VPN Proxy Master MOD APK 2.2.8.1 (Mở khóa VIP)

Tên VPN Proxy Master VPN Proxy Master is the most famous version in the VPN Proxy Master series of publisher LEMON CLOVE PTE. LIMITED
Phát hành bởi LEMON CLOVE PTE. LIMITED
Thể loại Công cụ
Dung lượng 18M
Phiên bản 2.2.8.1
MOD Mở khóa VIP
Link chuẩnVPN Proxy Master modpure
Link tải 1VPN Proxy Master lmhmod
Link tải 2VPN Proxy Master gamehayvl
Link tải 3VPN Proxy Master gamedva
Link tải 4VPN Proxy Master apkmody
Link tải 5VPN Proxy Master happymod
ID Google Play
Download

VPN Proxy Master MOD APK (Mở khóa VIP) là ứng dụng hỗ trợ duyệt web không giới hạn trên thiết bị di động. Ứng dụng này đi kèm với nhiều tính năng hữu ích như bảo mật cao cấp, nhiều máy chủ để kết nối, vượt tường lửa, truy cập chế độ ẩn danh, v.v. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Giới thiệu về VPN Proxy Master

Việc sử dụng các ứng dụng VPN không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng ở thời điểm hiện tại. Theo đó, mỗi ứng dụng VPN sẽ có những ưu nhược điểm riêng cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng. Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng VPN đa năng với nhiều tính năng hữu ích thì VPN Proxy Master sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

VPN Proxy Master – Ứng dụng VPN hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích

Về cơ bản, đây là ứng dụng được phát triển bởi LEMON CLOVE PTE LIMITED cho phép người dùng truy cập internet không giới hạn với tốc độ cao. Cách sử dụng ứng dụng này cũng tương đối đơn giản, chỉ cần vài thao tác đơn giản một chạm là bạn có thể sử dụng ngay. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt và 4,7 xếp hạng trên Google Play, mình tin rằng ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng.

VPN Proxy Master MOD

Tốc độ kết nối siêu nhanh

Kết nối internet trên thiết bị đang chậm dần vì sự cố nào đó? Bạn nên thử sử dụng VPN Proxy Master để trải nghiệm đường truyền internet tối ưu với tốc độ cao nhất. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ được tận hưởng băng thông không giới hạn, giúp thiết bị của bạn dễ dàng truy cập bất kỳ nội dung nào trên internet. Kết nối Internet nâng cao cho phép bạn xem video trực tuyến mà không bị giật lag, giảm ping khi chơi trò chơi trực tuyến, v.v. Nhìn chung, đây là một tính năng thực sự hữu ích đối với những người dùng sử dụng đường truyền internet không ổn định.

Sử dụng đơn giản

Giống như hầu hết các ứng dụng VPN, VPN Proxy Master có kết nối rất đơn giản. Về cơ bản, bạn chỉ cần nhấn một nút ảo duy nhất trên màn hình để tận hưởng Internet không giới hạn. Điều này cho phép ứng dụng tiếp cận nhiều đối tượng hơn, bao gồm cả những người dùng mới. Ngược lại, bạn cũng có thể tắt kết nối VPN bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng một lần nữa.

Lựa chọn máy chủ tự động

Bên cạnh tính năng chọn máy chủ thủ công, VPN Proxy Master còn cung cấp tính năng chọn máy chủ tự động cho phép người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Theo đó, hệ thống sẽ tự động đề xuất máy chủ phù hợp nhất để kết nối với VPN trên thiết bị của bạn. Do đó, bạn sẽ tìm thấy máy chủ có tốc độ kết nối cao nhất trong vài giây ngắn ngủi. Đồng thời, ứng dụng này còn có hơn 100.000 địa chỉ IP cho hơn 2000 máy chủ trên toàn thế giới cho phép người dùng thoải mái lựa chọn.

Truy cập các trang web bị chặn

Trên thực tế, người dùng không thể truy cập đầy đủ các trang web mà họ muốn. Đôi khi vị trí địa lý của quốc gia bạn không có trên bất kỳ trang web nào nên bạn không thể truy cập được. Tuy nhiên, sự xuất hiện của VPN Proxy Master sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ứng dụng này đã tích hợp sẵn tính năng bỏ chặn các trang web. Vì vậy, bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung nào bạn muốn trên internet. Đây thực sự là một tính năng nổi bật và cực kỳ phù hợp với những người dùng thường xuyên lướt web.

VPN Proxy Master MOD APK

Bảo mật nâng cao

Khả năng bảo mật nâng cao trong VPN Proxy Master cũng là một trong những yếu tố được nhiều người dùng quan tâm, việc bạn duyệt qua ứng dụng này cũng được bảo mật thông qua nhiều giao thức khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi kết nối mạng công cộng như WiFi vì địa chỉ IP đã được ẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể duyệt web ở chế độ ẩn danh để đảm bảo mọi thứ luôn an toàn.

Giao diện thân thiện

VPN Proxy Master có giao diện thân thiện với hầu hết người dùng. Các tính năng chính trong ứng dụng được sắp xếp ở những vị trí hợp lý giúp người dùng có thể truy cập và sử dụng bất kỳ tính năng nào họ muốn. Hơn nữa, tông màu tối trong ứng dụng cũng giúp mọi thứ trở nên trực quan hơn rất nhiều. Nhìn chung, thiết kế giao diện của ứng dụng này tuy quen thuộc nhưng chắc chắn sẽ không tạo cho người dùng cảm giác nhàm chán khi sử dụng.

Phiên bản VPN Proxy Master MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

VPN Proxy Master MOD APK là ứng dụng không thể thiếu đối với bất kỳ thiết bị di động nào ở thời điểm hiện tại. Mình tin rằng ứng dụng này có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu duyệt web từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng người dùng. Nếu muốn trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ hơn, bạn có thể tải về bản MOD được cung cấp bên dưới bài viết này. Điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt.


Tải xuống VPN Proxy Master MOD APK 2.2.8.1 (Mở khóa VIP) cho Android

Download (18M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.