Video Compressor MOD APK 1.2.36 (Mở khóa Premium)

Tên Video Compressor Video Compressor is the most famous version in the Video Compressor series of publisher MobileIdea Studio
Phát hành bởi MobileIdea Studio
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 9M
Phiên bản 1.2.36
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnVideo Compressor modpure
Link tải 1Video Compressor lmhmod
Link tải 2Video Compressor gamehayvl
Link tải 3Video Compressor gamedva
Link tải 4Video Compressor apkmody
Link tải 5Video Compressor happymod
ID Google Play
Download

Video Compressor MOD APK (Mở khóa Premium) sẽ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến lưu hoặc nén video trên thiết bị di động. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước video theo ý muốn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng hữu ích này.

Giới thiệu về Video Compressor

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ gặp phải trường hợp không thể chia sẻ video với những người xung quanh vì dung lượng của nó quá lớn. Do đó, một ứng dụng hỗ trợ giảm dung lượng video như Video Compressor sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Video Compressor MOD

Video Compressor – Đáp ứng nhu cầu giảm dung lượng video trên thiết bị di động

Bên cạnh khả năng giảm dung lượng video, Video Compressor còn cho phép người dùng loại bỏ các yếu tố không phù hợp, cắt video, v.v. Về cơ bản, sản phẩm đến từ nhà phát hành MobileIdea Studio này sẽ giúp bạn tạo ra một video hoàn hảo ở nhiều khía cạnh. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với 4,7 xếp hạng, đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của nó.

Hỗ trợ nén video theo yêu cầu

Hầu hết các video hiện nay đều chiếm rất nhiều bộ nhớ khiến người dùng khó lưu trữ. Cũng dễ hiểu thôi vì chất lượng video ngày càng tốt hơn với những định dạng cao cấp giúp người xem luôn được thưởng thức những nội dung hay nhất. Đây là lúc sử dụng Video Compressor. Nó sẽ giúp bạn nén dung lượng video theo ý muốn mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng video.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải video muốn giảm dung lượng lên. Sau đó, nhấn vào tính năng Compress Video xuất hiện trên màn hình chính để thực hiện quá trình giảm dung lượng video ngay lập tức. Các thuật toán sẽ hoạt động tự động mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào của người dùng, thật tiện lợi phải không?

Xuất âm thanh từ video

Hầu hết các video đều có chứa âm thanh để giúp người xem dễ dàng hiểu được những gì họ muốn truyền tải. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ cần xuất âm thanh từ video để tách hoàn toàn khỏi hình ảnh gốc. Điều này sẽ giúp bạn có được âm thanh tốt nhất ngay cả khi video không phát. Đừng lo lắng, Video Compressor sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên ngay lập tức thông qua tính năng xuất âm thanh được tích hợp sẵn. Chỉ cần chọn video mà bạn muốn xuất âm thanh, sau đó chọn tính năng có sẵn để xuất đoạn âm thanh ngay lập tức. Tất cả âm thanh được tạo ra từ ứng dụng này sẽ được lưu dưới dạng mp3 phổ biến.

Tốc độ nén video nhanh

Bên cạnh tính năng hỗ trợ nén video thì tốc độ nén cũng là một trong những yếu tố được nhiều người dùng quan tâm, nếu như các ứng dụng hỗ trợ nén video khác trên di động khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu vì tốc độ nén quá lâu, khiến họ tốn nhiều thời gian nén video.

Máy nén thì hoàn toàn ngược lại, chúng tôi có thể đảm bảo rằng nó là một trong những ứng dụng nén video nhanh nhất hiện nay. Ứng dụng này tích hợp Codec phần cứng hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình nén video. Bên cạnh đó, các thuật toán mới cũng liên tục được bổ sung trong ứng dụng này nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

Chia sẻ dễ dàng

Sau khi tạo video với dung lượng tối ưu nhất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ với những người xung quanh thông qua tính năng chia sẻ có sẵn. Video Compressor cung cấp một cách thức hoạt động cực kỳ dễ dàng và không gây quá nhiều khó khăn cho mọi người dùng. Nhờ đó, chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video bất kỳ với những người xung quanh ngay lập tức. Ngoài ra, tất cả các tính năng có sẵn trong ứng dụng này đều hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng sử dụng bất cứ lúc nào.

Video Compressor MOD APK

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Có thể thấy hệ thống giao diện có trong Video Compressor thực sự đơn giản và không có quá nhiều tính năng xuất hiện trên màn hình. Về cơ bản, người dùng chỉ cần chọn video muốn nén và thực hiện nén thông qua biểu tượng có sẵn. Tất cả các tính năng khác đều có cách sử dụng tương tự, vì vậy chúng tôi tin rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này trực quan, dễ sử dụng, phản hồi nhanh các thao tác.

Phiên bản Video Compressor MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Nếu bạn đang loay hoay với vấn đề giảm dung lượng video thì Video Compressor MOD APK sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ứng dụng này không chỉ được tích hợp sẵn tính năng nén mà còn cung cấp rất nhiều tùy chỉnh khác cho video của bạn. Hãy thử sử dụng phiên bản Video Compressor Mod mà chúng tôi cung cấp bên dưới bài viết này để trải nghiệm tất cả các tính năng cao cấp nhất của ứng dụng.


Tải xuống Video Compressor MOD APK 1.2.36 (Mở khóa Premium) cho Android

Download (9M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.