Unsolved MOD APK 2.7.2.0 (Vô hạn tiền, Vô hạn thể lực)

Tên Unsolved Unsolved is the most famous version in the Unsolved series of publisher Artifex Mundi
Phát hành bởi Artifex Mundi
Thể loại Hành động
Dung lượng 122M
Phiên bản 2.7.2.0
MOD Vô hạn tiền, Vô hạn thể lực
Link chuẩnUnsolved modpure
Link tải 1Unsolved lmhmod
Link tải 2Unsolved gamehayvl
Link tải 3Unsolved gamedva
Link tải 4Unsolved apkmody
Link tải 5Unsolved happymod
ID Google Play
Download

Unsolved MOD APK là game phiêu lưu sẽ đưa người chơi đến với nhiều bối cảnh khác nhau, nơi bạn sẽ phải thể hiện tài suy luận của mình để giải quyết các trường hợp từ dễ đến khó. Những đồ vật bí ẩn trong mỗi tình huống khác nhau sẽ phát huy tác dụng giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Giới thiệu về Unsolved

Các thám tử luôn là những người sở hữu tư duy nhạy bén cùng với khả năng suy luận logic khiến mọi người xung quanh phải thán phục. Trên thị trường game hiện nay, có rất nhiều game được xây dựng theo phong cách này và đạt được những thành công nhất định. Chưa giải quyết cũng là một trong số đó. Tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo người chơi trên thế giới. Trong Unsolved, bạn sẽ trở thành một thám tử tài ba để phá những vụ án từ đơn giản đến phức tạp. Sẽ có nhiều thử thách dành cho bạn trong Chưa giải quyết. Tải game Unsolved qua Google Play hoặc App Store để trải nghiệm ngay.

Unsolved MOD

Trải nghiệm cảm giác trở thành thám tử

Hầu hết các game nhập vai đều cho phép người chơi hóa thân thành các nhân vật như cảnh sát, tội phạm, thương gia, họa sĩ,… nhưng có lẽ thám tử là nhân vật được nhiều người chơi yêu thích nhất. Chưa giải quyết không chỉ đưa bạn đến hiện trường tội phạm. Nó cũng giúp người chơi rèn luyện khả năng tư duy trước những thử thách mà game mang lại.

Bạn cần cố gắng giải quyết nhanh các vụ án để cùng cảnh sát truy bắt những tên tội phạm nguy hiểm để bảo vệ sự bình yên cho người dân. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một thám tử thực sự trong trò chơi này? Tải game Unsolved bằng liên kết APK bên dưới và thực hiện ngay.

Tìm các điểm khác nhau

Chưa giải quyết sẽ không hiển thị nhân vật thám tử trực tiếp trên màn hình trải nghiệm. Bạn chỉ có thể nhìn thấy hiện trường vụ án để tìm cách phá án trong thời gian sớm nhất. Unsolved sẽ cung cấp cho người chơi hai bức tranh giống hệt nhau. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những đồ vật ẩn trong những bức tranh đó để có thể hoàn thành thử thách được giao. Nhìn chung, lối chơi của trò chơi này khá đơn giản, cho phép người chơi thao tác nhanh chóng và cảm nhận sự thú vị một cách dễ dàng.

Ban đầu, các vật phẩm sẽ tương đối dễ tìm nên người chơi có thể nhận thấy ngay sự khác biệt. Càng về sau, độ khó sẽ càng tăng lên, khiến bạn phải dán mắt vào màn hình điện thoại mới có thể tìm được đồ vật ẩn. Unsolved mang đến hệ thống màn chơi vô cùng đa dạng chắc chắn sẽ khiến bạn không cảm thấy nhàm chán trong quá trình trải nghiệm game.

Lưu ý, mỗi cấp độ sẽ yêu cầu bạn tìm kiếm các đối tượng khác nhau và không có giới hạn trong các cấp độ tiếp theo. Với hình ảnh có quá nhiều vật thể, bạn nên quan sát các chi tiết lớn trước khi chú ý đến các chi tiết nhỏ hơn. Điều này sẽ giúp người chơi không bỏ lỡ những manh mối dù là nhỏ nhất trong mỗi màn chơi. Qua đó giải quyết các vụ án và thực hiện các thử thách tiếp theo mà trò chơi mang lại.

Thời gian gấp

Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định để tìm kiếm các chi tiết khác nhau trong hai bức tranh. Bạn sẽ phải quan sát nhanh chóng và chính xác để tìm ra thứ mình muốn. Nếu quá thời gian cho phép, người chơi phải bắt đầu lại màn hình cũ. Nhìn chung, việc quy định thời gian là vô cùng hợp lý và đúng đắn. Nó sẽ tạo ra áp lực đủ lớn để khiến họ luôn phải tập trung cao độ mỗi khi trải nghiệm trận đấu.

Unsolved MOD APK

Giải quyết trường hợp với bạn bè

Nếu một mình bạn không đủ sức để vượt qua những thử thách mà trò chơi đã dựng sẵn thì hãy rủ bạn bè cùng tham gia. Với sự giúp đỡ của những người xung quanh bạn hoàn toàn có thể chiến thắng các màn chơi trong Unsolved và trở thành người đầu tiên vượt qua các màn chơi với những độ khó khác nhau. Điều này sẽ tạo ra sự tương tác giữa bạn và những người xung quanh, từ đó mang lại cảm giác thích thú mỗi khi chiến thắng.

Chất lượng hình ảnh sống động

Các chi tiết trong game được bố trí rất hợp lý tạo nên những bức tranh hài hòa về màu sắc và bố cục. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra những đồ vật quen thuộc hàng ngày như ghế, tivi, giá sách, giường, cửa,… qua phong cách miêu tả sinh động mà game mang lại. Hình ảnh trong game đều là vật thể không di chuyển được kể cả hình ảnh con người. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy sự khác biệt trong mỗi cấp độ.

Phiên bản Unsolved MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn thể lực

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có thể giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy cũng như quan sát đồ vật thì Unsolved MOD APK sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp ở thời điểm hiện tại. Trò chơi đưa ra rất nhiều thử thách khác nhau cùng với độ khó tăng dần ở mỗi màn chơi, chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy bị cuốn hút trong suốt quá trình trải nghiệm game. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy hiện thực hóa ước mơ trở thành thám tử của bạn bằng cách tải game về máy và thưởng thức ngay bây giờ.


Tải xuống Unsolved MOD APK 2.7.2.0 (Vô hạn tiền, Vô hạn thể lực) cho Android

Download (122M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.