Videoder MOD APK 14.5 (Mở khóa Premium)

Tên Videoder Videoder is the most famous version in the Videoder series of publisher Videoder
Phát hành bởi Videoder
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 10M
Phiên bản 14.5
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnVideoder modpure
Link tải 1Videoder lmhmod
Link tải 2Videoder gamehayvl
Link tải 3Videoder gamedva
Link tải 4Videoder apkmody
Link tải 5Videoder happymod
ID Google Play
Download

Videoder MOD APK được xem là ứng dụng chuyên tải video trên Youtube trên thiết bị di động. Điều này sẽ giúp người dùng nhanh chóng thưởng thức những video về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống ngay cả khi không có kết nối internet. Nếu bạn là người yêu thích xem video trên Youtube thì ứng dụng này sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn truy cập chúng dễ dàng hơn.

Giới thiệu về Videoder

Videoder là phần mềm hỗ trợ tải video trên Youtube cho thiết bị di động. Ứng dụng cũng hỗ trợ tải trực tuyến. Vì vậy tốc độ cực nhanh giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian tối đa khi sử dụng. Hơn nữa, với ứng dụng này, bạn còn có thể tải video về máy với mọi định dạng với độ phân giải khác nhau từ nhỏ đến cao phục vụ mục đích giải trí trong thời gian ngắn nhất.

Videoder MOD

Videoder – Ứng dụng chuyên dụng để tải video chất lượng cao từ Youtube

Hiện tại, Videoder mới chỉ được phát hành dưới dạng file APK tại các trang tải ứng dụng uy tín, trong đó có của mình. Vì vậy, bạn không thể tìm thấy ứng dụng này trên Google Play hoặc App Store. Điểm nhấn đáng chú ý nhất từ ​​ứng dụng này có lẽ nằm ở việc cho phép người dùng tải video với chất lượng 4K cao cấp. Nhờ đó, quá trình thưởng thức video của bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Tại sao sử dụng Videoder?

Theo thống kê, Youtube là kho video và phim lớn nhất hành tinh tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt ai cũng có thể chia sẻ video của mình tại đây, giúp kho video đa dạng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem những video hay trên Youtube và muốn xem lại những lúc rảnh rỗi mà không có internet trên điện thoại thì quả là một vấn đề rất nan giải. Chính vì vậy, ứng dụng Videoder ra đời giúp người dùng dễ dàng tải các video yêu thích qua Youtube.

Videoder sẽ giúp người dùng thuận tiện tải các clip mong muốn một cách đơn giản và tốc độ tải cực nhanh. Một điều đặc biệt là ứng dụng này sử dụng công nghệ nén tiên tiến cho bạn tốc độ cao nhất khi tải video youtube về điện thoại, giúp chất lượng video luôn ổn định và trọn vẹn. Bao gồm các định dạng từ cơ bản đến nâng cao như Mp4, MP3, 3GP, HD và Full HD.

Trình tải xuống video độ phân giải cao, mạnh mẽ

Điểm nổi bật đầu tiên của Videoder là nó hoàn toàn miễn phí sẽ giúp người dùng trên thế giới tiếp cận và sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tải bất kỳ video nào trên Youtube chỉ với vài thao tác cơ bản.

Người dùng cũng có thể tải nhiều video cùng lúc bằng trình quản lý tải xuống có sẵn. Ngoài ra, nó cho phép bạn xem video mà không cần phải đăng nhập tài khoản qua nhiều bước phức tạp. Đặc biệt ứng dụng này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Ngoài ra, Videoder còn cho phép người dùng thoải mái tùy chỉnh chất lượng video phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn chọn video chất lượng cao hơn, kích thước tải xuống sẽ lớn hơn. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định tải về máy. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng chế độ Quick Load để rút ngắn thời gian tải video. Theo giới thiệu, chế độ này nhanh hơn khoảng 5 lần so với tốc độ tải thông thường.

Chuyển đổi tệp video

Đây được coi là một trong những tính năng giúp Videoder nổi bật hơn hẳn so với các ứng dụng cùng thể loại. Cụ thể, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chuyển đổi các tập tin video sang định dạng MP3 phổ biến. Thay đổi định dạng cho video sẽ giúp chúng phù hợp hơn với nhiều nền tảng khác nhau. Giờ đây, bạn không cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện chuyển đổi. Tất cả đều có sẵn trong ứng dụng này, giúp mọi thứ trở nên siêu tiện lợi.

Videoder MOD APK

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện của Videoder tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết của một ứng dụng tải video thông thường. Nó sẽ giúp người dùng tiếp cận các tính năng mà ứng dụng này mang lại trong một khoảng thời gian ngắn. Mỗi biểu tượng tính năng có sẵn trong ứng dụng cho phép người dùng sử dụng một công cụ riêng biệt. Do đó, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng ngay ứng dụng này mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Phiên bản Videoder MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Videoder MOD APK là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp bạn thưởng thức các video trên Youtube ngay cả khi thiết bị không kết nối internet. Nhìn chung, đây là một ứng dụng tương đối dễ sử dụng, cho phép người chơi sử dụng thành thạo nó trong một khoảng thời gian ngắn. Tiện ích mà Videoder mang lại thực sự tuyệt vời, qua đó cho phép người chơi tải bất kỳ video nào trên Youtube thông qua vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, phiên bản MOD trên trang web của mình sẽ giúp bạn có thể sử dụng nhiều tính năng nâng cao hơn của ứng dụng này.


Tải xuống Videoder MOD APK 14.5 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (10M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *