Truth Social MOD APK 1.0 (Xoá Ads)

Tên Truth Social Truth Social is the most famous version in the Truth Social series of publisher Trump Media and Technology Group
Phát hành bởi Trump Media and Technology Group
Thể loại Công cụ
Dung lượng 5M
Phiên bản 1.0
MOD Xoá Ads
Link chuẩnTruth Social modpure
Link tải 1Truth Social lmhmod
Link tải 2Truth Social gamehayvl
Link tải 3Truth Social gamedva
Link tải 4Truth Social apkmody
Link tải 5Truth Social happymod
ID Google Play
Download
Xoá Ads

Truth Social MOD Xoá Ads là mạng xã hội tin tức được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Điều đặc biệt là mạng xã hội này được tạo ra bởi Donald Trump, cựu tổng thống Mỹ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật vượt trội của ứng dụng này so với các mạng xã hội khác.

Giới thiệu về Truth Social APK

Có rất nhiều trang mạng xã hội phổ biến trong thời điểm hiện tại với những ưu điểm riêng biệt, chẳng hạn như Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, v.v. Các trang mạng xã hội này đều có lượng người dùng lớn nên có nhiều chính sách và hạn chế nhất định khi sử dụng. Điển hình là bạn không thể thoải mái phát ngôn qua những dòng trạng thái của mình. Nếu bị phát hiện, tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Đó cũng là lý do tại sao Truth Social được nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại. Dành cho những ai chưa biết thì đây là một sản phẩm đến từ nhà phát hành Trump Media and Technology Group. Đúng như tên gọi, mạng xã hội này được hậu thuẫn bởi chính Donald Trump. Anh ấy muốn tạo ra một nơi mà mọi người trên khắp thế giới có thể tự do phát biểu mà không có bất kỳ sự ràng buộc nào.

Truth Social MOD

Truth Social MOD APK – Mạng xã hội tin tức thúc đẩy quyền tự do ngôn luận

Dù đã ra mắt từ lâu nhưng Truth Social vẫn chưa chính thức xuất hiện trên Google Play. Có lẽ việc tự do ngôn luận của ứng dụng này khiến quá trình kiểm duyệt nội dung của Google Play gây tranh cãi. Do đó, nền tảng tải nội dung trực tuyến lớn nhất thế giới vẫn chưa chính thức cấp phép cho Truth Social xuất hiện trên nền tảng của họ. Điều này có nghĩa là người dùng trên toàn thế giới chỉ có thể tải xuống phiên bản APK của ứng dụng này trong thời điểm hiện tại.

Hãy chăm sóc bài phát biểu của riêng bạn

Các chính sách về quyền ngôn luận trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay không hẳn là xấu nhưng sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng. Nếu không muốn bị hạn chế phát ngôn trên mạng xã hội thì Truth Social sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Ngay từ cái tên đã nói lên tiêu chí chính của ứng dụng này.

Đó là khuyến khích người dùng nói sự thật về những vấn đề họ quan tâm mà không cần phải lo lắng về bất kỳ chính sách nào khác. Có thể thấy, mục đích của Donald Trump khi bị Facebook và Twitter cấm là nhằm tạo ra một nền tảng cho phép mọi người có quyền tự do ngôn luận, cho dù đó là quan điểm chính trị.

Cách làm việc quen thuộc

Truth Social sở hữu cách thức hoạt động tương đối quen thuộc với bất kỳ người dùng nào đã từng sử dụng các trang mạng xã hội hiện nay, đặc biệt là nó cực kỳ giống với Twitter. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tạo một tài khoản người dùng phù hợp và sau khi thiết lập, bạn có thể xuất bản bài viết của mình ngay lập tức.

Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi bất kỳ người dùng nào thông qua nền tảng này. Đó có thể là những người nổi tiếng, chính trị gia, v.v. Mọi bài viết của họ đều được hiển thị trực tiếp trên news feed của bạn nên thông tin được cập nhật liên tục một cách nhanh nhất. Nhìn chung, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong lần đầu sử dụng ứng dụng này.

Truth Social MOD APK

Rất nhiều tính năng thú vị khác

  • Theo dõi bất kỳ ai : Như đã đề cập, Truth Social cho phép người dùng theo dõi bất kỳ người nổi tiếng nào họ muốn chỉ bằng một thao tác vuốt đơn giản.
  • Đăng nhiều loại nội dung : Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ nội dung theo nhiều cách khác nhau như ảnh, video, văn bản, liên kết, v.v.
  • Hỗ trợ nhắn tin thuận tiện : Bạn có thể nhắn tin cho bất kỳ người dùng Truth Social nào trên toàn thế giới. Có rất nhiều gói cảm xúc để làm cho cuộc đối thoại sôi động hơn.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện của Truth Social MENU MOD giống hệt với nội dung mà Twitter đã và đang truyền tải tới người dùng. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự quen thuộc ngay từ lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này. Các tính năng được sắp xếp ở những vị trí phù hợp nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng tối ưu nhất cho người dùng. Hơn nữa, ứng dụng này còn cung cấp chế độ tối để người dùng tùy chỉnh bất cứ lúc nào. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này thực sự thân thiện và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Phiên bản Truth Social MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Xoá Ads

Đăng bất kỳ nội dung nào bạn muốn với sự trợ giúp của Truth Social MOD APK ngay bây giờ. Đây là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiếm hoi cho phép người dùng tự do ngôn luận mà không bị bất kỳ sự kiểm soát nào. Bên cạnh đó, cách thức sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản và giống với hầu hết các mạng xã hội khác trong thời điểm hiện tại. Tải xuống thông qua liên kết APK bên dưới bài viết này ngay bây giờ.


Tải xuống Truth Social MOD APK 1.0 (Xoá Ads) cho Android

Download (5M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *