Vortex Cloud Gaming MOD APK

Tên Vortex Cloud Gaming Vortex Cloud Gaming is the most famous version in the Vortex Cloud Gaming series of publisher
Phát hành bởi RemoteMyApp
Thể loại Công cụ
Dung lượng 89 Mb
Phiên bản 2.0.1
MOD Mở khóa đăng kí
Link chuẩnVortex Cloud Gaming modpure
Link tải 1Vortex Cloud Gaming lmhmod
Link tải 2Vortex Cloud Gaming gamehayvl
Link tải 3Vortex Cloud Gaming gamedva
Link tải 4Vortex Cloud Gaming apkmody
Link tải 5Vortex Cloud Gaming happymod
ID Google Play
Download

Vortex Cloud Gaming MOD APK là một ứng dụng hoàn hảo cho các thiết bị di động cấu hình thấp. Ứng dụng này sẽ giúp bạn thưởng thức tất cả các trò chơi PC ngay trên điện thoại của mình. Nghe có vẻ khó hiểu, phải không? Cùng Vietapkdl tìm hiểu ứng dụng này nhé.

Giới thiệu về Vortex Cloud Gaming

Với sự phát triển của thị trường game trong thời điểm hiện tại, đòi hỏi cấu hình của máy phải ở mức trung bình để có thể trải nghiệm ổn định. Vậy những thiết bị cấu hình thấp thì sao? Tất nhiên, bạn sẽ gặp phải tình trạng giật lag khi thưởng thức game trên các thiết bị này. Nhưng đừng lo, Vortex Cloud Gaming sẽ giúp người dùng khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng.

vortext cloud gaming mod apk

Về cơ bản, ứng dụng này đến từ nhà phát hành RemoteMyApp. Họ chỉ có một sản phẩm duy nhất trên thị trường nên mọi thứ được tích hợp trong ứng dụng này đều mang lại trải nghiệm tốt nhất. Với Vortex Cloud Gaming, bạn có thể chơi tất cả các game PC từ thư viện Vortex ngay trên điện thoại Android của mình thông qua kết nối internet. Hiện tại, ứng dụng đang miễn phí trên Google Play và đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt.

Cloud protocol là gì?

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây không còn là một giao thức xa lạ với chúng ta ở thời điểm hiện tại. Nó đã phổ biến trên khắp thế giới và đã có nhiều ứng dụng thành công như Google Drive hay One Drive. Giao thức đám mây (Cloud protocol) trong Vortex Cloud Gaming cũng tương tự. Cụ thể, các trò chơi sẽ được chạy và lưu trên các máy chủ từ xa, sau đó truyền trực tiếp đến thiết bị của người chơi.

Phương thức hoạt động này sẽ giúp thiết bị của người dùng tiết kiệm được nhiều dữ liệu, cũng như không yêu cầu quá cao về mặt phần cứng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những game PC cấu hình mạnh mẽ ngay trên thiết bị di động của mình. Ngược lại, thiết bị của bạn cần có kết nối internet ổn định khi sử dụng giao thức đám mây.

Cách thức hoạt động của Vortex Cloud Gaming

vortext cloud gaming apk mod

Cách thức hoạt động của Vortex Cloud Gaming khá giống với một ứng dụng chơi game trực tuyến thông thường. Trò chơi sẽ được truyền trực tiếp từ hệ thống máy chủ của Vortex đến thiết bị di động của người dùng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tương tác hoặc điều khiển trò chơi thông qua hệ thống phím ảo tích hợp.

Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái thưởng thức các game PC / Console mà không cần quan tâm đến cấu hình của thiết bị di động. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào biểu tượng của game muốn chơi mà vẫn đảm bảo kết nối internet ổn định trong suốt quá trình trải nghiệm.

Thư viện trò chơi đa dạng

Điểm nổi bật tiếp theo của Vortex Cloud Gaming là nó cung cấp một hệ thống thư viện trò chơi vô cùng phong phú, nơi người chơi có thể thưởng thức bất cứ trò chơi nào mà mình muốn. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể trải nghiệm những siêu phẩm như GTA V, Fallout 4, PUBG, Fortnite ngay trên thiết bị di động của mình chưa?

Như đã nói ở trên, Vortex Cloud Gaming được vận hành theo phương thức truyền tải đám mây nên bạn không cần sở hữu thiết bị có cấu hình quá cao. Thay vào đó, hãy chuẩn bị một kết nối internet cao cấp nếu bạn không muốn gặp phải sự cố chậm trễ và các vấn đề khác. Ngoài ra, trò chơi này còn tích hợp cơ chế điều chỉnh tối ưu để người dùng có thể thay đổi phù hợp với sở thích của mình.

Tùy chỉnh bảng điều khiển

Có thể nhận thấy, giao diện điều khiển của mỗi game tương đối riêng biệt trên các thiết bị khác nhau. Ví dụ, PC, Laptop, Tablet hoặc Điện thoại thông minh sẽ có cơ chế điều khiển độc lập. Do đó, Vortex Cloud Gaming hỗ trợ tùy chỉnh bảng điều khiển giúp người dùng cá nhân hóa theo sở thích để có trải nghiệm tốt nhất. Như vậy, người dùng có thể yên tâm thưởng thức những trò chơi yêu thích của mình trên mọi thiết bị.

Vortex Cloud Gaming có thu phí không?

tai vortext cloud gaming apk

Câu trả lời là có, mặc dù tải miễn phí nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định để sử dụng ứng dụng này. Hiện tại, Vortex Cloud Gaming cung cấp một số gói cho người dùng như:

  • Cơ bản: $ 9,99 – bao gồm 78 trò chơi cộng với 50 giờ chơi trò chơi mỗi tháng.
  • Professional – $ 19,99 – bao gồm 178 trò chơi, cung cấp 80 giờ chơi trò chơi mỗi tháng.
  • Ultra – $ 29,99 – bao gồm 178 trò chơi, cung cấp 140 giờ mỗi tháng.

Nhìn chung, các gói này có mức giá khá rẻ so với những gì ứng dụng mang lại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí trên bằng cách tải Vortex Cloud Gaming MOD APK bên dưới.

Giao diện trực quan

Giao diện của Vortex Cloud Gaming khá trực quan và đảm bảo khả năng tương thích trên các thiết bị di động. Trên giao diện chính, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các tính năng chính của ứng dụng. Tông màu đen chủ đạo cũng được tích hợp rất tốt, nó sẽ giúp ảnh đại diện của các trò chơi nổi bật hơn hẳn so với phông nền. Do đó, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm được tựa game mình yêu thích. Bên cạnh đó, giao diện gameplay cũng rất hoàn hảo nên bạn sẽ cá nhân hóa mọi thứ trong game một cách nhanh chóng.

Tổng quan

Vortex Cloud Gaming được đánh giá là ứng dụng chơi game qua giao thức đám mây tốt nhất hiện nay. Mặc dù ứng dụng này vẫn còn một số thiếu sót nhưng chúng tôi tin rằng nhà phát hành sẽ khắc phục chúng trong thời gian sớm nhất. Nhìn chung, đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người dùng muốn chơi game nhưng không sở hữu một thiết bị cấu hình cao.


Tải xuống Vortex Cloud Gaming MOD APK cho Android

Download (89 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *