Toca Life: Farm MOD APK 1.4-play (Mở khóa tất cả)

Tên Toca Life: Farm Toca Life: Farm is the most famous version in the Toca Life: Farm series of publisher Toca Boca
Phát hành bởi Toca Boca
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 190M
Phiên bản 1.4-play
MOD Mở khóa tất cả
Link chuẩnToca Life: Farm modpure
Link tải 1Toca Life: Farm lmhmod
Link tải 2Toca Life: Farm gamehayvl
Link tải 3Toca Life: Farm gamedva
Link tải 4Toca Life: Farm apkmody
Link tải 5Toca Life: Farm happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa tất cả

Toca Life: Farm MOD Mở khóa tất cả là một phần đặc sắc nằm trong vũ trụ Toca Life được nhiều game thủ yêu thích. Không chỉ là game lành mạnh phù hợp với các bạn nhỏ mà ngay cả người lớn cũng rất mê trò chơi này. Nhiệm vụ tuy đơn giản nhưng hình ảnh lại rất tươi sáng, đem lại nhiều bài học ý nghĩa cho người chơi. Cùng khám phá nông trại vui vẻ với nhiều điều bổ ích qua phiên bản Toca Life: Farm mod apk.

Giới thiệu Toca Life: Farm APK – Tham gia nông trại vui vẻ

Sản phẩm nào của Toca Boca cũng để lại dư âm và dấu ấn đẹp trong lòng người chơi. Tất cả các game của hãng đều chứa đựng ý nghĩa giáo dục và truyền tải thông điệp tốt đẹp. Với phần chơi này, bạn sẽ được tự tay tạo nên nông trại tươi xanh với đủ các loại rau củ. Các hoạt động trong game vừa giúp người chơi giải trí, vừa mang ý nghĩa giáo dục cho con trẻ. Một nông dân chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng cho những gì mình đã bỏ ra.

Công việc của nông dân trong thế giới Toca Life

Với Toca Life: Farm, bạn sẽ được trải nghiệm, cuộc sống chân thực của một người nông dân. Ngành nghề nào cũng cần có sự tận tâm, chăm chỉ và nhiệt huyết. Dù là làm nông hay bất cứ công việc nào, chỉ cần bạn có lòng, có sự quyết tâm chắc chắn sẽ có kết quả xứng đáng. Đây là thông điệp mà tựa game này muốn lan tỏa giá trị cũng như giúp người chơi có được trải nghiệm thực tế nhất.

Toca Life Farm MOD

Các nhiệm vụ trong game đều được xây dựng sát với thực tế. Người nông dân trong Toca Life: Farm sẽ phải làm nhiệm vụ trồng trọt các loại cây và chăm sóc chúng tới ngày thu hoạch. Để có những thực phẩm tươi ngon và an toàn, người nông dân sẽ phải làm việc chăm chỉ và cực nhọc. Từ cày xới đất cho tới vun trồng, chăm sóc và tự tay thu hoạch. Tất cả đều do một tay bạn thực hiện. Công sức bỏ ra sẽ được đền đáp bằng chính khối lượng nông sản mà bạn thu hoạch được.

Cuộc sống với niềm vui công việc

Nông dân tuy vất vả, luôn gắn với bùn đất, mưa nắng nhưng luôn mang lại giá trị trân quý. Qua việc trồng trọt, chăm sóc cây cối và vật nuôi, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui đơn giản mỗi ngày. Chúng đều là những loại cây cung cấp thực phẩm cho con người. Hay những con vật đem tới thịt, trứng, sữa cho bữa ăn thêm dinh dưỡng. Muốn có sản phẩm, bạn sẽ phải tự mình cuốc đất, bắt sâu, dọn phân, cho vật nuôi ăn,….

Công việc không khó nhưng đòi hỏi sự chăm chỉ. Từ một hạt mầm thành cây trưởng thành có trái. Từ một con vật nhỏ trưởng thành cho sữa, cho trứng,… Quá trình này, nhờ công sức của bạn, mọi thứ đều trở nên có ý nghĩa. Điều đó làm cuộc sống thêm phần thú vị và tuyệt vời hơn.

Chế biến thực phẩm sau thu hoạch

Toca Life: Farm MOD APK cho phép bạn tự tay tạo nên các loại thực phẩm với chính những mặt hàng nông sản mà mình thu hoạch được. Công việc này cho bạn kiếm thêm thu nhập cũng như thể hiện sự phát triển trong quá trình làm nông.

Hãy biến các hàng nông sản thành sản phẩm có giá trị hơn. Chẳng hạn như mứt trái cây, bánh từ lúa mì và phomat từ sữa, trứng,…. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều công thức để có thể chế biến thêm nhiều sản phẩm hơn, từ đó tăng thu nhập cá nhân, có thêm tiền để phát triển trang trại của mình.

Toca Life Farm MOD APK

Mở rộng trang trại

Toca Life: Farm với những khu vườn xanh mướt, những chuồng nuôi gia súc sạch sẽ, khu sản xuất quy mô lớn,… Những điều này sẽ dần thành hiện thực nhờ lối làm việc khoa học và chăm chỉ của bạn.

Hãy tích lũy tiền nhờ bán nông sản và các sản phẩm nông trại làm ra. Món tiền quý giá này sẽ giúp bạn phát triển trang trại. Đầu tư thiết bị để sản xuất tự động hóa, giảm thời gian trưởng thành của cây qua việc nâng cấp,… Những điều này sẽ giúp cho nông trại Toca Farm ngày một phát triển và tươi đẹp hơn.

Phiên bản Toca Life: Farm MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa tất cả

Đơn giản như Toca Life: Farm MOD APK những lại mang tới sự thoải mái, tiếng cười và sự thư giãn đúng nghĩa cho người chơi. Quá trình làm việc tại nông trại, bạn sẽ thấy người nông dân vất vả ra sao và họ luôn chăm chỉ, cố gắng như thế nào. Tải Toca Life: Farm mod apk để có cơ hội giúp nông trại ngày càng phát triển và trù phú nhé.


Tải xuống Toca Life: Farm MOD APK 1.4-play (Mở khóa tất cả) cho Android

Download (190M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *