The Sims™ Mobile MOD APK 37.0.1.141180 (Vô hạn tiền)

Tên The Sims Mobile The Sims Mobile is the most famous version in the The Sims Mobile series of publisher ELECTRONIC ARTS
Phát hành bởi ELECTRONIC ARTS
Thể loại Mô phỏng
Dung lượng 130M
Phiên bản 37.0.1.141180
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnThe Sims Mobile modpure
Link tải 1The Sims Mobile lmhmod
Link tải 2The Sims Mobile gamehayvl
Link tải 3The Sims Mobile gamedva
Link tải 4The Sims Mobile apkmody
Link tải 5The Sims Mobile happymod
ID Google Play
Download

The Sims™ Mobile MOD APK (Vô hạn tiền) sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo, nơi bạn sẽ tận hưởng cuộc sống của chính mình bằng cách hóa thân thành một nhân vật ảo. Trong trò chơi này, bạn có thể tự do sáng tạo cuộc sống của riêng mình và làm những điều bạn thích để phát triển bản thân. Đừng bỏ lỡ trò chơi này nếu bạn là một người chơi yêu thích thể loại game mô phỏng và sáng tạo.

Giới thiệu về The Sims™ Mobile

Lấy cảm hứng từ bộ truyện The Sims nổi tiếng, The Sims™ Mobile ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tạo dựng cuộc sống ảo ngay trên thiết bị di động của người chơi. Thông qua trò chơi này, bạn có thể tự do tạo ra nhân vật ảo của riêng mình và phát triển cuộc sống của bạn theo ý muốn của bạn.

The Sims™ Mobile – Game mô phỏng với cộng đồng Sim đông đảo và thân thiện

Theo đó, đây cũng là sản phẩm được phát triển bởi nhà phát hành MỸ THUẬT ĐIỆN TỬ nổi tiếng. Vì vậy, không quá khó hiểu khi nó đã đạt được hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play và sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới trong thế giới ảo mà The Sims™ Mobile mang lại chưa?

The Sims™ Mobile MOD

Xây dựng cuộc sống theo sở thích của riêng bạn

Nếu bạn cảm thấy rằng mọi thứ diễn ra trong thực tế không theo ý muốn cá nhân của bạn, hãy thử The Sims™ Mobile. Đây là game phát triển nhân vật ảo được đông đảo người chơi trên thế giới ưa chuộng. Trong game, bạn sẽ có cơ hội xây dựng cuộc sống mà mình hằng mơ ước thông qua góc nhìn của một nhân vật cụ thể. Hơn nữa, các yếu tố tương tác cũng được tích hợp vào trò chơi này giúp mọi thứ trở nên chân thực hơn rất nhiều.

Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu công việc của mình trong The Sims™ Mobile bằng cách tạo ra một nhân vật phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Từ đó, đưa ra những hành động cụ thể để phát triển cuộc sống của nhân vật này, thậm chí là tương tác với những người xung quanh để có những mối quan hệ tốt đẹp. Bên cạnh đó, nhân vật trong game cũng có thể bộc lộ cảm xúc của chính mình, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng bất tận khi trải nghiệm.

Hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn

The Sims™ Mobile cung cấp một loạt các nhiệm vụ khác nhau mà người chơi cần phải hoàn thành để giúp nhân vật của họ phát triển. Theo đó, mỗi nhiệm vụ sẽ có một cách thực hiện riêng biệt hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng cho người chơi khi thưởng thức. Có thể kể đến một số nhiệm vụ quen thuộc như:

  • Tổ chức một bữa tiệc với những người thân yêu xung quanh
  • Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn
  • Trở thành bác sĩ và chữa bệnh cho mọi người
  • Tham gia một sự kiện âm nhạc hoành tráng
  • Phát triển một mối quan hệ lãng mạn, thậm chí kết hôn nếu có đủ tình yêu
  • Đạt được mục tiêu nghề nghiệp
  • Giao tiếp với mọi người xung quanh

Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo ra những câu chuyện cuộc đời của riêng mình trong The Sims™ Mobile mà không cần phải tuân theo hệ thống nhiệm vụ được tích hợp sẵn. Chúng tôi tin rằng mỗi chúng ta có một tính cách khác nhau. Vì vậy hướng phát triển của Sim trong game cũng sẽ hoàn toàn khác.

Tạo phong cách sống cho Sims

Cuộc sống của Sim trong The Sims™ Mobile sẽ hoàn toàn do người chơi quyết định. Và bạn sẽ là người tạo ra những câu chuyện về cuộc sống của họ trong thế giới ảo này. Nó có thể là tác động liên quan đến sự nghiệp, sở thích, mối quan hệ và gia đình. Ví dụ, một nghề nghiệp bao gồm một loạt các nghề mà bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như trở thành đầu bếp, bác sĩ, nhạc sĩ, kinh doanh, v.v. Nhìn chung, bạn có thể tạo cuộc sống của Sim theo sở thích của mình trong trò chơi này.

The Sims™ Mobile MOD APK

Trao đổi với các Sim khác

Như đã nói, The Sims™ Mobile là một game cộng đồng nên sẽ không thể thiếu sự xuất hiện của những người chơi khác. Tại đây, người chơi có rất nhiều hoạt động tạo trải nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời. Đó có thể là phát triển một mối quan hệ yêu đương tuyệt vời, cùng nhau đi dự lễ hội âm nhạc, tổ chức tiệc hàng năm, v.v. Tạo các hoạt động để kết nối với các Sim khác và tận hưởng cuộc sống thú vị đang diễn ra.

Đồ họa hoạt hình đẹp

Không cần phải nói quá nhiều về chất lượng đồ họa của The Sims™ Mobile vì nó thực sự tuyệt vời ở định dạng 3D. Tất cả các chi tiết trong game đều được thiết kế tỉ mỉ, từ các hoạt động cho đến nét mặt của Sim. Thế giới trong game cũng được lấy cảm hứng từ thực tế nên bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự thân thuộc mà nó mang lại trong suốt quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh chất lượng đồ họa sao cho phù hợp nhất với cấu hình máy để có trải nghiệm mượt mà nhất.

Phiên bản Sims Mobile MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

The Sims™ Mobile MOD APK cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn để bạn thỏa sức sáng tạo bằng cách tùy chỉnh diện mạo và tính cách của Sims của bạn. Từ đó giúp họ mang những đặc điểm phong cách thời trang khác biệt và hướng đến cuộc sống mà họ mong muốn. Bên cạnh đó, bạn nên tải xuống phiên bản MOD không giới hạn tiền tại trang web của chúng tôi để mở khóa bất cứ thứ gì bạn muốn.


Tải xuống The Sims™ Mobile MOD APK 37.0.1.141180 (Vô hạn tiền) cho Android

Download (130M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Cùng Nhà phát hành

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *