VivaCut MOD (Mở khóa VIP, Xóa Ads) + APK 3.2.4

Tên VivaCut VivaCut is the most famous version in the VivaCut series of publisher VivaCut professional video editor
Phát hành bởi VivaCut professional video editor
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 64 Mb
Phiên bản 3.2.4
MOD Mở khóa VIP, Xóa Ads
Link chuẩnVivaCut modpure
Link tải 1VivaCut lmhmod
Link tải 2VivaCut gamehayvl
Link tải 3VivaCut gamedva
Link tải 4VivaCut apkmody
Link tải 5VivaCut happymod
ID Google Play
Download

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video tốt như Remini hay KineMaster, nhưng VivaCut Mod thực sự khiến mình cảm thấy rất thích thú với những gì nó mang lại. Do đó, Vietapkdl quyết định mang đến cho bạn một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trong bài viết này.

Giới thiệu về VivaCut

VivaCut là một trong những trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất trên nền tảng di động hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao. Cho dù bạn muốn làm một bộ phim nghệ thuật / thẩm mỹ hay chỉ đơn giản là chia sẻ những kỷ niệm và khoảnh khắc vui nhộn với bạn bè, VivaCut là trình chỉnh sửa video tốt nhất với tất cả các tính năng bạn cần.

Không phải ngẫu nhiên màVivaCut đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play, cùng với 4,5 trên 5 đánh giá tuyệt đối từ cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Do đó, mình tin rằng ứng dụng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những tính năng tuyệt vời mà nó được tích hợp sẵn.

Nhiều tính năng hấp dẫn

vivacut mod apk

VivaCut cung cấp cho người dùng một bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Điều này sẽ giúp quá trình can thiệp sâu vào từng khung hình trong video trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các công cụ như tách, nối và lồng tiếng sẽ giúp làm cho các chi tiết trong video của bạn trở nên liền mạch nhất có thể.

Đơn giản để sử dụng

Cách sử dụng VivaCut tương đối đơn giản và không khác nhiều so với các ứng dụng khác trên thị trường. Đầu tiên, người dùng sẽ bắt đầu bằng cách chọn các video yêu thích của mình trong thư viện của máy. Sau đó, hãy sắp xếp chúng một cách hợp lý để tạo thành một video hoàn chỉnh. Đừng quên cài đặt thời gian hiển thị của từng video để tạo sự đồng nhất về nội dung cũng như hình ảnh.

Tất nhiên, các bước trên là chưa đủ để tạo ra một video hoàn chỉnh. Do đó, đừng quên điều chỉnh một chút độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản hoặc sử dụng các bộ lọc có sẵn trong VivaCut để thay đổi kiểu hiển thị của video. Tất cả các tính năng cần thiết đều được tích hợp sẵn trong ứng dụng này. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là lên ý tưởng cho video và biến nó thành hiện thực càng sớm càng tốt.

Rất nhiều tính năng nổi bật

1. Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa cơ bản

Đối với một ứng dụng chỉnh sửa video, việc tích hợp các công cụ chỉnh sửa cơ bản là vô cùng cần thiết. VivaCut cũng vậy, ứng dụng này mang đến những công cụ cơ bản như cắt, nối, thêm văn bản, nhãn, chắc chắn sẽ giúp quá trình chỉnh sửa của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Lưu trữ video chất lượng cao

Chất lượng video được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với một video. Định dạng video càng cao thì độ sắc nét càng lớn. Vì vậy VivaCut mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn trong việc giao hàng. Ví dụ như HD, FullHD, 2K, 4K, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn xuất video với định dạng phù hợp.

3. Dễ dàng chia sẻ

Sau khi xuất video thành công, VivaCut cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ tác phẩm của mình lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Tiktok. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, video của bạn sẽ được chia sẻ với mọi người mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Thiết kế đơn giản

vivacut mod vip

Điều đáng nói là giao diện của VivaCut được thiết kế để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm video ở cuối màn hình, sau đó cắt các clip, thêm hiệu ứng chuyển tiếp để video phát mượt mà. Các tính năng chính của ứng dụng sẽ được hiển thị vô cùng trực quan trên màn hình. Do đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm thấy tính năng yêu thích của mình.

Ngoài ra, với dòng thời gian trực quan nhiều lớp, người dùng VivaCut có thể chỉnh sửa sản phẩm video của mình trong vài phút, sau đó chia sẻ kết quả với mọi người. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này thực sự khiến chúng ta cảm thấy hài lòng với những gì mà nó mang lại.

Phiên bản VIvsCut MOD APK có gì ?

Tính năng MOD:

  • VIP đã được mở khóa.
  • Xóa Ads.

VivaCut thực sự là một ứng dụng chỉnh sửa video toàn diện. Nó có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỉnh sửa của người dùng nhờ hàng loạt tính năng hấp dẫn được tích hợp sẵn. Với phiên bản MOD tại Vietapkdl, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi phiên bản PRO đã được mở khóa. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống qua kết bên dưới và trải nghiệm.


Tải xuống VivaCut MOD (Mở khóa VIP, Xóa Ads) + APK 3.2.4 cho Android

Download (64 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *