Tmate MOD APK 1.3.5 (Xóa Ads)

Tên Tmate Tmate is the most famous version in the Tmate series of publisher Secure Soft Inc
Phát hành bởi Secure Soft Inc
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 22M
Phiên bản 1.3.5
MOD Xóa Ads
Link chuẩnTmate modpure
Link tải 1Tmate lmhmod
Link tải 2Tmate gamehayvl
Link tải 3Tmate gamedva
Link tải 4Tmate apkmody
Link tải 5Tmate happymod
ID Google Play
Download

Bạn có muốn tải video không có hình mờ từ Tiktok không? Dùng thử Tmate MOD APK miễn phí trên VIETAPKDL. Bạn có thể tải video miễn phí nhanh hơn gấp 3 lần so với bình thường, có thể chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội, tìm kiếm video bằng thẻ bắt đầu bằng # hoặc nhạc, v.v.

Giới thiệu về Tmate

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với Tiktok, nền tảng xã hội phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực sáng tạo nội dung video ngắn. Nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ, đã tham gia vào nền tảng này để giải trí, học hỏi, thậm chí kiếm tiền. Nhưng Tiktok cũng có những hạn chế bên cạnh rất nhiều ưu điểm. Và đó là lý do ra đời của những ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng Tiktok hiệu quả và thoải mái hơn. Một trong số đó là Tmate. Tính năng chính của nó là cho phép người dùng tải video không cần watermark với tốc độ siêu nhanh, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Tmate MOD

Tmate – Trình tải xuống video từ Tiktok không có hình mờ

Tmate là được phát hành bởi Secure Soft Inc. Hiện tại, nó đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play với 4,8 trên 5 điểm đánh giá từ gần 400 nghìn người dùng trên khắp thế giới. Những con số này đủ để chứng minh sự hiệu quả và phổ biến của Tmate. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về nó để biết cách sử dụng. Hãy cùng mình thực hiện điều đó ngay bây giờ.

Ủng hộ niềm đam mê của bạn với Tiktok

Một lần nữa, mình muốn nói thêm về Tiktok. Nó thực sự nổi tiếng trong lĩnh vực video ngắn, giúp người sáng tạo truyền tải nội dung một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều video nội dung đa dạng về mọi thứ, từ nấu ăn, học tiếng Anh, giới thiệu phim, đánh giá nhà hàng, sách nói, giải trí, v.v. Nhìn chung, mọi thứ thu hút giới trẻ đều lan truyền trên nền tảng này. Thông thường, nếu yêu thích video nào, bạn có thể tải video đó trực tiếp từ Tiktok. Tuy nhiên, mọi video được tải xuống sẽ có hình mờ để cho biết ID của chủ sở hữu video. Đó là một điều nhỏ nhặt nhưng đôi khi khiến chúng ta khó chịu.

Như vậy, khi bạn chia sẻ video đến nhiều nơi, hình mờ có thể làm mất thẩm mỹ của video. Đó là khi bạn nghĩ về Tmate. Nó là một công cụ hiệu quả để xóa hình mờ trong video tải xuống từ Tiktok. Trên thực tế, nó không yêu cầu người dùng tùy chỉnh để xóa hình mờ, nó sẽ tự động làm điều đó. Khi người dùng tải video về máy sẽ sở hữu một video không có watermark với chất lượng sắc nét. Hơn nữa, tốc độ tải video nhanh gấp 3 lần bình thường nhờ công nghệ đa luồng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tải về ngoại tuyến hoặc chia sẻ trực tuyến những video mình muốn ngay lập tức chỉ với một vài thao tác.

Tìm kiếm video trực tiếp trong ứng dụng

Không chỉ là một công cụ hỗ trợ mà Tmate còn giống như một nền tảng Tiktok thứ hai không chính thống. Nó liên kết trực tiếp với Tiktok nên người dùng có thể xem video ngay trong ứng dụng này với hai tab Đang theo dõi và Dành cho bạn như mọi khi. Bên cạnh đó, họ cũng dễ dàng tìm kiếm video theo hashtag hoặc theo bài hát. Các video xu hướng cũng được cập nhật mỗi ngày, giống như khi bạn sử dụng Tiktok trên điện thoại.

Các video tải về sẽ được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục Video và Hình ảnh. Với mỗi video trong đó, người dùng có thể mở video để phát, xem trên Tiktok, xóa hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, thậm chí là Tiktok. Do đó, việc tìm kiếm, tải xuống và chia sẻ rất đơn giản và thuận tiện với Tmate.

Cách sử dụng Tmate

Để sử dụng Tmate, bạn có hai cách:

Cách 1: Sao chép liên kết

  • Bước 1: Mở Tiktok và chọn “Sao chép liên kết” trong một video bất kỳ.
  • Bước 2: Mở Tmate, sau đó tận hưởng quá trình tải video nhanh chóng.
  • Bước 3: Xem video trong thư mục của bạn ngoại tuyến.

Cách 2: Chia sẻ liên kết

  • Bước 1: Mở Tiktok và chọn “Chia sẻ”, sau đó chọn “Bạn cùng”.
  • Bước 2: Video sẽ tự động tải xuống và bạn sẽ thấy nó trong thư mục ngoại tuyến.

Tmate MOD APK

Gọn gàng và trực quan

Các tính năng của Tmate được phân chia rõ ràng thành các tab. Vì vậy việc tìm kiếm và xử lý trong ứng dụng này thực sự nhanh chóng và tiện lợi. Giao diện của nó cũng được thiết kế dựa trên ý tưởng giao diện của Tiktok, tạo sự tương đồng và gần gũi cho mọi người dùng. Việc tải xuống, chia sẻ, tùy chỉnh thư mục cá nhân cũng rất đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình. Nội dung để khám phá lại siêu đa dạng vì nó được liên kết trực tiếp với Tiktok. Nhờ đó, việc tìm kiếm và lên ý tưởng cho các video Tiktok của bạn cũng nhanh hơn bình thường gấp nhiều lần.

Phiên bản Tmate MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Tóm lại, Tmate MOD APK là một công cụ không thể thiếu đối với những người sáng tạo nội dung hay đơn giản là người dùng Tiktok. Mặc dù tính năng chính của nó là cho phép tải video mà không cần watermark nhưng nó cũng có nhiều tính năng khác rất tiện lợi cho quá trình sử dụng Tiktok. Ví dụ: bạn có thể khám phá các nội dung khác nhau bao gồm các video thịnh hành ngay trong ứng dụng này. Đồng thời, bạn có thể chia sẻ video không có watermark lên nhiều mạng xã hội chỉ với một bước. Tốc độ tải và chia sẻ rất nhanh, giúp bạn rút ngắn thời gian sử dụng ứng dụng.


Tải xuống Tmate MOD APK 1.3.5 (Xóa Ads) cho Android

?> Download (22M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.