Wavelet MOD APK 23.04(Mở khóa Premium)

Tên Wavelet Wavelet is the most famous version in the Wavelet series of publisher pittvandewitt
Phát hành bởi pittvandewitt
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 4M
Phiên bản 23.04
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnWavelet modpure
Link tải 1Wavelet lmhmod
Link tải 2Wavelet gamehayvl
Link tải 3Wavelet gamedva
Link tải 4Wavelet apkmody
Link tải 5Wavelet happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

Wavelet MOD Mở khóa Premium cung cấp cho người dùng các tùy chỉnh âm thanh từ cơ bản đến nâng cao. Trải nghiệm âm thanh trên thiết bị Android của bạn sẽ được nâng cao đáng kể thông qua các tùy chỉnh liên quan đến âm trầm, âm bổng, độ vang, v.v. Đừng bỏ qua ứng dụng này nếu bạn là người có nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao.

Giới thiệu về Wavelet APK

Sử dụng tai nghe sẽ giúp nhu cầu nghe nhạc hay âm thanh của bạn trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh của tai nghe theo sở thích cá nhân chưa? Wavelet sẽ là công cụ giúp bạn làm điều này một cách hiệu quả. Ứng dụng này được tạo ra bởi nhà phát hành pittvandewitt nhằm làm hài lòng tất cả người dùng yêu âm nhạc trên toàn thế giới.

Chất lượng âm thanh cao cấp qua tai nghe đang chờ bạn khám phá với sự trợ giúp của ứng dụng này. Nếu bạn muốn nghe bài hát hay playlist nhạc của mình với chất lượng hoàn hảo nhất thì đây là ứng dụng bạn không nên bỏ qua. Hiện tại, Wavelet đã đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt với 4,7 lượt đánh giá trên Google Play, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Wavelet MOD APK

Wavelet MOD APK – Ứng dụng tùy chỉnh âm thanh cho tai nghe

Sự trợ giúp của Wavelet sẽ giúp quá trình điều chỉnh âm thanh của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Theo đó, bạn có thể sử dụng tính năng AutoEq tích hợp sẵn để điều chỉnh âm thanh theo ý thích. Tùy chỉnh thủ công cộng với tùy chỉnh tự động là tùy bạn quyết định. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Điều đặc biệt là tất cả các mẫu âm thanh đều được xây dựng với mục tiêu của Harman là mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Thay đổi tần số âm thanh

Wavelet cung cấp cho người dùng bộ cân bằng 9 dải hiệu quả để cảm nhận sự thay đổi của âm thanh. Trải nghiệm âm thanh của bạn sẽ được thay đổi đáng kể khi sử dụng tính năng này, đặc biệt trong trường hợp thưởng thức những đoạn âm thanh bị thiếu tần số hoặc tăng đột biến trong một khoảng thời gian cụ thể. Điều này sẽ khắc phục sự khó chịu cho người dùng trong quá trình trải nghiệm âm thanh.

Hơn 3300 tối ưu hóa cho các mẫu tai nghe

Vâng, bạn không nhầm đâu. Wavelet cung cấp hơn 3300 cách tối ưu hóa khác nhau cho các kiểu tai nghe. Mỗi tùy chỉnh đều được các lập trình viên hàng đầu tính toán kỹ lưỡng để mang đến cho người dùng nội dung chất lượng nhất. Điều này sẽ làm cho ứng dụng này nhanh chóng trở thành một trong những bổ sung tốt nhất cho bất kỳ thiết lập âm thanh di động nào hiện nay. Hơn nữa, các tính năng mới được bổ sung liên tục giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhìn chung, khi sử dụng Wavelet, bạn có thể nhanh chóng cảm nhận được chất lượng âm thanh tốt nhất mà một chiếc tai nghe có thể truyền tải.

Một số tính năng nổi bật khác

Về cơ bản, Wavelet cung cấp rất nhiều tính năng phụ nhưng cực kỳ hữu ích cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng mà bạn có thể quan tâm khi sử dụng ứng dụng này:

  • Tăng cường âm trầm: Bạn có thể sử dụng tính năng này để thêm một số nhịp mạnh vào nhịp âm thanh.
  • Hồi âm: Các bản nhạc yêu thích của bạn sẽ có hồi âm hiệu quả khi sử dụng tính năng này.
  • Bộ ảo hóa: Không gian hóa âm nhạc sẽ làm cho các bản âm thanh trở nên độc đáo hơn bình thường.
  • Bộ cân bằng âm trầm: Các cộng hưởng không mong muốn ở tần số âm trầm được loại bỏ hoàn toàn nhờ tính năng này.
  • Cân bằng kênh: Cân bằng giữa các kênh trái và phải được khôi phục khi sử dụng tính năng này.
  • Giới hạn: Đỉnh âm lượng không mong muốn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Lưu ý rằng có một số tính năng được đề cập ở trên chỉ khả dụng khi bạn mở khóa gói đầy đủ của ứng dụng này. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, phiên bản MOD trên trang web của mình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Wavelet MOD APK

Giao diện thân thiện trên thiết bị di động

Wavelet MENU MOD cung cấp cho người dùng một giao diện người dùng cực kỳ đơn giản với các tính năng được sắp xếp ở những vị trí cực kỳ phù hợp trên màn hình. Nhờ đó, bạn có thể tương tác với bất kỳ tính năng nào bạn muốn và thực hiện các thay đổi liên quan đến âm thanh. Tông màu sáng/tối chủ đạo sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc mà mình muốn sử dụng. Bên cạnh đó, các tính năng sẽ đi kèm với các biểu tượng cũng như văn bản mô tả cụ thể để bạn có thể làm quen nhanh chóng.

Phiên bản Wavelet MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Wavelet MOD APK đi kèm với rất nhiều tính năng tùy chỉnh khác nhau cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi chất lượng âm thanh theo ý thích của mình. Không chỉ vậy, cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là có thể cảm nhận ngay sự thay đổi. Nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng nâng cao hơn, vui lòng tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình. Tất nhiên nó hoàn toàn miễn phí và không gây hại cho thiết bị của bạn trong quá trình sử dụng.


Tải xuống Wavelet MOD APK 23.04(Mở khóa Premium) cho Android

Download (4M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *