VPN Unlimited MOD APK 9.1.3 (Mở khóa Premium)

Tên VPN Unlimited VPN Unlimited is the most famous version in the VPN Unlimited series of publisher KeepSolid Inc
Phát hành bởi KeepSolid Inc
Thể loại Công cụ
Dung lượng 44 Mb
Phiên bản 9.1.3
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnVPN Unlimited modpure
Link tải 1VPN Unlimited lmhmod
Link tải 2VPN Unlimited gamehayvl
Link tải 3VPN Unlimited gamedva
Link tải 4VPN Unlimited apkmody
Link tải 5VPN Unlimited happymod
ID Google Play
Download

Sử dụng các ứng dụng VPN sẽ giúp giữ cho thiết bị của bạn an toàn và riêng tư khi sử dụng internet. VPN Unlimited MOD APK là một trong những lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng các tính năng từ cơ bản đến nâng cao để bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình khỏi tin tặc.

Giới thiệu về VPN không giới hạn

Bảo mật trong quá trình duyệt web là vấn đề được nhiều người dùng trên thế giới quan tâm. Có nhiều cách để gửi nội dung độc hại hoặc đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dùng từ tin tặc. Do đó, bạn nên sử dụng VPN Unlimited ngay bây giờ để có thể truy cập web một cách an toàn và hiệu quả. Khi đăng nhập lần đầu, mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng quy trình giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi của người dùng.

VPN Unlimited MOD

VPN Unlimited – Ứng dụng VPN đáng tin cậy với hơn 5 năm kinh nghiệm

Có thể thấy ứng dụng đến từ nhà phát hành KeepSolid Inc này sẽ giúp bạn tận hưởng khả năng bảo mật chưa từng có khi duyệt web. Đồng thời truy cập internet từ mọi quốc gia trên thế giới mà không bị chặn thông qua hệ thống máy chủ đa dạng. Hơn 1 triệu người khác đã sử dụng VPN Unlimited, còn bạn thì sao? Hãy sẵn sàng trải nghiệm lướt web an toàn với hiệu suất tối đa.

Làm thế nào nó hoạt động

Cũng giống như hầu hết các ứng dụng VPN khác trên thị trường, VPN Unlimited có cách sử dụng đơn giản mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối, sau đó nhấp vào nút kết nối có sẵn trên màn hình. Chờ một vài giây và bạn có thể kết nối vĩnh viễn và tương tác động với VPN. Ngoài ra, các máy chủ từ các quốc gia khác nhau sẽ cung cấp cấu trúc hồ sơ internet khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn nên chọn một máy chủ gần với vị trí hiện tại của mình để có hiệu suất duyệt web tốt nhất.

Đảm bảo an toàn khi duyệt web

Như đã đề cập, VPN Unlimited hướng đến sự an toàn của tất cả người dùng trong quá trình duyệt web. Các giao thức bảo mật có sẵn như OpenVPN, IKEv2, KeepSolid Wise, WireGuard sẽ giúp bạn giảm thiểu rò rỉ thông tin. Theo giới thiệu từ nhà phát hành, các loại giao thức này đều có thế mạnh riêng để người dùng dễ dàng lựa chọn giao thức phù hợp với nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn truy cập các nhà mạng khó tiếp cận nhờ tính năng mã hóa tức thì. Quá trình mã hóa sẽ diễn ra ngay sau khi bạn yêu cầu và không mất quá nhiều thời gian. Sau khi mã hóa, thiết bị của bạn sẽ có nhiều dung lượng hơn để sử dụng internet so với kết nối thông thường.

Hỗ trợ tường lửa DNS

DNS luôn là giải pháp tường lửa an toàn, phổ biến trên nhiều thiết bị hiện nay, kể cả thiết bị di động. Với tường lửa DNS được bật, thiết bị của bạn được bảo vệ hoàn toàn khỏi phần mềm độc hại. Qua đó, góp phần bảo vệ các hoạt động duyệt web của bạn. Lưu ý, tính năng này chỉ được bật khi bạn có kết nối với VPN trong ứng dụng. Điều này sẽ đảm bảo an toàn hơn khi kết nối mạng Wifi công cộng.

Cải thiện tốc độ kết nối internet

Bạn đang loay hoay tìm nguyên nhân khiến thiết bị của mình kết nối internet chậm hơn trước? Đừng lo lắng, VPN Unlimited cũng giúp cải thiện chất lượng kết nối internet của thiết bị khi kết nối với bất kỳ VPN nào. Về cơ bản, ứng dụng này sử dụng các giao thức tăng tốc hoàn hảo để cải thiện chất lượng đường truyền.

Bên cạnh đó, tính ổn định cao khi sử dụng internet mà ứng dụng này mang lại sẽ giúp bạn thưởng thức những nội dung chất lượng mà không gặp phải tình trạng gián đoạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật tính năng Kill Switch để hạn chế lỗi trong quá trình kết nối VPN thông qua ứng dụng này. Nhìn chung, ứng dụng có rất nhiều điểm nổi bật mà mình không thể trình bày hết được, các bạn nên thử sử dụng để có cái nhìn tổng quan nhất.

VPN Unlimited MOD APK

Giao diện được tối ưu hóa trên thiết bị di động

Giao diện cũng là một điểm nhấn đáng chú ý giúp VPN Unlimited phù hợp hơn với mọi đối tượng người dùng. Hàng loạt bản cập nhật giao diện đã được thêm vào gần đây và khiến nó trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Khi sử dụng lần đầu tiên, bạn sẽ thấy mọi thứ rất đơn giản, cùng với các biểu tượng tính năng trực quan trên màn hình. Tất cả đều góp phần tạo nên sự đơn giản và tiện lợi cho người dùng trên toàn thế giới.

Phiên bản VPN Unlimited MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Sự hữu ích mà VPN Unlimited MOD APK mang lại là điều không thể bàn cãi trong thời điểm hiện tại. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tương tác và sử dụng các chức năng chính của VPN một cách tốt nhất. Điển hình là tận hưởng tốc độ internet nhanh, độ an toàn được đảm bảo, hỗ trợ tường lửa DNS, truy cập miễn phí vào tất cả các trang web và hơn thế nữa. Nhìn chung, ứng dụng này xứng đáng được điểm 10 về chất lượng.


Tải xuống VPN Unlimited MOD APK 9.1.3 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (44 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *