U-Dictionary MOD (Mở khóa VIP) + APK 6.5.1

Tên U-Dictionary U-Dictionary is the most famous version in the U-Dictionary series of publisher com.youdao.hindict
Phát hành bởi Talent Education
Thể loại Công cụ
Dung lượng 25 Mb
Phiên bản 6.5.1
MOD Mở khóa VIP
Link chuẩnU-Dictionary modpure
Link tải 1U-Dictionary lmhmod
Link tải 2U-Dictionary gamehayvl
Link tải 3U-Dictionary gamedva
Link tải 4U-Dictionary apkmody
Link tải 5U-Dictionary happymod
ID Google Play
Download

U-Dictionary là ứng dụng dịch tiếng Anh được rất nhiều người dùng yêu thích ở thời điểm hiện tại. Với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với những người dùng đang có ý định học tiếng Anh.

Giới thiệu về U-Dictionary

Nhu cầu học tiếng Anh đang dần trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Nếu bạn biết tiếng Anh, điều đó có nghĩa là bạn sẽ hoàn thành công việc tốt hơn hoặc dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài. Đặc biệt, việc học và dịch thuật tiếng Anh sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng các ứng dụng hỗ trợ nền tảng di động.

U-Dictionary là một trong số đó, ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng tra từ mới hoặc định nghĩa ngôn ngữ một cách nhanh chóng. Đây là một sản phẩm của Tổ chức Giáo dục Nhân tài nổi tiếng. Hầu hết các ứng dụng từ nhà phát hành này đều hướng đến việc hỗ trợ học tập và nâng cao kiến ​​thức cho người dùng.

Bên cạnh đó, U-Dictionary còn cung cấp một số tính năng hữu ích giúp người dùng nâng cao trình độ tiếng Anh trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ dịch thuật hay học tiếng Anh thì không nên bỏ qua sự lựa chọn này.

Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ

U-dictionary mod apk

Không chỉ tiếng Anh mà U-Dictionary còn hỗ trợ người dùng dịch nghĩa của hầu hết các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như Anh, Trung, Hàn, Nhật. Đặc biệt người dùng có thể tùy chỉnh ngôn ngữ mẹ đẻ, và ngôn ngữ mong muốn một cách linh hoạt.

Cách thức hoạt động củaU-Dictionary cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ gốc của văn bản. Sau đó chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch, và kết quả sẽ được hiển thị đồng thời trên màn hình chính. Ngoài ra, ứng dụng này còn được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vô cùng toàn diện, cho phép các bản dịch đạt độ hoàn thiện cao và gần gũi với người dùng.

Cung cấp đủ thông tin

Khi bạn dịch bất kỳ văn bản nào thông qua U-Dictionary, người dùng sẽ nhận được tất cả các thông tin liên quan đến các từ mà bạn muốn dịch. Bao gồm nghĩa, ngữ âm, video mẫu câu, từ đồng nghĩa, trái nghĩa. Tất nhiên, các từ và cụm từ trong tiếng Anh sẽ không mang một nghĩa duy nhất mà chúng sẽ thay đổi theo ngữ cảnh của câu. Vì vậy, nếu nhận ra bất kỳ sai sót nào, bạn có thể đóng góp để ứng dụng được hoàn thiện hơn trong tương lai.

Nhìn chung, tính năng dịch theo nghĩa đen của U-Dictionary thực sự hữu ích. Nó giúp người dùng không chỉ biết nghĩa của từ mà còn biết cách phát âm giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ, sử dụng câu chính xác, phù hợp với từng hoàn cảnh và nhớ từ vựng lâu hơn.

Nhận diện giọng nói

U-Dictionary hỗ trợ người dùng dịch từ theo nhiều cách khác nhau giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian cho bản thân. Ví dụ: bạn có thể dịch giọng nói của mình, chỉ cần ghi âm giọng nói của bạn. Ứng dụng sẽ tự động hiển thị kết quả dịch phù hợp ngay trên màn hình. Tất nhiên, bạn cần phát âm gần với người bản ngữ để ứng dụng có thể nhận diện một cách chính xác nhất.

Hỗ trợ dịch qua camera

U-Dictionary còn tích hợp thêm công cụ camera để chụp văn bản, tài liệu để dịch. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng máy ảnh của ứng dụng, sau đó khoanh vùng nội dung muốn dịch trong ảnh. Cuối cùng, ứng dụng sẽ dịch nghĩa của một câu hoặc đoạn văn được chỉ định rất cụ thể và chi tiết ngay trên màn hình. Tuy đây không phải là một tính năng quá mới ở thời điểm hiện tại nhưng nó cực kỳ phù hợp với những người dùng muốn tra từ nằm rải rác bên trong ảnh.

Sử dụng ngoại tuyến

U-dictionary mod vip apk

Hầu hết các ứng dụng dịch thuật tiếng anh trong thời điểm hiện tại đều yêu cầu người dùng phải kết nối internet mới có thể sử dụng được. May mắn thay, U-Dictionary hoàn toàn ngược lại. Với hệ thống từ điển khổng lồ được tích hợp sẵn, ứng dụng này cho phép người dùng dịch ngay cả khi thiết bị của họ ngoại tuyến.

Tính năng này giúp người dùng U-Dictionary dù ở bất cứ đâu không có mạng cũng có thể dịch từ, tìm kiếm cấu trúc ngữ pháp một cách dễ dàng. Tất nhiên, tính năng này sẽ không thể dịch hoàn toàn như khi sử dụng internet. Nhưng những gì nó mang lại khiến chúng tôi cảm thấy khá hài lòng.

Trưng bày

Điểm cộng tiếp theo từ U-Dictionary là nó sở hữu giao diện tương đối trực quan, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng ngay từ lần đầu sử dụng. Các tính năng chính và phụ được thiết kế khác nhau tùy theo các biểu tượng. Vì vậy người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm tính năng phù hợp với nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, các chi tiết khác đều được thể hiện tương đối tốt và hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị di động hiện nay. Bạn cảm thấy thế nào về giao diện của U-Dictionary? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới bài đăng này.

Phiên bản U-Dictionary MOD APK có gì ?

Tính năng MOD:

  • VIP đã được mở khóa

U-Dictionary có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà chúng tôi không thể kể hết trong một bài viết. Bạn có thể tự mình tìm hiểu và khám phá tất cả các tính năng của ứng dụng này. Ngoài ra, phiên bản U-Dictionary Mod (Mở khóa VIP) cho phép bạn sử dụng các tính năng nâng cao của ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.


Tải xuống U-Dictionary MOD (Mở khóa VIP) + APK 6.5.1 cho Android

Download (25 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *