Vandals APK 1.1.11 cho Android

Tên Vandals Vandals is the most famous version in the Vandals series of publisher ARTE Experience
Phát hành bởi ARTE Experience
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 162M
Phiên bản 1.1.11
MOD Không
ID Google Play
Download

Vandals APK là một game giải đố hấp dẫn, mục tiêu của người chơi là giúp nhân vật chính của mình thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Tại sao? Anh chàng nhân vật chính là một kẻ phá hoại, anh ta luôn tìm cách vẽ những bức tranh nghệ thuật lên tường của thành phố. Hãy đồng hành cùng anh chàng này để tạo nên những màn rượt đuổi hấp dẫn.

Giới thiệu về Vandals

Nghệ thuật đường phố có nhiều cách thể hiện khác nhau, một trong số đó là vẽ các tác phẩm nghệ thuật lên tường và tạo ra những hình ảnh ấn tượng trên đường phố. Tuy nhiên, đây là hành vi trái pháp luật, không nhận được sự đồng tình của người dân cũng như pháp luật. Tham gia Vandals, bạn sẽ có cơ hội trở thành một nhân vật phản diện với nhiệm vụ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật trên đường phố.

Vandals – Trò chơi giải đố hấp dẫn với nhiều tình huống đáng chú ý

Tuy nhiên, mọi thứ không chỉ là vẽ nữa, thay vào đó, sự hiện diện của chú chó cảnh sát với chú chó cảnh sát sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật chính trốn thoát khỏi cảnh sát sau khi thực hiện thành công các nhiệm vụ khác nhau. Về cơ bản, đây là một ý tưởng tương đối táo bạo từ nhà phát hành ARTE Experience. Bạn nên thử tải Vandals với giá khoảng $ 5,49 để thưởng thức ngay bây giờ.

Vandals MOD

Chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát

Vandals khám phá những cảnh rượt đuổi giữa kẻ phá hoại và cảnh sát. Trong vai một kẻ phá hoại, người chơi cần cố gắng thoát khỏi phạm vi theo dõi của cảnh sát. Cách thức hoạt động của trò chơi này là đánh theo lượt, bạn sẽ dựa vào hệ thống mũi tên xanh hoặc đỏ di chuyển trên màn hình để đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Đồng thời, biểu tượng chiếc mũ sẽ là nơi bạn vẽ tác phẩm nghệ thuật của mình.

Sau khi di chuyển thành công đến vị trí đặt mũ, bạn cần nhanh chóng tẩu thoát càng sớm càng tốt. Sự giám sát của cảnh sát sẽ liên tục gia tăng trong các cấp độ tiếp theo, điều này sẽ khiến phạm vi di chuyển của người chơi ngày càng bị thu hẹp. Do đó, bạn cần có chiến lược tiếp cận các địa điểm trên màn hình một cách khôn ngoan để hoàn thành nhiệm vụ trước khi cảnh sát kịp tiếp cận.

Sử dụng các công cụ khác nhau để đánh lạc hướng

Không chỉ đưa ra những nhiệm vụ vượt ngục khó khăn mà Vandals còn cho phép người chơi sử dụng một số công cụ hữu ích để trốn tránh sự truy đuổi của cảnh sát. Đặc biệt hơn, bạn có thể tạo ra một tiếng động giả để đánh lạc hướng cảnh sát nhờ các công cụ có sẵn trên màn hình. Đó có thể là tiếng ồn phát ra từ chai thủy tinh, còi báo động, v.v.

Hãy nhớ rằng các công cụ âm thanh trong trò chơi chỉ có một số mục đích sử dụng hạn chế. Vì vậy, bạn cần di chuyển đến đúng vị trí để có thể phát huy hết khả năng của nó. Đôi khi, người giám sát sẽ ngủ quên và sẽ hành động theo bản năng. Lúc này, bạn cần sử dụng các công cụ tạo âm thanh với mục đích đánh thức chúng để bắt đầu di chuyển sớm hơn dự định.

Hệ thống nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp

Vandals không chỉ nổi bật với lối chơi giải đố hấp dẫn mà còn sở hữu nội dung đa dạng mà người chơi có thể khám phá liên tục trong thời gian dài. Theo đó, trò chơi này có sẵn 60 cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần, đòi hỏi người chơi phải liên tục thay đổi chiến lược di chuyển để hoàn thành thử thách được giao.

Đồng thời, các màn chơi sẽ diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Điển hình là sự xuất hiện của các thành phố nổi tiếng như Paris, Sao Paulo, Berlin, New York, Tokyo chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Mỗi địa điểm sẽ có địa hình đặc trưng riêng, cùng với đó là sự xuất hiện của những cảnh sát mới với kỹ năng cao hơn. Ở một số cấp độ, các ngôi sao vàng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Bạn cần thu thập những ngôi sao vàng này để đạt hiệu suất tốt nhất ở mỗi cấp độ.

Vandals MOD APK

Phong cách đồ họa hoạt hình đặc trưng

Đồ họa của Vandals là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của phong cách hoạt hình điển hình. Tham gia trò chơi, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy ấn tượng với những chi tiết hiện ra trên màn hình. Mỗi màn chơi trong game sẽ đưa người chơi đến những địa điểm khác nhau với cách bố trí trực quan chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó, màu sắc và các hiệu ứng chuyển cảnh cũng được thiết kế rất tốt trong trò chơi này nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Tổng quan

Bạn đã sẵn sàng trở thành kẻ phá hoại vì mục tiêu sáng tạo nghệ thuật trong Vandals APK chưa? Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thấy tác phẩm nghệ thuật do chính nhân vật tạo ra. Điều đặc biệt là bạn có thể dùng bức vẽ này để chia sẻ với những người xung quanh hoặc lưu vào máy làm kỷ niệm. Nhìn chung, đây là một game giải đố hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn mà bạn nên thử thưởng thức vào thời điểm hiện tại.


Tải xuống Vandals APK 1.1.11 cho Android cho Android

Download (162M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.