Video Maker MOD (Mở khóa Pro) + APK 1.364.91

Tên Video Maker Video Maker is the most famous version in the Video Maker series of publisher InShot Inc.
Phát hành bởi InShot Inc.
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 62MB
Phiên bản 1.364.91
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnVideo Maker modpure
Link tải 1Video Maker lmhmod
Link tải 2Video Maker gamehayvl
Link tải 3Video Maker gamedva
Link tải 4Video Maker apkmody
Link tải 5Video Maker happymod
ID Google Play
Download

Video Maker Mod là ứng dụng chuyên dụng để tạo video đẹp mắt từ ảnh và âm thanh có sẵn trên thiết bị. Hiện tại, InShot Inc đã chính thức được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD của Video Maker tại Vietapkdl để có trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu về Trình tạo video

Video Maker là một sản phẩm ứng dụng chỉnh sửa video từ nhà xuất bản Inshot. Đây là một trình chỉnh sửa video với các tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ: cắt video, cắt, hợp nhất, chuyển động nhanh và chậm, chỉnh sửa video và ảnh có nhạc. Mời các bạn cùng VIETAPKDL đi nghiên cứu chi tiết hơn về các tính năng nổi bật của ứng dụng này.

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

video maker mod apk

Video Maker là ứng dụng được phát triển dành riêng cho người dùng yêu thích công việc chỉnh sửa video trên nền tảng di động. Đáng chú ý, ứng dụng này cung cấp gần như tất cả các tính năng mà một nhà làm phim cần. Tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của bạn, có thể tùy chỉnh video cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần trải nghiệm trong thời gian ngắn là có thể nắm được những thông tin cơ bản và sử dụng dễ dàng hơn.

Rất nhiều tính năng nổi bật

1. Bộ lọc và hiệu ứng phong phú

Bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng cần tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng phong phú để video trở nên sống động nhất có thể. Video Maker cung cấp khá nhiều bộ lọc ảnh với nhiều thể loại khác nhau chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình.

2. Điều chỉnh tốc độ khung hình

Video Maker hỗ trợ nhiều tỷ lệ video phổ biến ở thời điểm hiện tại. Cụ thể là camera HD màn hình rộng (16: 9), Độ nét tiêu chuẩn (4: 3), Cinerama (2,59: 1), Hộp thư (2,20: 1), Digital Cinema Initiative (17: 9). Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn tốc độ khung hình yêu thích và tiến hành quay video ngay lập tức để không làm mất quá nhiều thời gian của họ.

3. Chia sẻ dễ dàng

Sau khi quá trình chỉnh sửa video trên Video Maker hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thành quả của mình lên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube. Điều này sẽ giúp video của bạn được nhiều người biết đến hơn và mọi người sẽ góp ý để giúp bạn hoàn thiện tác phẩm của mình.

4. Hỗ trợ đầu ra video với định dạng cao

Video Maker cho phép người dùng quay video với chất lượng lên đến 2K, tuy nhiên thiết bị của bạn cần được hỗ trợ để sử dụng. Còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá ở ứng dụng tuyệt vời này, hãy nhanh tay tải về điện thoại của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

  • Trình chỉnh sửa video đơn giản
  • Giao diện trực quan
  • Bộ lọc ảnh, hiệu ứng phong phú
  • Nhiều tính năng vượt trội
  • Dùng miễn phí

Nhược điểm

Trong Video Maker sẽ có một số tính năng yêu cầu người dùng phải trả phí để có thể sử dụng.Bên cạnh đó, nó không có quá nhiều thay đổi so với những ứng dụng chỉnh sửa thông thường.

Thiết kế 2D

video maker pro apk

Có thể thấy, thiết kế của Video Maker không quá khác biệt so với các công cụ chỉnh sửa video khác trên nền tảng di động hiện nay. Có lẽ điều này sẽ giúp người dùng cảm thấy quen thuộc với những tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại. Hầu hết các tính năng chính trong ứng dụng đều được bố trí vô cùng trực quan và sinh động. Qua đó, người dùng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và dễ dàng thao tác ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Phiên bản Video Maker MOD APK có gì ?

Tính năng MOD:

  • Đã mở khóa Premium

Với tất cả các tính năng được tích hợp, Video Maker Mod chắc chắn sẽ biến điện thoại thông minh của bạn thành một trình biên tập video chuyên nghiệp. Giao diện đơn giản có sẵn cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Vì vậy, điều này giúp ứng dụng này đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt tính đến thời điểm hiện tại.


Tải xuống Video Maker MOD (Mở khóa Pro) + APK 1.364.91 cho Android

Download (62MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *