Thumbnail Maker MOD (Mở khóa Premium) + APK 11.8.20

Tên Thumbnail Maker Thumbnail Maker is the most famous version in the Thumbnail Maker series of publisher Content Arcade Apps
Phát hành bởi Content Arcade Apps
Thể loại Công cụ
Dung lượng 25 Mb
Phiên bản 11.8.20
MOD Mở khóa Premium
ID Google Play
Download

Thumbnail Maker MOD APK là một công cụ hữu ích cho việc tạo và thiết kế video của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều hình nền, phông chữ, bố cục, v.v. để tạo Hình thu nhỏ cho video của mình và tải lên Youtube một cách dễ dàng.

Giới thiệu về Thumbnail Maker

Content Arcade Apps là một nhà xuất bản nổi tiếng với bộ sưu tập các ứng dụng thiết kế và đồ họa hữu ích. Và Thumbnail Maker là một trong những ứng dụng nổi bật nhất với hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho những ai có nhu cầu tạo hình thu nhỏ cho video. Vì vậy, nó có một loạt các công cụ tuyệt vời để tùy chỉnh và sáng tạo ảnh.

thumbnail maker mod apk

Thumbnail Maker khiến video của bạn gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng thao tác khá đơn giản, dung lượng ứng dụng ít và có thể hoạt động mượt mà trên điện thoại. Chính những ưu điểm trên khiến Thumbnail Maker được đông đảo người dùng trên mạng xã hội yêu thích. Và mình nghĩ rằng nó cũng sẽ giúp bạn. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau khám phá nó ngay bây giờ.

Làm cho video trở nên hấp dẫn với hình thu nhỏ ấn tượng

Có thể bạn chưa biết, thumbnail của video chính là hình ảnh đại diện hiển thị khi video được đăng tải trên mạng xã hội, điển hình là Youtube. Vì vậy, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người xem, từ đó lôi kéo họ nhấp vào và xem video. Trước đây, hình thu nhỏ sẽ được chọn ngẫu nhiên từ một trong những hình ảnh được cắt từ video. Nhưng điều này không tốt khi hình thu nhỏ thu được có chất lượng kém và không ấn tượng. Do đó, những công cụ như Thumbnail Maker dần trở nên hữu ích với đông đảo người dùng.

Với Thumbnail Maker, người dùng có thể chọn ảnh từ thư viện của họ hoặc ảnh từ video, sau đó tùy chỉnh nó bằng hàng chục công cụ khác nhau. Họ thậm chí có thể chọn từ một trong các mẫu hình ảnh có sẵn với kích thước phù hợp để sử dụng làm hình thu nhỏ. Do đó, việc tạo ấn tượng cho video bằng thumbnail không còn bị giới hạn như trước. Người dùng có thể thoải mái tạo hình thu nhỏ theo ý thích của mình với hàng trăm ý tưởng độc đáo.

Bộ sưu tập phong phú để thiết kế hình thu nhỏ

Thumbnail Maker gây ấn tượng với bộ sưu tập các công cụ và thiết kế độc đáo dành riêng cho hình thu nhỏ. Chỉ cần chọn ảnh yêu thích của bạn từ thư viện hoặc một trong các mẫu từ ứng dụng, sau đó chạm vào màn hình để chỉnh sửa. Ứng dụng này có các khung hình nền đẹp cho các chủ đề Sinh nhật, Bé tắm, Tình yêu, Thời trang. Bên cạnh đó, nó còn có nhiều font chữ thời thượng để chèn vào ảnh. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa văn bản bằng cách phóng to, thu nhỏ, xoay, thay đổi màu sắc, thêm màu nền.

Ngoài ra, Thumbnail Maker cung cấp một loạt các bố cục độc đáo để cắt và dán ảnh. Người dùng có thể ghép nhiều ảnh trong một ảnh một cách hợp lý và hợp thời trang. Bên cạnh đó, họ có thể thêm các biểu tượng và nhãn dán thú vị vào hình thu nhỏ. Sau đó, sắp xếp và tùy chỉnh chúng theo ý muốn để tạo phong cách theo chủ đề video vui nhộn, hài hước hoặc hot.

Nhiều kích cỡ để lựa chọn

Không chỉ Youtube mà người dùng còn có thể xuất ảnh thu nhỏ cho video trên Facebook, Instagram, Twitter. Đối với mỗi trang mạng xã hội, Thumbnail Maker sẽ cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước hình ảnh. Ví dụ: đối với Instagram, bạn có thể chọn từ 3 kích thước 1080 × 566, 1080 × 1080 và 1080 × 1350. Hoặc đối với Youtube, cũng có 3 tùy chọn như 2560 × 1440, 1280 × 720, và 1855 × 423. Bằng cách đó, cho dù bạn đăng video của mình ở kích thước nào, bạn cũng dễ dàng chọn được hình ảnh thu nhỏ phù hợp.

Kết nối và chia sẻ trực tuyến

thumbnail maker mod premium apk

Thumbnail Maker kết nối với nhiều trang mạng xã hội phổ biến. Vì vậy, người dùng có thể tạo hình thu nhỏ của riêng họ cho video và đăng nó trên nhiều nền tảng. Điều này giúp kết nối người dùng ứng dụng và người tạo nội dung. Từ đó tạo ra một cộng đồng lành mạnh để người dùng học hỏi, chia sẻ và giao lưu với hàng triệu người khác trên thế giới. Điều này thật tuyệt vời để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách tích cực và hiệu quả, phải không?

Giao diện và hoạt động đơn giản

Mặc dù có nhiều tính năng, việc sử dụng Thumbnail Maker thực sự khá đơn giản để tiếp cận. Nó không khác nhiều so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường nên ai cũng có thể dễ dàng làm quen. Bên cạnh đó, giao diện người dùng cũng đơn giản với thiết kế tối ưu cho điện thoại. Các mục trong ứng dụng được hiển thị trực quan trong các thanh công cụ ở đầu và cuối màn hình. Trong khi môi trường làm việc của ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình dọc. Điều này cho phép người dùng thao tác bằng cả hai tay.

Phiên bản Thumbnail MakerMOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ làm video thì Thumbnail Maker MOD APK sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời lúc này. Với bộ sưu tập thiết kế phong phú, ứng dụng này sẽ giúp hình thu nhỏ video của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Các mẫu bố cục, biểu tượng, phông chữ, nhãn dán, hình nền với phong cách hiện đại và hợp thời trang sẽ khiến bạn thích thú. Đừng bỏ lỡ Thumbnail Maker để thỏa sức sáng tạo và tiết kiệm thời gian tạo hình thu nhỏ.


Tải xuống Thumbnail Maker MOD (Mở khóa Premium) + APK 11.8.20 cho Android

Download (25 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.