Time Cut : Smooth Slow Motion Video Editor MOD APK 2.4.2(Mở khóa Pro)

Tên Time Cut Time Cut is the most famous version in the Time Cut series of publisher changpeng
Phát hành bởi changpeng
Thể loại Công cụ
Dung lượng 48M
Phiên bản 2.4.2
MOD Mở khóa Pro
Link chuẩnTime Cut modpure
Link tải 1Time Cut lmhmod
Link tải 2Time Cut gamehayvl
Link tải 3Time Cut gamedva
Link tải 4Time Cut apkmody
Link tải 5Time Cut happymod
ID Google Play
Download
Mở khóa Pro

Tạo video chuyển động chậm với sự trợ giúp của Time Cut MOD APK sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm hứng. Hơn nữa, ứng dụng này còn đi kèm với rất nhiều công cụ chỉnh sửa video độc đáo, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng đáng chú ý của ứng dụng này.

Giới thiệu về Time Cut

Ngày nay, việc tạo video chuyển động chậm ngày càng trở nên phổ biến. Dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng tính năng quay video quay chậm vẫn đang xuất hiện nhiều trong các bộ phim và video trên mạng xã hội. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Time Cut để tạo video quay chậm theo sở thích của mình một cách dễ dàng.

Time Cut – Ứng dụng chỉnh sửa video nổi bật với tính năng chuyển động chậm

Về cơ bản, ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những đoạn video quay chậm rõ nét nhờ những tính năng có sẵn. Đồng thời, nhà phát hành changpeng tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video tốt nhất trong ứng dụng này. Vì vậy, tính đa năng mà nó mang lại đã được nhiều người dùng kiểm chứng. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng ứng dụng này là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Time Cut MOD

Tạo video chuyển động chậm chuyên nghiệp

Trên thực tế, để có được một video chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào camera gốc trên thiết bị. Time Cut hiểu điều này. Vì vậy nó đã được tích hợp rất nhiều hiệu ứng chỉnh sửa hậu kỳ tối ưu giúp chất lượng video gốc đạt đến độ hoàn hảo cao nhất. Theo đó, các đoạn video sau khi quay sẽ được phân tích thành nhiều khung hình, và người dùng có thể tương tác và thay đổi chúng trực tiếp.

Tốc độ khung hình cũng là một yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của video. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều khung hình để lựa chọn, từ 60 đến 240 FPS. Tốc độ khung hình càng cao, video sẽ trở nên mượt mà hơn, nhưng đồng thời sẽ làm tăng dung lượng video lên đáng kể. Nói chung, bạn nên chọn tốc độ khung hình phù hợp nhất với nhu cầu của mình mà không cần phải nâng nó lên mức cao nhất.

Ghi lại chuyển động đầy đủ trong mọi khung hình

Hầu hết các video quay chậm đều nhằm mục đích giảm tốc độ video giúp người xem thưởng thức những nội dung đáng chú ý nhất. Về cơ bản, tốc độ video gốc sẽ được giảm khoảng 4 lần trở lên để đảm bảo mọi thứ trông đẹp nhất. Với sự trợ giúp của Time Cut, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều thông qua một vài thao tác cơ bản. Bạn cần hoàn tất quá trình quay video để có thể thực hiện quay chuyển động trong khung hình. Sau đó, sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển các điểm trên bản đồ và video sẽ tự động theo ngón tay của bạn.

Hiệu ứng Twixtor nổi bật và hiệu ứng mờ

Đây là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất khi sử dụng Time Cut. Về cơ bản, ứng dụng này cực kỳ hữu ích cho người dùng mới. Chức năng chính của nó là biến video quay ở tốc độ bình thường thành clip ở tốc độ chậm hơn đáng kể. Từ đó, bất kỳ ai cũng có thể quay phim chuyển động chậm mà không cần phải sử dụng nhiều thao tác.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của tính năng Blur trong Time Cut sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo ra các hiệu ứng làm mờ chuyển động sống động. Hơn nữa, còn rất nhiều tính năng và hiệu ứng nổi bật khác đang chờ bạn khám phá trong ứng dụng này. Các tính năng mới cũng sẽ liên tục được bổ sung để mang đến nhiều lựa chọn nhất cho người dùng.

Công nghệ AI mạnh mẽ

Giống như hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video khác, công nghệ AI đã được tích hợp vào Time Cut để giúp mọi thứ trở nên tối ưu hơn. Sự can thiệp của AI sẽ giúp hình ảnh hiển thị trong video trở nên chất lượng hơn đáng kể. Ví dụ: video càng chậm, các đối tượng sẽ càng sắc nét và video càng nhanh. Ngược lại, mọi thứ sẽ trôi qua như một cơn gió, khiến người xem rất khó quan sát đối tượng. Theo đó, hệ thống AI sẽ phân tích tất cả các khung hình trong video và sử dụng bộ lọc có sẵn để làm nổi bật các đối tượng.

Time Cut MOD APK

Giao diện trực quan, tối giản

Bên cạnh những tính năng trên, giao diện của Time Cut cũng là yếu tố khiến chúng ta cảm thấy thích thú khi sử dụng ứng dụng này. Về cơ bản, ứng dụng này sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Các tính năng đều được đặt ở các vị trí trực quan trên màn hình chính. Bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng có sẵn là có thể sử dụng ngay. Bên cạnh đó, tốc độ phản hồi cũng là một ưu điểm nổi bật giúp ứng dụng này hoạt động mượt mà trên nhiều thiết bị khác nhau.

Phiên bản Time Cut MOD APK có gì?

Tính năng MOD:

  • Mở khóa tất cả

Sự trợ giúp của Time Cut MOD APK sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo ra những đoạn phim quay chậm với chất lượng cao nhất. Cách sử dụng cũng rất đơn giản nhờ giao diện đơn giản và được tối ưu hóa trên thiết bị di động Android. Ngay cả khi bạn là một người không có quá nhiều kiến ​​thức về chỉnh sửa video, ứng dụng này sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.


Tải xuống Time Cut : Smooth Slow Motion Video Editor MOD APK 2.4.2(Mở khóa Pro) cho Android

Download (48M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.