Timestamp Camera Pro MOD APK 1.217 (Xóa Ads)

Tên Timestamp Camera Pro Timestamp Camera Pro is the most famous version in the Timestamp Camera Pro series of publisher Bian Di
Phát hành bởi Bian Di
Thể loại Chỉnh sửa Video
Dung lượng 4M
Phiên bản 1.217
MOD Xóa Ads
Link chuẩnTimestamp Camera Pro modpure
Link tải 1Timestamp Camera Pro lmhmod
Link tải 2Timestamp Camera Pro gamehayvl
Link tải 3Timestamp Camera Pro gamedva
Link tải 4Timestamp Camera Pro apkmody
Link tải 5Timestamp Camera Pro happymod
ID Google Play
Download

Thêm thông tin vào ảnh sẽ làm cho tác phẩm của bạn nghệ thuật hơn. Đặc biệt nó rất hữu ích để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ theo thời gian và địa điểm mà bức ảnh ra đời. Timestamp Camera Pro sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Đây là một ứng dụng chuyên dụng để thêm bất kỳ thông tin hữu ích nào vào ảnh của bạn.

Giới thiệu về Timestamp Camera Pro

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thêm nhãn vào ảnh hoặc video để mô tả rõ ràng những gì bạn muốn truyền tải chưa? Chắc chắn ai cũng đã từng ít nhất một lần với những bức ảnh hoặc video của mình. Mặc dù là một trong những tính năng khá cơ bản của thiết bị di động nhưng nếu muốn bổ sung thêm nhiều thông tin nâng cao thì bạn phải cần đến sự trợ giúp của ứng dụng chuyên dụng.

Timestamp Camera Pro MOD

Timestamp Camera Pro – Công cụ hỗ trợ đính kèm thông tin cần thiết vào ảnh, video

Và Timestamp Camera Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời điểm hiện tại. Về cơ bản, đây là một sản phẩm từ Bian Di. Họ là nhà xuất bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh và video trên nền tảng di động. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ thông tin nào vào ảnh của mình. Điển hình là thời gian, vị trí, bản đồ, v.v. Lưu ý, Timestamp Camera Pro là một ứng dụng trả phí. Bạn sẽ phải chi khoảng 5 đô la cho mỗi lần tải xuống thông qua Google Play.

Hỗ trợ chèn thông tin tự động

Timestamp Camera Pro sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chỉ cần bạn chọn tính năng chèn ngày giờ có sẵn, ứng dụng sẽ dựa vào thời gian trên thiết bị để hiển thị trực tiếp thông tin thời gian phù hợp. Vị trí cũng vậy, bạn chỉ cần chọn mục vị trí và cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí trên thiết bị để có thông tin vị trí chính xác nhất. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp 7 cách khác nhau để hiển thị thông tin trên nội dung. Chúng bao gồm phía trên bên trái, phía trên bên phải, phía dưới bên trái, phía dưới bên phải,… Vì vậy, bạn có thể đặt thông tin ở những vị trí phù hợp nhất để xem một cách dễ dàng.

Chèn nhiều nội dung và tùy chỉnh

Không chỉ cho phép chèn vị trí và thời gian hiện tại mà Timestamp Camera Pro còn cho phép người dùng lựa chọn rất nhiều thứ khác nhau. Cụ thể, bạn có thể chèn những đoạn văn bản ngắn, dài tùy ý hay cả những biểu tượng cảm xúc một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ chèn trực tiếp logo vào ảnh hoặc video chỉ với vài thao tác cơ bản.

Sau khi tùy chỉnh thành công, đừng quên tùy chỉnh cách hiển thị nội dung sao cho phù hợp nhất. Timestamp Camera Pro cung cấp rất nhiều tùy chỉnh khác nhau như phông chữ, kích thước, độ dày, tỷ lệ khung hình, chế độ ảnh,… Tất cả đều có trong ứng dụng này để người dùng cá nhân hóa thông tin. theo ý muốn của bạn.

Timestamp Camera Pro MOD APK

Hệ thống camera tích hợp

Nếu camera chính của máy chưa làm bạn hài lòng, hãy thử sử dụng hệ thống camera có sẵn trong Timestamp Camera Pro. Tất nhiên, cách thức hoạt động sẽ tương tự như các ứng dụng chụp ảnh thông thường và phụ thuộc vào thông số phần cứng của camera chính. Nhưng một số thuật toán tích hợp sẽ cho phép chất lượng hình ảnh trở nên tốt hơn và nổi bật hơn.

Hơn nữa, khả năng quay trực tiếp thông qua ứng dụng giúp bạn xem thông tin chi tiết hơn trên màn hình. Từ đó, bạn có thể quan sát mọi thứ trong thời gian thực và thực hiện một số thay đổi về cách hiển thị nội dung ngay lập tức. Các vấn đề phát sinh khác nhau sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm thời gian sử dụng của bạn. Nếu bạn là người dùng mới thì cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình ngay lần sử dụng đầu tiên.

Rất nhiều tính năng nổi bật khác

Trong phạm vi một bài viết, mình không thể trình bày hết những tính năng hữu ích của ứng dụng này. Do đó, bạn phải tự mình khám phá để hiểu rõ hơn. Dưới đây là một số tính năng cơ bản phổ biến nhất:

  • Tích hợp chế độ tiết kiệm pin mạnh mẽ
  • Hỗ trợ tắt tiếng khi chụp ảnh
  • Cải thiện độ phân giải máy ảnh của thiết bị
  • Hỗ trợ quay video ở độ phân giải cao nhất
  • Chế độ chuyển động chậm tích hợp
  • Lưu ảnh và video trực tiếp vào bộ nhớ của thiết bị hoặc thẻ SD
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người mới
  • Thay đổi hiệu ứng, chuyển đổi camera khi quay phim, chụp ảnh

Phiên bản Timestamp Camera Pro MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Timestamp Camera Pro MOD APK là một trong những công cụ vô cùng tiện lợi mà bạn nên sử dụng ngay lúc này. Ngoài tính năng hỗ trợ chèn thông tin nâng cao, ứng dụng này còn cho phép người dùng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có độ phân giải cao nhất. Nó giống như một ứng dụng “một trong tất cả”, vì vậy bạn nên thử sử dụng nó để đưa ra đánh giá chính xác nhất. Nếu như phiên bản bình thường của ứng dụng này chưa đủ mang đến những tính năng vượt trội thì phiên bản Pro sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng.


Tải xuống Timestamp Camera Pro MOD APK 1.217 (Xóa Ads) cho Android

Download (4M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *