Toca Lab: Plants MOD APK 2.2-play (Mở khóa tất cả)

Tên Toca Lab: Plants Toca Lab: Plants is the most famous version in the Toca Lab: Plants series of publisher Toca Boca
Phát hành bởi Toca Boca
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 67.97 MB
Phiên bản 2.2-play
MOD Mở khóa tất cả, Vô hạn tiền
Link chuẩnToca Lab: Plants modpure
Link tải 1Toca Lab: Plants lmhmod
Link tải 2Toca Lab: Plants gamehayvl
Link tải 3Toca Lab: Plants gamedva
Link tải 4Toca Lab: Plants apkmody
Link tải 5Toca Lab: Plants happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa tất cả, Vô hạn tiền

Toca Lab: Plants MOD Mở khóa tất cả, Vô hạn tiền sẽ cho bạn thể hiện tư duy sáng tạo và tài nghiên cứu của mình qua môi trường hoàn hảo. Trong vai trò một nhà nghiên cứu sinh học, bạn sẽ thực hiện các thí nghiệm về cây trồng. Hãy dựa vào kiến thức, sự sáng tạo của mình để tạo nên những giống cây mới cho ra sản phẩm đặc biệt. Với phiên bản Toca Lab: Plants mod apk, phòng thí nghiệm của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Giới thiệu Toca Lab: Plants APK – Game mô phỏng giải trí thú vị

Lại là một trò chơi giáo dục ấn tượng nữa của Toca Boca. Lần này, các bạn nhỏ sẽ được sắm vai một nhà nghiên cứu sinh học. Qua các nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ kích thích được trí sáng tạo và tìm hiểu sâu hơn về thế giới thực vật. Được tự tay nghiên cứu sáng tạo với hàng trăm loại giống khác nhau. Từ phòng thí nghiệm giáo dục của Toca Lab, rất nhiều ước mơ đã đã được hình thành.

Phòng thí nghiệm đặc biệt

Thí nghiệm sinh học trong Toca Lab: Plants mang tới sự giải trí cũng như ý nghĩa về mặt giáo dục. Ở tựa game này, bạn sẽ sở hữu một phòng thí nghiệm đặc biệt của riêng mình. Tại đây sẽ có rất nhiều mẫu thực vật để bạn bắt tay vào quá trình nghiên cứu. Với những thứ được cung cấp, hãy tạo ra thí nghiệm bất kỳ và chờ đón kết quả.

Toca Lab Plants MOD

Các mẫu thực vật tại phòng thí nghiệm đều có sự sống. Khi bạn lấy chúng làm mẫu vật chắc chắn sẽ có phản ứng xảy ra. Hãy áp dụng nhiều phương thức khác nhau để nghiên cứu về các đặc điểm bản chất của nó. Sau đó, hãy thực hiện thí nghiệm biến đổi và chờ phản ứng. Qua hoạt động này, bạn sẽ khám phá ra nhiều thứ thú vị. Hãy thử trên nhiều mẫu thực vật khác nhau và cố gắng tạo ra nhiều cách thức nuôi trồng đặc biệt nhất có thể.

Giúp cây trồng phát triển

Đối với thực vật, ánh sáng có vai trò rất lớn. Trong Toca Lab: Plants rất chú trọng tới yếu tố thực tế này. Trong phòng thí nghiệm, bạn cũng cần tìm cách để chiếu đủ ánh sáng cho các loài thực vật. Hãy nghiên cứu xem chúng phản ứng với ánh sáng như thế nào. Có nhiều loại cây ưa sáng nhưng cũng có cây không thể sống tốt khi sống ở vùng có quá nhiều ánh nắng.

Hãy tìm hiểu xem, vì sao chúng lại không hợp sống trong môi trường nhiều ánh sáng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm cách thay đổi đặc tính này để chúng thích nghi được trong môi trường mới. Với những giống thực vật dị thường, bạn sẽ phải tìm hiểu xem đặc tính đó của chúng có thể thay đổi bằng cách nào. Hãy tìm mọi cách để chúng có thể sống một cách tốt nhất.

Tầm quan trọng của nước

Sự sống của thực vật không thể thiếu cả nước và ánh sáng. Tuy nhiên, nếu cung cấp cho chúng quá nhiều hoặc ít nước theo nhu cầu thì sự phát triển cũng sẽ gặp vấn đề. Trong phòng thí nghiệm Toca Lab: Plants, bạn có thể xem phản ứng của nó với từng điều kiện cụ thể.

Đặc biệt, có những mẫu cây sẽ oán trách bạn tại sao lại tưới nước cho nó nhiều như thế. Ngược lại, có những mẫu thực vật lại vui vẻ và tận hưởng nguồn nước bạn cung cấp. Đây chính là điểm thú vị của phòng thí nghiệm Toca, mọi loài thực vật đều có thể biểu hiện cảm xúc.

Toca Lab Plants MOD APK

Thực hiện lai tạo giống

Muốn có giống cây mới trong Toca Lab: Plants, bạn sẽ phải tiến hành lai giống. Hãy lấy ngẫu nhiên 2 giống mà bạn muốn để lai tạo chúng với nhau. Kết quả thu được sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Giống cây mới có thể chứa điểm nổi bật của cả bố và mẹ với những khả năng đặc biệt. Hoặc di truyền đặc điểm kỳ dị tạo thành hình thù khác biệt. Bằng sự sáng tạo, hãy tạo ra những giống cây mới có nhiều ưu điểm hơn.

Bên cạnh đó, bạn còn phải làm nhiệm vụ nhân bản cây trồng qua cỗ máy đặc biệt. Với cố máy này, bạn sẽ nhân bản cho ra thêm được nhiều cây trồng bản sao khác. Về cả đặc tính, ngoại hình của cây nhân bản đều giống như bản gốc. Mục đích của nhân bản chính là tạo nguồn dự trữ để phòng thí nghiệm không bao giờ nhàn rỗi.

Phiên bản Toca Lab: Plants MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả

Đồ họa như những bức tranh của học sinh hoàn thiện nhưng Toca Lab: Plants MOD APK lại rất thú vị. Trải nghiệm game, bạn sẽ thấy nội dung và nhiệm vụ của game mang lại rất nhiều ý nghĩa. Bạn có thể tải về để con, em của mình cùng chơi hoặc đơn thuần là chính mình trải nghiệm để tìm kiếm sự thư giãn. Tải Toca Lab: Plants để khám phá nhiều hơn những gì mà tựa game đem lại nhé.


Tải xuống Toca Lab: Plants MOD APK 2.2-play (Mở khóa tất cả) cho Android

Download (67.97 MB)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *