TRANSFORMERS: Earth Wars MOD APK 18.1.0.1440 (Vô Hạn Skills, Bất Tử)

Tên TRANSFORMERS: Earth Wars TRANSFORMERS: Earth Wars is the most famous version in the TRANSFORMERS: Earth Wars series of publisher Space Ape
Phát hành bởi Space Ape
Thể loại Chiến lược
Dung lượng 100M
Phiên bản 18.1.0.1440
MOD Vô hạn Skills, Bất tử
Link chuẩnTRANSFORMERS: Earth Wars modpure
Link tải 1TRANSFORMERS: Earth Wars lmhmod
Link tải 2TRANSFORMERS: Earth Wars gamehayvl
Link tải 3TRANSFORMERS: Earth Wars gamedva
Link tải 4TRANSFORMERS: Earth Wars apkmody
Link tải 5TRANSFORMERS: Earth Wars happymod
ID Google Play
Download

TRANSFORMERS: Earth Wars thuộc thể loại game chiến thuật được nhiều người yêu thích. Tựa game được chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng Transformers, có nội dung về cuộc đối đầu giữa Autobots và Decepticons. TRANSFORMERS: Earth Wars MOD APK (Vô Hạn Skills, Bất Tử) sẽ có điểm gì thu hút người chơi. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về tựa game này qua bài viết dưới đây nhé!

tải TRANSFORMERS Earth Wars hack

Tải Hack TRANSFORMERS: Earth Wars Mod – Game chiến thuật hay dành cho điện thoại

TRANSFORMERS: Earth Wars – trò chơi chiến thuật nổi tiếng. Game có cốt truyện tương đối giống với bộ phim gốc Transformers -một trong những bộ phim hành động nổi tiếng nhất. Rất nhiều fan hâm mộ của bộ phim có chung niềm đam mê là được trải nghiệm trực tiếp trong trò chơi. Thật tuyệt vời khi trò chơi được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android. Vì vậy người chơi vô cùng thuận lợi khi muốn trải nghiệm TRANSFORMERS: Earth Wars.

Cốt truyện

Nội dung game xoay quanh câu chuyện về các Robot biến hình bay từ ngoài vũ trụ đến Trái đất và với âm mưu chiếm đoạt luôn nơi này. Tuy nhiên việc này cũng không hề dễ dàng gì bởi vẫn còn có một thế lực luôn giúp con người bảo vệ bình yên cho Trái đất. Đây sẽ là các chiến binh anh hùng, họ không cô đơn khi chiến đấu, mà các chiến binh này sẽ liên kết với nhau tăng thêm sức mạnh và cùng chiến đấu.

Chiến lược trận đấu trong game

TRANSFORMERS: Earth Wars sở hữu lối chơi đơn giản. Game đề cao tính chiến lược và các cách mà bạn sử dụng nhân vật. Muốn chiến thắng được những kẻ tấn công thì bạn cần lựa chọn nhân vật hợp lý nhất. Bạn sẽ được trực tiếp điều khiển những con Robot mà bạn yêu thích từ trong bộ phim gốc.

TRANSFORMERS Earth Wars mod

Trong game có hai phe để người chơi chọn là Autobot và Decepticon. Đại diện cho phe thiện là Autobot, các chiến binh trong phe này luôn sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đất nước khi bị xâm lược. Ngược lại, Decepticon là phe ác, luôn muốn tấn công nhằm chiếm lấy nguồn tài nguyên của Đất nước.

Cả hai bên đều cần xây dựng và phát triển khu căn cứ của mình. Tìm kiếm, thu nhập thêm tài nguyên và nâng cấp hệ thống quân đội của mình ngày càng mạnh hơn. Và chiến lược quan trọng không thể thiếu là: Tấn công và phòng thủ, hai yếu tố này sẽ được sử dụng đan xen với nhau cho phù hợp thời điểm. Hãy liên tục nâng cấp sức mạnh và chuẩn bị đầy đủ trang bị trước khi ra trận chiến mới.

Thiết kế hệ thống nhân vật

TRANSFORMERS: Earth Wars được phát triển với hơn 100 con Robot. Người chơi có thể thoải mái chọn lựa nhân vật mà mình yêu thích vào đội. Với mỗi con Robot sẽ có những đặc điểm khác nhau, có kỹ năng chiến đấu đặc biệt riêng.

Nhà phát hành game luôn quan tâm đến việc nâng cấp thêm những con Robot mơi, đặc biệt là sau mỗi bản cập nhập game. Điều này giúp cho người chơi luôn cảm thấy sự mới mẻ, hấp dẫn khi trải nghiệm TRANSFORMERS: Earth Wars.

Những chiến trường rộng lớn

Các trận chiến trong game sẽ được phân bố khắp Trái đất, nó không được cố định ở một vùng nào cả. Người chơi có thể chiến đấu trên khắp mọi mặt trận, luôn thay đổi. Quân địch thi có căn cứ tập trung cố định, bạn có nhiệm vụ phá hủy chúng. Tuy nhiên căn cứ địch khá kiên cố và có người canh gác cẩn thận.

hack TRANSFORMERS Earth Wars

Tùy từng thế trận sẽ có căn cứ khác nhau, được bố trí riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn là đánh vào căn cứ nếu dành chiến thắng, bạn sẽ thu nhập được nhiều nguồn tài nguyên. Bạn cần xây dựng một căn cứ vững chắc, chinh phục cấp độ, phối hợp với đồng minh mở các cuộc tấn công mạnh mẽ.

Đồ họa và âm thanh độc đáo

Với thiết kế đồ họa 3D sắc nét, màu sắc chân thực đã làm nên hình ảnh đẹp về tựa game Robot hấp dẫn. Hiệu ứng bắt mắt mượt mà khiến người chơi khó có thể rời mắt màn hình game được.
TRANSFORMERS: Earth Wars có bản nhạc nền tương đối nhanh, dồn dập. Nhưng chính âm thanh này làm cho người chơi tăng thêm động lực chiến đấu với kẻ địch. Về phần tiếng súng hay tiếng đạn pháo nổ cũng được game phóng đại lên, tạo ra một chiến trường hỗn loạn.

Phiên bản TRANSFORMERS: Earth Wars MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn skills
  • Bất tử

Tựa game TRANSFORMERS: Earth Wars giúp bạn tiếp cận với các vị anh hùng quen thuộc bộ phim cùng tên. Game được thiết kế với nền đồ họa đa dạng sắc màu, có nhiều nhiệm vụ thú vị, hiệu ứng và âm thanh độc đáo. Tất cả những điều đó có thể giúp khẳng định lại vị trí của trò chơi này trong lòng các game thủ. Đặc biệt là các bạn đang có niềm đam mê với thể loại trò chơi hành động chiến thuật. Hãy tải TRANSFORMERS: Earth Wars MOD APK để trải nghiệm ngay tựa game thú vị này. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật sự thoải mái nhé!


Tải xuống TRANSFORMERS: Earth Wars MOD APK 18.1.0.1440 (Vô Hạn Skills, Bất Tử) cho Android

Download (100M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.