The Catapult 2 MOD APK v6.2.0 (Vô Hạn Tiền)

Tên The Catapult 2 The Catapult 2 is the most famous version in the The Catapult 2 series of publisher
Phát hành bởi BYV
Thể loại Cansual
Dung lượng 153 Mb
Phiên bản 6.6.5
MOD Vô hạn tiền
Link chuẩnThe Catapult 2 modpure
Link tải 1The Catapult 2 lmhmod
Link tải 2The Catapult 2 gamehayvl
Link tải 3The Catapult 2 gamedva
Link tải 4The Catapult 2 apkmody
Link tải 5The Catapult 2 happymod
ID Google Play
Download

The Catapult 2 MOD APK lấy cảm hứng từ hình ảnh người lính anh dũng bảo vệ chiến thành của mình trước sự xâm nhập của kẻ địch. Mỗi người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh, dùng những vũ khí sẵn có của mình để ngăn chặn kẻ địch tiếp cận và tàn phá toàn thành của mình. Đây được xem là trò chơi có tính giải trí cao, hơn nữa lại vô cùng kịch tính. Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game hóa thân có tính chiến đấu cao, phiên bản The Catapult 2 Mod nhất định là lựa chọn không nên bỏ qua.

Giới thiệu The Catapult 2

Trước hết, The Catapult 2 là trò chơi thuộc thể loại game nhập vai, trong đó bạn sẽ hóa thân thành chủ một toàn thành nguy nga, tráng lệ. Chính cơ ngơi đồ sộ này mà lâu đài của bạn liên tục lọt vào tầm ngắm của những kẻ địch khác. Nhiệm vụ chính khi tham gia game này là đóng vai thành những chiến binh, bằng mọi cách bảo vệ thành lũy của mình trước sự công phá tàn bạo của đối phương.

the catapult 2 mod apk

The Catapult 2 Mod là trò chơi phòng thủ đang được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại. Mỗi chiến binh sẽ được trang bị vũ khí, đạn dược, súng ống, ngay khi có quân địch cố tình tiếp cận thì phải tiêu diệt ngay. Phải nhớ rằng, bạn là chủ nhân của lâu đài đó, có trách nhiệm bảo vệ lãnh thổ của mình đến cùng, không phải là người đi xâm lược hay tấn công.

Chế độ chơi đầy hấp dẫn

The Catapult 2 khác với những trò chơi phòng thủ thụ động truyền thống khác. Nếu bạn đã từng trải nghiệm trò Angry Birds kinh điển thì The Catapult 2 cũng có phần tương tự. Trong game, bên cạnh việc phòng ngự, bạn hoàn toàn có thể chủ động xả súng, ném bom vào đối phương khi họ có ý tiếp cận. Nhà phát hành thiết kế trò chơi có nhiều chế độ, cho phép bạn chơi đến khi hoàn toàn thua cuộc mới dừng lại. Cũng nhờ vào việc có nhiều chế độ mà bạn có thể rèn luyện vào cải thiện thêm nhiều kỹ năng mới, trở thành một “quốc vương” tại một vương quốc hưng thịnh, giàu có.

the catapult 2 hack

Cách chơi linh hoạt

Vì là game phòng thủ, bối cảnh là tòa thành của bạn đang bị nhiều kẻ địch chú ý và tiếp cận, do đó thao tác và lối chơi phải thật sự linh hoạt. Việc kết hợp các động tác tay và vũ khí phải nhanh chóng và nhịp nhàng. Trong khi chơi, ngoài vũ khí thì việc di chuyển cũng là điều cần quan tâm hơn nữa, vì trước khi muốn bảo vệ tòa thành thì phải bảo toàn số mạng. Bên cạnh phòng thủ, phải chủ động ngăn chặn những pha tiếp cận ngầm, nhạy bén phân tích tình huống để đưa ra hành động hợp lý. Khi chơi, chỉ cần chạm nhẹ vào viên đạn, quả bom,… sau đó nhắm đến vị trí quân địch đang đứng mà bắn là được.

Nâng cấp và mở rộng kho vũ khí

Chắc chắn một điều rằng không phải kẻ thù nào cũng giống nhau. Với những đối tượng yếu, chỉ sử dụng một loại vũ khí thường là đủ sức tiêu diệt. Nhưng nếu đối thủ quá mạnh, quá tinh ranh thì bắt buộc bạn phải sử dụng những chức năng cao cấp hơn, sức sát thương lớn hơn. Hệ thống vũ khí trong The Catapult 2 Mod rất đa dạng, cả về kích thước lẫn chức năng. Ngay từ đầu, hãy ra sức nâng cấp lên tính năng mạnh hơn để tiêu diệt quân thù nhanh chóng. Thay vì đạn thường, nếu bạn trạng bị thêm đại bác hay bom cỡ lớn,… chắc chắn uy lực sẽ càng khủng khiếp hơn, kẻ thù sẽ phải kinh hãi.

the catapult 2 mod

Trang bị tòa tháp thêm vững chắc

Bao giờ cũng vậy, tòa tháp nguyên sơ của bạn rất nhỏ, rất đơn giản. Lâu dần, trải qua các nhiệm vụ của từng vòng, lâu đài trở nên to lớn và kiên cố hơn. Càng làm tốt nhiệm vụ thì càng có thêm nhiều tiền, nhiều báu vật. Bạn có thể dùng để mua thêm vật liệu, hoặc đổi sang vật phẩm để tiếp tục gia công, nâng cấp cho lâu đài thêm vững chắc. Hãy sử dụng những vật liệu có độ bền cao, càng kiên cố thì việc kẻ thù cố tình xâm phạm cũng không phải là vấn đề đáng lo.

Phiên bản The Catapult 2 MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

The Catapult 2 MOD APK là tựa game phòng thủ thế hệ mới, nơi mà các chiên binh ra sức chiến đấu để bảo vệ cho lâu đài nguy nga của chính mình. Khi chơi bạn sẽ một lần được trải nghiệm cảm giác của một quốc vương, đứng trên thành cao nhìn ra vùng đất lãnh thổ của mình. Dù mới chỉ là hình thức game 2D nhưng giao diện của The Catapult 2 không có điểm gì phải chê, chân thực như thật. Nhanh tay tải ngay bản Mod về máy để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn và kịch tính này nhé


Tải xuống The Catapult 2 MOD APK v6.2.0 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Download (153 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.