Voilà AI Artist MOD (Mở khóa Pro, Xóa Ads) + APK 3.2 (367)

Tên Voilà AI Artist Voilà AI Artist is the most famous version in the Voilà AI Artist series of publisher Wemagine.AI
Phát hành bởi Wemagine.AI
Thể loại Photography
Dung lượng 64 Mb
Phiên bản 3.2 (367)
MOD Mở khóa Pro, xóa Ads
Link chuẩnVoilà AI Artist modpure
Link tải 1Voilà AI Artist lmhmod
Link tải 2Voilà AI Artist gamehayvl
Link tải 3Voilà AI Artist gamedva
Link tải 4Voilà AI Artist apkmody
Link tải 5Voilà AI Artist happymod
ID Google Play
Download

Voilà AI Artist MOD APK là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa khuôn mặt theo phong cách của phim hoạt hình Pixar cổ điển. Đây là một xu hướng mới và hiện đang thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn có muốn tham gia xu hướng này không? Nếu có, hãy tải xuống phiên bản Voilà AI Artist Mod độc quyền của Voilà AI Artist tại VIETAPKDL.

Giới thiệu về Voilà AI Artist

Voilà AI Artist là sản phẩm đặc trưng của nhà phát hành Wemagine.AI. Hiện nó đang làm mưa làm gió trên thị trường với hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Vậy nó có gì đặc biệt? Nó được đánh giá là khá giống với FaceApp – ứng dụng cũng từng rất nổi tiếng với khả năng biến hóa khuôn mặt từ trẻ thành già, từ già thành trẻ. Tuy nhiên, về tính năng, Voilà AI Artist tỏ ra mới mẻ và độc đáo hơn rất nhiều.

Nó được tích hợp AI cho phép người dùng chụp ảnh, xử lý và biến đổi khuôn mặt của họ theo nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt là những kiểu hoạt hình 3D sáng tạo hay những bức tranh biếm họa vui nhộn. Từ đó tạo nên một trào lưu mới được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Người dùng hào hứng chia sẻ những bức ảnh động được vẽ dựa trên khuôn mặt thật của họ. Vì vậy, có thể nói Voilà AI Artist là một ứng dụng tuyệt vời, mở đường cho một trào lưu mới độc đáo.

Voilà AI Artist có khả năng gì?

voila ai artist mod apk

Voilà AI Artist sẽ mang đến nhiều tính năng hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hệ thống AI mạnh mẽ. Nó cho phép người dùng chụp ảnh, sau đó sử dụng các công cụ để tùy chỉnh và biến đổi khuôn mặt của họ theo nhiều phong cách. Ví dụ, họ có thể biến một bức chân dung thành một bức ảnh hoạt hình 2D hoặc 3D mà bạn thường thấy trong các bộ phim của Disney. Bạn cũng có thể biến nó thành một bức ảnh thời phục hưng hoặc một bức tranh biếm họa.

Không chỉ vậy, Voilà AI Artist còn cung cấp hệ thống bộ lọc đa dạng và các tùy chỉnh cá nhân. Vì vậy, người dùng không chỉ có thể áp dụng bộ lọc cho ảnh của mình mà còn có thể chỉnh sửa các chi tiết trong ảnh theo ý muốn. Hơn nữa, nó không chỉ áp dụng cho ảnh chân dung của bạn mà còn cho ảnh chân dung của người khác. Như vậy, bạn có thể tìm kiếm tên của một người nổi tiếng nào đó và áp dụng các bộ lọc cho ảnh của họ. Thật thú vị, phải không?

Cách sử dụng Voilà AI Artist

Voilà AI Artist khá giống với các ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hiện nay. Vì vậy, sẽ không quá khó để mọi người đều có thể sử dụng được. Về cơ bản, bạn sẽ làm như sau:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Voilà AI Artist trong Cửa hàng Google Play.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thấy một loạt các phong cách khác nhau trên giao diện của ứng dụng. Ví dụ Phim hoạt hình 2D, Phim hoạt hình 3D, Tranh biếm họa, Phục hưng. Chỉ cần nhấp vào một trong những kiểu này để bắt đầu sử dụng nó.

Bước 3: Sau đó, chụp ảnh chân dung của bạn hoặc tải ảnh hiện có lên. Ứng dụng sẽ tự động hiển thị các bộ lọc khác nhau và bạn chỉ cần chạm vào chúng để áp dụng cho bức ảnh.

Lưu ý: Người dùng cũng có thể tùy chỉnh các chi tiết khác trong ảnh như mắt, mũi, tóc, màu sắc, độ tương phản, độ sáng.

Chia sẻ ảnh của bạn

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh của mình lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, WhatsApp, Mail. Họ có thể chia sẻ ảnh ngay sau khi nó hoàn thành trong Voilà AI Artist chỉ với một vài thao tác. Ngoài ra, họ cũng có thể lưu ảnh vào bộ nhớ của điện thoại để xem sau, đặt ảnh làm hình nền hoặc màn hình khóa, v.v.

Thiết kế cổ điển

voila ai artist mod pro apk

Tương tự như các ứng dụng khác trên thị trường hiện nay, Voilà AI Artist được thiết kế với giao diện trực quan, tương thích với mọi thiết bị di động. Tất cả các chức năng đều được hiển thị rõ ràng trên màn hình chính. Đồng thời, nó cũng có các mũi tên để hướng dẫn người dùng các bước tiếp theo. Như vậy, chỉ cần quan sát và đọc hướng dẫn trên màn hình là bạn có thể sử dụng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Hơn nữa, các tính năng tùy biến khá giống với các ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh hiện nay. Vì vậy, có vẻ như nó sẽ không gây khó khăn cho bất kỳ người dùng nào.

Một số hạn chế của Voilà AI Artist

Bên cạnh những tính năng mạnh mẽ, Voilà AI Artist cũng có nhiều hạn chế mà chúng tôi xin lưu ý ngay sau đây.

  • Nếu bạn sử dụng miễn phí, tốc độ áp dụng bộ lọc cho ảnh của bạn khá chậm.
  •  Thứ hai, trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ gặp rất nhiều quảng cáo. Đây cũng là hạn chế lớn nhất của Voilà AI Artist khiến nó nhận được nhiều phản hồi tiêu cực của người dùng. Tuy nhiên, nếu muốn loại bỏ quảng cáo, người dùng cũng có thể sử dụng phiên bản trả phí với giá 2 USD / tuần, 21 USD / năm. Các phiên bản này cũng mở khóa nhiều tính năng mới bên cạnh các tính năng có sẵn trong phiên bản miễn phí.

Phiên bản Voilà AI Artist MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa Pro
  • Xóa Ads

Voilà AI Artist MOD APK là một ứng dụng giải trí tuyệt vời dành cho mọi đối tượng. Dù bạn là nam hay nữ, già hay trẻ, bạn đều có thể tùy chỉnh ảnh của mình theo nhiều phong cách vui nhộn và chia sẻ với mọi người. Các bộ lọc mạnh mẽ hoặc các tính năng tùy biến của ứng dụng này sẽ dễ dàng tạo ra sự thích thú và vui vẻ. Đồng thời, nó cũng tạo ra một trào lưu độc đáo trong thời kỳ đại dịch trên toàn thế giới. Bằng cách đó, dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể cho mọi người xem những bức ảnh đáng yêu của mình.


Tải xuống Voilà AI Artist MOD (Mở khóa Pro, Xóa Ads) + APK 3.2 (367) cho Android

Download (64 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *