Video Compressor Panda MOD APK 1.1.48 (Mở khóa Premium)

Tên Video Compressor Panda Video Compressor Panda is the most famous version in the Video Compressor Panda series of publisher Farluner Apps & Games
Phát hành bởi Farluner Apps & Games
Thể loại Công cụ
Dung lượng 54M
Phiên bản 1.1.48
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnVideo Compressor Panda modpure
Link tải 1Video Compressor Panda lmhmod
Link tải 2Video Compressor Panda gamehayvl
Link tải 3Video Compressor Panda gamedva
Link tải 4Video Compressor Panda apkmody
Link tải 5Video Compressor Panda happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Premium

Dung lượng video luôn là yếu tố được người dùng cân nhắc vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến bộ nhớ máy. Giờ đây, sự xuất hiện của Video Compressor Panda MOD APK sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Bạn có thể yên tâm là dung lượng video luôn ở mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng ứng dụng này..

Giới thiệu về Video Compressor Pand

Video Compressor Panda là ứng dụng chuyên giảm dung lượng video cho các thiết bị di động Android. Nhờ các tính năng có sẵn trong ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước video thông qua một vài thao tác cơ bản. Đồng thời, chất lượng video sẽ không bị ảnh hưởng đáng kể, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện tại, ứng dụng đến từ nhà phát hành Farluner Apps & Games này đã đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 xếp hạng trên Google Play. Với thống kê này, bạn có thể yên tâm về những gì nó mang lại.

Giảm kích thước video

Các tập tin video có dung lượng quá lớn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình lưu trữ của các thiết bị di động, đặc biệt là các thiết bị có dung lượng bộ nhớ thấp. Video Compressor Panda sẽ giải quyết triệt để vấn đề trên thông qua tính năng giảm dung lượng video hiệu quả mà nó mang lại. Đầu tiên, ứng dụng sẽ truy cập trực tiếp từ bộ nhớ của thiết bị để người dùng có thể chọn bất kỳ tập tin nào từ thư mục hoặc thư viện trên điện thoại của mình.

Video Compressor Pand MOD

Sau khi chọn video muốn nén, ứng dụng này sẽ tự động nén video trong thời gian ngắn mà không làm giảm chất lượng. Việc nén sẽ diễn ra khá nhanh chóng và bạn chỉ cần đợi hoàn tất là có ngay kết quả. Theo đó, Video Compressor Panda cũng tương thích với nhiều định dạng video hiện nay, bao gồm Mkv, MOV, mp4, Flv, Avi, 3gp, WMV, MPEG, Rmvb. Vì vậy, nó chắc chắn sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Duy trì chất lượng video

Không giống như các ứng dụng hỗ trợ nén khác, các thuật toán trong Video Compressor Panda sẽ giúp video sau khi nén vẫn giữ được chất lượng như ban đầu. Độ sắc nét vẫn được duy trì với chất lượng cao nhất, không bị nhòe như một số ứng dụng cùng chức năng khác. Đồng thời, người dùng cũng có thể lựa chọn chế độ nén phù hợp nhất thông qua hàng loạt chế độ có sẵn. Mỗi chế độ sẽ bao gồm các chức năng tùy chỉnh khác nhau để phù hợp với từng đối tượng người dùng.

Chọn công suất đầu ra

Như đã nói, Video Compressor Panda cung cấp cho người dùng nhiều chế độ nén tối ưu. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn như “Tệp nhỏ”, “Tệp vừa”, “Tệp lớn”, “Vừa với email” và “Độ phân giải tùy chỉnh”. Mỗi tùy chọn sẽ giúp bạn giảm không gian theo một cách khác nhau. Ví dụ: “Tệp nhỏ” sẽ cho phép người dùng chia sẻ video nhanh chóng, “Tệp trung bình” cung cấp chất lượng tốt hơn và “Tệp lớn” về cơ bản chỉ là nén. Nếu bạn muốn giảm kích thước video đi 17MB với tùy chọn “Large file”, bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi đáng chú ý khi kích thước video chỉ còn khoảng 1,2MB sau khi nén xong.

Lưu trữ nhiều video hơn

Có một số video mình muốn lưu giữ mãi mãi để làm kỷ niệm nhưng bộ nhớ của máy không cho phép. Nhưng bạn có thể sử dụng Video Compressor Panda để giảm dung lượng video và lưu trữ nhiều video hơn trên thiết bị của mình. Nỗi lo hết dung lượng sẽ không còn khi sử dụng ứng dụng này. Mình tin rằng dung lượng có thể giảm một nửa so với kích thước video gốc để giúp bạn lưu trữ nhiều video hơn trên thiết bị của mình.

Chia sẻ trên nhiều nền tảng khác nhau

Bên cạnh chức năng né video, Video Compressor Panda còn cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ video trên các trang mạng xã hội khác nhau. Điển hình là một số cái tên quen thuộc như Facebook, Instagram, Line, WhatsApp, Viber, WeChat, v.v. Nếu bạn muốn tải video qua email, đây cũng không phải là vấn đề. Sau khi giảm kích thước, bạn chọn “Vừa với email”. Tính năng này sẽ giúp bạn gửi video ngay lập tức qua email mà không cần thực hiện các thao tác khác. Nhìn chung, tính đơn giản luôn được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng này.

Video Compressor Pand MOD APK

Thiết kế giao diện cân bằng, dễ sử dụng

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng cũng là những yếu tố khiến Video Compressor Panda thu hút được nhiều người dùng. Ứng dụng này cung cấp các tính năng hữu ích xuất hiện trực quan trên màn hình người dùng. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng của tính năng muốn sử dụng là có thể tương tác ngay. Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển ảnh trong ứng dụng cũng rất mượt mà và hoạt động ổn định trên các thiết bị khác nhau. Màu sắc hài hòa chắc chắn cũng sẽ giúp mọi thứ dễ sử dụng hơn.

Phiên bản Video Compressor Pand MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Video Compressor Panda MOD APK là một công cụ nén video mà mọi người nên sử dụng tại thời điểm này. Ứng dụng này đi kèm với nhiều tính năng hữu ích cùng với cách sử dụng đơn giản, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nó. Sau khi quá trình nén video kết thúc, bạn có thể chia sẻ kết quả của mình trên các trang mạng xã hội khác chỉ với thao tác một chạm đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD trên trang web của mình để tận hưởng nhiều tính năng cao cấp hơn.


Tải xuống Video Compressor Panda MOD APK 1.1.48 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (54M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.