Vivid Knight MOD APK 1.3.1 (Vô Hạn Tiền)

Tên Vivid Knight Vivid Knight is the most famous version in the Vivid Knight series of publisher asobism
Phát hành bởi asobism
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 232M
Phiên bản 1.3.1
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnVivid Knight modpure
Link tải 1Vivid Knight lmhmod
Link tải 2Vivid Knight gamehayvl
Link tải 3Vivid Knight gamedva
Link tải 4Vivid Knight apkmody
Link tải 5Vivid Knight happymod
ID Google Play
Download

Những trò chơi thám hiểm chưa bao giờ trở nên nhàm chán bởi những điều bất ngờ luôn xuất hiện thường xuyên. Với Vivid Knight MOD APK (Vô hạn tiền), bạn sẽ được tự do khám phá mọi nơi mà mình muốn, từ ngóc ngách đến các ngục tối sâu thăm thẳm. Tuy nhiên, chuyến đi này còn có một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng khác là giải cứu những người bạn đang bị giam cầm. Nếu may mắn, bạn cũng có thể tìm thấy những viên đá cũng như trang sức quý hiếm. Cùng bắt đầu chuyến phiêu lưu khám phá mạo hiểm kết hợp với giải cứu và truy tìm kho báu bằng việc tải xuống Vivid Knight Mod.

tải Vivid Knight mod

Tải Vivid Knight Mod – Khám phá ngục tối truy tìm kim cương

Trước khi bắt đầu Vivid Knight, bạn cần tìm cho mình 3 thành viên để kết hợp thành 1 đội. Sau khi hoàn thành việc chọn đồng đội, người chơi có thể bắt đầu màn chơi đầu tiên. Cuộc thám hiểm sẽ bắt đầu dưới ngục tối, ở đó có rất nhiều lối đi, bạn có thể nhấn chọn vào màn hình để mũi tên hướng dẫn xuất hiện và thực hiện đi theo hướng đó. Mỗi lối đi đều luôn ẩn chứa rất nhiều thử thách khó khăn, Các quái vật sẽ xuất hiện bất ngờ và nhiệm vụ của bạn cũng như đồng đội là tìm cách tiêu diệt chúng. Từng người chơi sẽ chiến đấu khi đến lượt của mình bằng cách chọn khả năng chiến đấu cho nhân vật của mình.

Hầu như các tạo hình nhân vật trong game đều mang phong cách anime Nhật Bản đáng yêu nên sẽ không khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được khám phá một bản đồ mới nên sẽ luôn có cảm giác mới mẻ. Vì là một game đề cao chiến thuật nên nhà sản xuất rất chịu khó đổi mới các thử thách. Trong quá trình chiến đấu và giải cứu, hãy luôn nghĩ đến việc săn lùng đá để gia tăng sức mạnh của bản thân.

Truy tìm những viên đá quý

Đừng quên tìm những viên quá quý, bởi bên trong chúng sẽ ẩn chứa những sức mạnh đặc biệt. Nếu tận dụng đúng cách, chúng có thể giúp bạn dành chiến thắng dễ dàng. Để có được những viên đá quý chất lượng, người chơi buộc phải vượt qua các thử thách mà game đặt ra. Bạn cũng có thể kết hợp những viên đá này lại với nhau để tạo ra sức công phá lớn hơn. Sự kết hợp ngẫu nhiên này có thể đem đến khá nhiều điều thú vị. Các bản sao của những viên đá quý này cũng mang nhiều tính năng đặc biệt, nên hãy sưu tầm chúng vì có lúc bạn sẽ cần đến. Người chơi cũng có thể nâng cấp những món trang sức này với mục đích giúp chúng có sức mạnh vượt trội hơn bình thường.

Vivid Knight mod

Đánh bại đại boss

Các thử thách sẽ ngày càng khó khăn, đây cũng là điều hiển nhiên bởi cấp độ chơi sau phải khó hơn màn chơi trước thì mới tại sự kịch tính. Một thử thách mà người chơi cần vượt qua là phải tiêu diệt các boss cực kỳ nhiều sức mạnh. Chúng không dễ để đối phó bởi theo sau đó là một đội quân, tay sai hỗ trợ khá hùng hậu.

Để đánh thắng boss trước hết người chơi phải vượt qua các binh lính mà chúng đã bày binh bố trận trước đó. Sau khi tiêu diệt được hết những tên này, bạn sẽ trực tiếp chiến đấu với đại boss. Nên nhớ là sức mạnh của chúng không tầm thường chút nào, nên người chơi và đồng đội phải có sự kết hợp ăn ý, xây dựng một chiến lược thông minh để đánh đúng tử huyệt của boss. Lúc này bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh từ sự kết hợp của các viên đá quý.

Trang bị phụ kiện cho đồng đội

Rất khó để một mình bạn có thể vượt qua các thử thách mà game đặt ra. Người chơi cần phải có sự hỗ trợ từ đồng đội để tiếp thêm sức mạnh cũng như hỗ trợ mình trong những trường hợp cần thiết. Để giúp những người anh em của mình phát huy tối đa năng lực, bạn nên bổ sung các phụ kiện tất yếu phù hợp. Những món phụ kiện này đang ẩn chứa trong các chiếc hòm ở dưới ngục tối.

hack Vivid Knight

Chúng sẽ bao gồm các loại vũ khí như áo giáp, khiên chắn, mũ và một số trang sức khác. Việc sở hữu những phụ kiện này giúp cho người chơi cùng đồng đội gia tăng chỉ số tấn công, phòng thủ cũng như tốc độ. Khi đó, việc đối phó với những con quái vật sẽ trở nên đơn giản hơn.

Phiên bản Vivid Knight MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Vivid Knight là game chiến thuật kết hợp thám hiểm thú vị nhất hiện đang có mặt trên thị trường. Trò chơi có phần đồ họa đẹp mắt, lối chơi chiến thuật hấp dẫn nên dễ dàng thu hút các game thủ. Tải xuống Vivid Knight Mod để chiến đấu với quái vật giải cứu con tin cùng như truy tìm những viên kim cương quý giá đang nằm sâu trong ngục tối.


Tải xuống Vivid Knight MOD APK 1.3.1 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Download (232M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.