều hoạt động để khám phá khi đến miền Tây hoang dã. Ví dụ: bạn có thể chế tạo thiết bị mới và các vật phẩm phổ biến để thu lợi nhuận. Hay tham gia vào những cuộc hành trình bất tận, cưỡi ngựa, thuần dưỡng động vật hoang dã cũng là một ý tưởng thú vị. Bên cạnh đó, trò chơi này còn cung cấp hàng trăm nhiệm vụ khác nhau để người chơi tham gia và nhận những phần thưởng giá trị. Nói chung, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích trong trò chơi này mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Thách thức những cao bồi khác cũng là một ý kiến ​​hay để cảm nhận sự thú vị.

Westland Survival MOD APK

Chất lượng đồ họa 3D tương đối đẹp

Chất lượng đồ họa cũng là một tiêu chí đáng nói ở Westland Survival. Tuy không mang lại hình ảnh xuất sắc như các game cùng thể loại, điển hình là PUGB Mobile. Nhưng trò chơi này vẫn biết cách mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Với màu sắc tươi sáng và nhân vật chân thực, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Bên cạnh môi trường thiết kế giống miền Tây hoang dã, những chi tiết khác như hệ thống vũ khí hay công trình sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng. Kèm theo đó là góc nhìn thứ ba, người chơi có thể quan sát toàn cảnh một cách trực quan. Theo đó, bạn có thể trải nghiệm game một cách mượt mà mà không phải lo lắng về tình trạng giật lag trên các máy cấu hình thấp.

Phiên bản Westland Survival MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Chế tạo miễn phí
  • Đồ ăn miễn phí

Dựa trên những gì trong bài đánh giá này, mình mong rằng các bạn sẽ phần nào cảm nhận được sự hấp dẫn mà Westland Survival MOD APK mang lại. Bắt tay vào hành trình khám phá vô số điều thú vị ở Miền Tây Hoang Dã và sống như một cao bồi thực thụ ngay bây giờ. Tất nhiên, bạn cần cố gắng hết sức để duy trì sự sống vì có rất nhiều nguy hiểm sẵn sàng kết liễu cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn chơi trò chơi dễ dàng hơn, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD có sẵn trên trang web của mình và tận hưởng các tính năng mà nó cung cấp.


Tải xuống Westland Survival MOD APK 5.4.0 (Chế tạo miễn phí, Đồ ăn miễn phí) cho Android

Download (336M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *