Tiny Troopers 2 (MOD Vô hạn tiền)

Tên Tiny Troopers 2 Tiny Troopers 2 is the most famous version in the Tiny Troopers 2 series of publisher
Phát hành bởi Superhit Games
Thể loại Hành động
Dung lượng 76 Mb
Phiên bản 1.5.4
MOD Vô hạn tiền
ID Google Play
Download
Vô hạn tiền

Tiny Troopers 2 (MOD Vô hạn tiền) là phần tiếp theo của game chiến thuật biệt kích tí hon – Tiny Troopers. Phiên bản 2 là sự pha trộn thú vị giữa thể loại game chiến thuật hành động, với những màn bắn súng nảy lửa của những người lính tí hon.

Giới thiệu về Tiny Troopers 2

tiny troopers 2 apk

Tiny Troopers 2 kế thừa những điểm tốt của phiên bản gốc, và mở rộng hơn nữa. Trò chơi đã được cải thiện về mặt hình ảnh và điều khiển trong trò chơi. Mặc dù cung cấp cho người chơi những nội dung mới, nhưng phong cách và lối chơi vẫn tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Là một game hành động bắn súng nhưng Tiny Trooper 2 lại có sự đan xen giữa các yếu tố chiến thuật. Người chơi sẽ điều khiển đội quân tí hon khi được cử đi tiêu diệt kẻ thù hoặc hoàn thành các mục tiêu khác trong từng màn chơi.

Chế độ chơi

Trong game, bạn sẽ dẫn đầu một đội quân tí hon vào trận chiến với độ khó tăng dần cho mỗi nhiệm vụ. Nhấn để di chuyển quân đến vị trí mong muốn, chạm vào kẻ thù để nhắm và sử dụng các cuộc tấn công đặc biệt của anh hùng. Bạn có thể sử dụng các cuộc không kích bằng cách kéo biểu tượng thích hợp vào mục tiêu. Người chơi sẽ nhận được điểm chỉ huy và huy chương tùy theo quá trình chơi của họ, được sử dụng để nâng cấp quân đội. Bạn có thể mua lính mới và vũ khí hiện đại hơn.

tai tiny troopers 2 mod apk

Có một cải tiến mới và được mong đợi nhất trong Tiny Troopers 2, đó là binh lính có thể tái sinh sau khi bị bắn hạ trên chiến trường. Ở phiên bản trước, người chơi nâng cấp hoặc mua quân với giá đắt đỏ, nhưng sau đó bị tiêu diệt hoàn toàn trong chiến đấu, khiến người chơi bị thiệt hại rất nặng nề. Ngược lại, trong Tiny Troopers 2, nếu một trong số những người lính vô tình hy sinh trong trận chiến, bạn hoàn toàn có thể tái sinh. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ sử dụng huy chương tìm được trên chiến trường để thu phục binh lính.

Tuy nhiên, huy chương khá hiếm và thường được dùng để mua các gói nâng cấp nên bạn cần đưa ra quyết định mua quân mới hay thu hồi quân cũ.

Hệ thống vận chuyển và chiến đấu trong Tiny Troopers 2 cũng được nâng cấp. Lần này Tiny Troopers 2 mang đến xe Jeep và xe bọc thép. Nó có thể phá thành trì của đối phương, xuyên thủng các căn cứ hoặc chịu được sức công phá của bom mìn.

3 Chiến dịch hấp dẫn

Không thể không nhắc đến mini game chiến đấu với zombie trong Tiny Troopers 2. Sẽ có 3 chiến dịch riêng biệt, với 7 cấp độ cho mỗi chiến dịch để người chơi mở khóa và chiến đấu với thây ma. Chiến thắng trong trò chơi nhỏ giúp bạn kiếm thêm chỉ huy và sử dụng nó để nâng cấp binh lính trong trò chơi chính.

Điểm lệnh và huy chương là 2 đơn vị tiền tệ quan trọng trong game. Nó giúp bạn nâng cấp lực lượng, mua vũ khí đặc biệt và chiêu mộ thêm nhiều lực lượng đặc biệt. Bạn có thể mua đồng phục mới cho những người lính tí hon và có cơ hội nhận phần thưởng.

Tấn công kẻ thù

Tiny Troopers 2 có cách triển khai quân đơn giản, hãy kéo và thả chúng vào bất cứ đâu trên khu vực xung quanh căn cứ của đối phương. Các công trình phòng thủ sẽ không phản hồi quân của bạn cho đến khi bạn đặt quân đầu tiên hoặc hết thời gian để triển khai. Bạn sẽ phải đặt lệnh đầu tiên theo cách thủ công, có thể là lệnh di chuyển hoặc lệnh tấn công.

Sau đó, quân đội sẽ tự động tấn công căn cứ đối phương gần nhất. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần phải giữ quyền kiểm soát các đơn vị trong suốt cuộc chiến. Bất cứ lúc nào, bạn có thể thêm lệnh di chuyển hoặc tấn công cho bất kỳ hoặc tất cả quân. Bạn có thể chọn một cá nhân trong đơn vị bằng cách chạm vào biểu tượng tương ứng. Nhấn đúp vào biểu tượng bất kỳ để chọn tất cả các đơn vị cùng loại.

Căn cứ quốc phòng

tiny troopers 2 mod money

Điều quan trọng nhất trong Tiny Troopers 2 là biết phân biệt các công trình phòng thủ. Các công trình khác nhau sẽ phù hợp với các loại quân khác nhau, cũng như các chiến thuật khác nhau. Ví dụ, Boongke có thể gây thiệt hại lớn cho bộ binh, nhưng nó bị giới hạn bởi tầm bắn. Tháp MG chịu ít sát thương hơn nhưng nó có khả năng tấn công rộng hơn, đặc biệt là vào các mục tiêu đang bay.

GT Guns có thể tiêu diệt xe tăng trong vài phát súng nhưng lại dễ dàng bị tiêu diệt bởi quân địch. Súng cối có thể tiêu diệt một số lượng lớn kẻ thù. Điểm yếu của nó là dễ bị tiêu diệt bởi các phương tiện khác, và hoàn toàn vô hại đối với các đơn vị trên không. Có một kế hoạch phòng thủ tốt là chìa khóa để người chơi khác không thể ăn cắp tài nguyên, hoặc lấy đạn từ căn cứ trong cuộc tấn công.

Đồ họa

So với phần trước, đồ họa của Tiny Troopers 2 đã được nâng cấp rất nhiều. Đồ họa sắc nét hơn, có nhiều hiệu ứng hơn và âm thanh cũng được cải thiện. Những âm thanh của súng, bom nổ, xe tăng và tiếng la hét của binh lính khiến trận chiến trong game trở nên hoành tráng hơn.

Có gì trong Tiny Troopers 2 MOD APK?

Hầu hết người chơi sẽ biết đến phiên bản gốc Tiny Troopers 2 trên Google Play với trải nghiệm mà nhà phát triển mang lại. Nhưng Tiny Troopers 2 Mod Apk là một điều tuyệt vời mà bạn nên thử, với những ưu điểm vượt trội sau đây. Thông thường, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều màn chơi để có thêm tiền mua và nâng cấp nhân vật. Thay vào đó, trong Tiny Troopers 2 (MOD Vô hạn tiền), bạn sẽ được mua sắm miễn phí. Với phiên bản này, bạn có thể mua mọi thứ trong cửa hàng mà không cần suy nghĩ về giá cả, hay số tiền kiếm được. Hãy cùng Tiny Troopers 2 Mod tiêu diệt hết kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tổng quan

Tuy không phải là một game đỉnh cao nhưng Tiny Troopers 2 lại có một lối chơi vui nhộn và khá hấp dẫn. Đây là một trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Và hơn thế nữa, bạn sẽ được chơi với 10 triệu người chơi khác trên khắp thế giới. Tải xuống và chơi nó ngay bây giờ!


Tải xuống Tiny Troopers 2 (MOD Vô hạn tiền) cho Android

Download (76 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.