TIDAL Music MOD APK (Mở khóa Plus)

Tên TIDAL Music TIDAL Music is the most famous version in the TIDAL Music series of publisher TIDAL
Phát hành bởi TIDAL
Thể loại Nhạc và Âm thanh
Dung lượng 64 Mb
Phiên bản -
MOD Mở khóa Plus
Link chuẩnTIDAL Music modpure
Link tải 1TIDAL Music lmhmod
Link tải 2TIDAL Music gamehayvl
Link tải 3TIDAL Music gamedva
Link tải 4TIDAL Music apkmody
Link tải 5TIDAL Music happymod
ID Google Play
Download

TIDAL Music MOD APK là một trong những ứng dụng nghe nhạc hot nhất trên di động hiện nay. Nó ngang bằng với các ứng dụng âm nhạc hàng đầu như Spotify, thậm chí còn tốt hơn ở một số khía cạnh. Kho nhạc cổ điển, radio và video bản quyền sẽ miễn phí cho bạn thưởng thức mà không cần quảng cáo. Thử ngay bây giờ.

Giới thiệu về TIDAL Music

Ứng dụng chơi nhạc rất phổ biến trên điện thoại di động hiện nay. Nhưng lựa chọn một trong những tốt nhất cho nhu cầu nghe của bạn là lời khuyên của mình. TIDAL Music là một gợi ý, nó là một sản phẩm từ nhà phát hành TIDAL. Khác với những ứng dụng nghe nhạc thông thường, ứng dụng này là một kho nhạc với nhiều thể loại, đặc biệt là nhạc cổ điển. Bên cạnh đó, nó còn thu hút nhiều người dùng trung thành nhờ chất lượng âm thanh vượt trội so với các ứng dụng nghe nhạc hàng đầu hiện nay.

TIDAL Music MOD

TIDAL Music – Kho nhạc khổng lồ với âm thanh chất lượng cao

TIDAL Music hiện đã thu hút hơn 10 triệu lượt cài đặt từ người dùng Android trên Google Play. Nó là miễn phí để tải xuống và nghe nhạc trên mọi thiết bị. Tuy nhiên, để thưởng thức âm nhạc tốt nhất, bạn cần một chiếc điện thoại có cấu hình đủ cao. Bên cạnh đó, âm nhạc của ứng dụng này không có quảng cáo và có thể chạy ngoại tuyến. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể truy cập nó mọi lúc.

Nhạc và video có bản quyền

Ứng dụng này hiện sở hữu hơn 80 triệu bản nhạc và hơn 350.000 video với nhiều thể loại. Vì vậy, bạn rất dễ dàng tìm thấy bản nhạc yêu thích của mình chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, thể loại âm nhạc chính của TIDAL Music là nhạc cổ điển của các nghệ sĩ nổi tiếng thời bấy giờ. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu nội dung biểu diễn độc quyền, đài phát thanh, v.v. Đặc biệt, tất cả chúng đều có bản quyền, được cung cấp bởi các nghệ sĩ và công ty âm nhạc chính thức. Vì vậy, bạn có thể thấy rằng tất cả các bản nhạc đều được gắn nhãn “By TIDAL”, có nghĩa là chúng đã được cấp phép cho ứng dụng này và bạn có thể xem, nghe và chia sẻ miễn phí.

Ngoài ra, tất cả nhạc trong ứng dụng đều có chất lượng cao, bao gồm HiFi, MQA và các định dạng phong phú như Dolby Atmos và 360 Reality Audio. Do đó, người dùng có thể nhận ra sự khác biệt giữa ứng dụng này với các ứng dụng nghe nhạc thông thường trên di động. Chất lượng âm nhạc nói lên tất cả và làm nên thương hiệu của TIDAL Music.

Cá nhân hóa danh sách phát của bạn

Nếu bạn là người ít nghe nhạc, chỉ cần mở ứng dụng và tìm kiếm nhạc để nghe. Tuy nhiên, nếu bạn đam mê âm nhạc và là người yêu thích một nghệ sĩ hay thể loại nhạc nào đó thì tính năng cá nhân hóa sẽ rất hữu ích cho bạn. Với My Mix và My Mix Video, ứng dụng này cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách phát với các bài hát và video yêu thích của họ. Bên cạnh đó, họ thậm chí có thể xem tiểu sử của nghệ sĩ trong danh sách phát và tùy chỉnh hàng đợi theo sở thích của họ.

Ngoài ra, TIDAL Music sẽ dựa trên lịch sử tìm kiếm của người dùng để đề xuất nội dung yêu thích của họ. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên tìm kiếm nghệ sĩ hoặc thể loại âm nhạc, bạn sẽ thấy rằng hàng loạt gợi ý liên quan sẽ xuất hiện mỗi ngày. Điều đó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và truy cập vào nhiều nội dung họ thích hơn. Vì vậy, mọi thứ đều được cá nhân hóa để mang lại cho người dùng cảm giác làm chủ.

TIDAL Music MOD APK

Nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi và không có quảng cáo

Một trong những điều tốt nhất về ứng dụng này là điều này. Bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi vì nhạc sẽ phát ngoại tuyến và miễn phí. Người dùng có thể tìm kiếm nhạc trong thư viện có sẵn hoặc trong danh sách yêu thích của mình để thưởng thức bất cứ lúc nào. Ngoài ra, vì ứng dụng chạy ở chế độ ngoại tuyến, không có quảng cáo nào xuất hiện để làm phiền trải nghiệm người dùng. Vì vậy, họ có thể tận hưởng trải nghiệm nghe mượt mà mà họ đã chờ đợi suốt thời gian qua.

Ngoài ra, TIDAL Music có thể kết nối với nhiều thiết bị như điện thoại, loa, tivi,… Do đó, bạn có thêm nhiều lựa chọn để phát nhạc.

Giao diện mang phong cách cổ điển nhưng sống động

Với bộ sưu tập nhạc cổ điển, giao diện của TIDAL Music cũng được thiết kế với phong cách ấm áp nhưng vẫn trực quan và sống động. Màu nền của ứng dụng là màu đen, trong khi nội dung hiển thị với tông màu sáng bắt mắt. Do đó, có thể thoải mái khi xem và tìm kiếm dễ dàng hơn. Đây là thiết kế không quá mới nhưng phù hợp nhất với các ứng dụng di động hiện nay. Nó hướng đến sự tối giản nhưng tinh tế, tạo cảm giác thân thiện với người dùng.

Phiên bản TIDAL Music MOD APK có gì ?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Plus

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chơi nhạc với chất lượng cao cấp thì TIDAL Music MOD APK chính là sự lựa chọn tốt nhất lúc này. So với các ứng dụng khác hiện nay, nó tốt hơn về chất lượng nhạc và số lượng nhạc. Hơn 80 triệu bài hát và hơn thế nữa được phát ở chất lượng HiFi ở chế độ ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức nhiều âm nhạc mà không cần nghe quảng cáo hoặc đường truyền không ổn định. Thật tuyệt vời phải không?


Tải xuống TIDAL Music MOD APK (Mở khóa Plus) cho Android

Download (64 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *