Vlog Star MOD (Mở khóa VIP, Xóa Ads) + APK 5.6.0

Tên Vlog Star Vlog Star is the most famous version in the Vlog Star series of publisher ryzenrise
Phát hành bởi ryzenrise
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 32 Mb
Phiên bản 5.6.0
MOD Mở khóa VIP
Link chuẩnVlog Star modpure
Link tải 1Vlog Star lmhmod
Link tải 2Vlog Star gamehayvl
Link tải 3Vlog Star gamedva
Link tải 4Vlog Star apkmody
Link tải 5Vlog Star happymod
ID Google Play
Download

Vlog Star MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa và phát nhạc video để làm cho video Vlog của bạn sáng tạo và sống động hơn. Đặc biệt là với những ai đang có ý định trở thành Vlogger nổi tiếng trên các trang mạng xã hội.

Giới thiệu về Vlog Star

Chắc các bạn cũng biết, sự nghiệp của Vlogger đang được rất nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại. Nó sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền nếu bạn nhận được nhiều lượt xem cũng như lượng tương tác lớn cho mỗi video được xuất bản. Các vlogger cần làm mọi thứ để video của họ trở nên hoàn hảo thông qua nhiều quy trình chỉnh sửa khác nhau. Và Vlog Star là ứng dụng phù hợp nhất giúp họ chỉnh sửa và tạo ra những video ấn tượng ngay trên smartphone hay máy tính bảng.

Là một ứng dụng chỉnh sửa video tương đối linh hoạt, với vô số tính năng được tích hợp sẵn. Mình tin chắc rằng Vlog Star sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tạo ra những video theo ý muốn. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt hơn 5 triệu lượt cài đặt thông qua Google Play nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì nó mang lại.

Chỉnh sửa video nhanh chóng

vlog star mod apk

Mặc dù hiện nay việc tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video không khó nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian nếu bạn muốn tìm một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Vlog Star thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời khi nó đáp ứng đầy đủ khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của người dùng và trở thành những video ấn tượng. Cụ thể, ứng dụng này tích hợp một số gợi ý khi chỉnh sửa hứa hẹn sẽ giúp người dùng có thể rút ngắn thời gian hoàn thành một đoạn video.

Hầu hết các tính năng chính của Vlog Star đều được phân loại thành nhiều danh mục khác nhau để người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Ví dụ như tốc độ video, chuyển cảnh, ghép, lọc, thêm văn bản, cắt video,… Mỗi danh mục sẽ có cách sử dụng tương đối cụ thể nên bạn có thể tùy chỉnh video theo trí tưởng tượng của mình.

Tích hợp công nghệ AI tiên tiến

Vlog Star được tích hợp công nghệ AI thông minh giúp quá trình chỉnh sửa của người dùng trở nên thuận tiện hơn. Tính năng AI tự động hóa một số quy trình không cần thiết dựa trên các tiêu chuẩn cộng đồng được lập trình sẵn. Điều đặc biệt là các chi tiết khác như màu sắc, chất lượng ảnh, độ phân giải, sẽ được AI quan tâm để người dùng có thể dễ dàng tự chỉnh sửa video. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tắt AI trong Vlog Star nếu muốn chỉnh sửa thủ công.

Sử dụng đơn giản

Cách sử dụng Vlog Star tương đối đơn giản. Đầu tiên, người dùng cần cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ của thiết bị để lấy video cần chỉnh sửa. Sau khi chọn video thành công, bạn bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức thông qua các tính năng chính có sẵn.

Hầu hết các tính năng này sẽ hiển thị các biểu tượng khác nhau trên màn hình. Vì vậy,trong Vlog Star bạn chỉ cần chạm vào chúng là có thể sử dụng ngay lập tức. Nếu quá trình chỉnh sửa hoàn tất, bạn có thể xuất video ở định dạng phù hợp và chia sẻ kết quả của mình lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram.

Giao diện thân thiện

vlog star mod vip

Vlog Star không chỉ mang đến những tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà nó còn có giao diện hệ thống vô cùng thông minh và tiện lợi. Giao diện của ứng dụng này được phát triển trên nền tối. Điều này sẽ giúp các chi tiết trong video nổi bật cũng như tối ưu hóa không gian trong quá trình chỉnh sửa. Người dùng có thể tìm thấy thanh công cụ ở đầu hoặc cuối màn hình. Vì chúng có thể bị ẩn hoặc hiện dựa trên các thao tác của người dùng. Ngoài ra, giao diện của Vlog Star rất linh hoạt khi người dùng chỉ cần vuốt hoặc lắc thiết bị là có thể truy cập vào các tính năng mới.

Phiên bản Vlog Star MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP.
  • Xóa Ads.

Với những ai đam mê trở thành một Vlogger nổi tiếng thì Vlog Star MOD APK sẽ là ứng dụng không thể tốt hơn dành cho bạn. Sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết cho phép bạn tùy chỉnh và tạo ra những video ấn tượng. Sau đó, chia sẻ thành tích của bạn với những người khác thông qua một vài bước rất đơn giản.


Tải xuống Vlog Star MOD (Mở khóa VIP, Xóa Ads) + APK 5.6.0 cho Android

Download (32 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *