UNKILLED MOD APK 2.1.15 (Menu, Bất Tử)

Tên UNKILLED UNKILLED is the most famous version in the UNKILLED series of publisher MADFINGER Games
Phát hành bởi MADFINGER Games
Thể loại Hành động
Dung lượng 446M
Phiên bản 2.1.15
MOD Menu, Bất tử
Link chuẩnUNKILLED modpure
Link tải 1UNKILLED lmhmod
Link tải 2UNKILLED gamehayvl
Link tải 3UNKILLED gamedva
Link tải 4UNKILLED apkmody
Link tải 5UNKILLED happymod
ID Google Play
Download

Để chấm dứt đại dịch bệnh đang hoành hành cuộc sống bình yên của mọi người UNKILLED MOD APK (Menu, Bất Tử) cho bạn một trải nghiệm đầy thú vị. Cùng chinh chiến và hủy diệt toàn bộ lực lượng thây ma vô cùng nguy hiểm. Những cuộc chiến đẫm máu giữa các chiến binh cùng với thế lực zombie tàn ác. Đưa bạn vào trận đấu đầy cam ro, thử thách cùng lập nên thành tích vẻ vang đem lại cuộc sống hòa bình cho toàn nhân loại.

UNKILLED mod

Tải UNKILLED Mod – Trở thành một đội quân hùng mạnh nhất chống lại zombie tàn ác

UNKILLED đem đến cho bạn cái nhìn chân thực nhất về cuộc sống khi có thây ma mang mầm bệnh đe dọa mạng sống nhiều người. Mở ra một thế trận khốc liệt cho người chơi được đối mặt với mọi thách thức nguy hiểm. Bạn nhập vai vào một anh hùng Joe có lòng quả cảm, dám mạnh dạng đứng lên quyết chiến đánh bại kẻ thù. Với bối cảnh hiện tại thành phố đang đối mặt với mầm dịch bệnh lang rộng ngày càng nhiều zombie thì không ngừng tấn công. Trong lúc này bạn sẽ chính là người đứng đầu chinh chiến, kết hợp với đồng đội dùng mọi biện pháp hủy diệt đội quân zombie tàn ác.

Thây ma được hiện lên với hình ảnh đáng sợ với các hành động xấu xa mà bạn cần phải tiêu diệt ngay. Làm người đứng đầu đội quân để tìm ra nguyên nhân, giải pháp từng bước tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh nhất để không cho mầm dịch bệnh lây lan. Cùng với đó đánh bại tất cả lực lượng cầm đầu không chừa đường cho chúng có cơ hội sống sót. Trả lại sự yên bình cho nhân loại.

Từ đây bạn cùng đồng đội loại bỏ thây ma ra khỏi khu vực không cho chúng hoành hành làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Sử dụng các loại súng, vũ khí để ngắm bắn vào đối tượng một cách chính xác, không còn một con zombie nào có thể chạy thoát. Từ đây bạn thể hiện được bản lĩnh kiên cường cũng như cách tấn công và lối đánh thông minh trước một đoàn quân zombie đông đảo.

Tiêu diệt toàn bộ lực lượng thây ma

Nhiệm vụ duy nhất mà bạn cần làm ngay lúc này cùng với trò chơi UNKILLED là chống trả ngay lập tức để tìm ra lối tiêu diệt hết tất cả lực lượng thây ma. Cùng với đó là sự xuất hiện một lượng các thây ma đông đảo phân chia theo từng đoàn. Chúng sẽ hiện ra liên tục khi bạn từng bước tăng lên cấp độ cao hơn. Người chơi sẽ gia nhập vào đội quân tiến về phía các zombie mà tấn công không để chúng kịp trở tay. Tầm bắn với góc nhìn chính xác hủy diệt từng thây ma tạo nên thành tích tiếp tục tiến về phía trước mà đột phá.

tải UNKILLED mod

Các game thủ bắt đầu từng bước tiến vào trận chiến gian nan và khám phá thêm nhiều điều bí ẩn. UNKILLED sẽ là nơi để người chơi thể hiện sức mạnh, kỹ năng để tiến công. Sẵn sàng đưa ra kế hoạch cũng như sự phản công tài tình, không để cho zombie nào có thể chống trả và làm hại lại bạn cũng như đồng đội. Sự cố gắng, mạnh mẽ sẽ là thế mạnh giúp cho người chơi dễ dàng vượt qua tất cả.

Trang bị thêm nhiều công cụ mới mẻ

Bất kỳ cuộc chiến nào thì vũ khí cũng là một trong những dụng cụ quan trọng không thể thiếu để có thể tiêu diệt kẻ thù trong tích tắc. UNKILLED trang bị hơn 40 loại vũ khí khác nhau để cho bạn có đang dạng sự lựa chọn.Bao gồm nhiều loại súng khác nhau để hỗ trợ đắc lực cho các chiến binh khi tham gia vào trong suốt quá trình chiến đấu. Sử dụng vào từng cuộc chiến qua từng cấp độ và loại bỏ nhanh chóng các quái vật khát máu.

Những khẩu súng như súng máy LSAT, súng ngắn SAIGA-12K và súng bắn tỉa M24,…tất cả đều được thiết kế đẹp mắt với nhiều chức năng công phá mạnh mẽ. Bên cạnh đó, khả năng mà mỗi loại súng được tạo ra cũng có chức năng sát thương mạnh mẽ khác nhau. Từ đây góp phần giúp bạn hủy diệt dễ dàng một số lượng lớn kẻ địch. Các vũ khí hiện đại khác cũng luôn đồng hành cùng với người chơi trong mọi thử thách khó khăn và đáng sợ nhất. Ngoài ra còn có thêm tên lửa để tiêu diệt nhanh không cho kẻ thù kháng cự.

hack UNKILLED

Có nhiều sự chọn lựa cho bạn

UNKILLED xây dựng đa dạng chiến binh mạnh mẽ. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng riêng để tấn công vào đối thủ. Từ đây tập hợp thành một đội quân cùng quyết chiến đánh đuổi kẻ địch.
Từng bước điều khiển chiến binh của bạn, việc kết hợp hết khả năng và những kỹ năng vốn có của mình nhanh chóng khiến cho lũ quân tàn ác phải gục ngã nhận lấy cái chết thích đáng. Việc lựa chọn vũ khí phù hợp cũng hỗ trợ cho bạn mọi lúc cần thiết, làm nên nhiều đòn tấn công quyết liệt, phá hủy các căn cứ của zombie.

Phiên bản UNKILLED MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Menu
  • Bất tử

UNKILLED như đưa bạn đến một thế trận ở ngoài đời thật cùng với nhiệm vụ mà người chơi được thể hiện qua từng màn chơi. Với các thiết kế đồ họa tinh xảo, màn hình âm thanh sống động một cảm giác đầy hứng thú không kém phần hấp dẫn, hãy tải ngay UNKILLED MOD về để khẳng định sức mạnh.


Tải xuống UNKILLED MOD APK 2.1.15 (Menu, Bất Tử) cho Android

Download (446M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.