The Battle Cats MOD APK (Vô hạn XP, thức ăn)

Tên The Battle Cats The Battle Cats is the most famous version in the The Battle Cats series of publisher PONOS Corporation
Phát hành bởi PONOS Corporation
Thể loại Cansual
Dung lượng 146 Mb
Phiên bản 11.8.0
MOD Vô hạn EXP, Thức ăn
Link chuẩn The Battle Cats modpure
Link tải 1 The Battle Cats lmhmod
Link tải 2 The Battle Cats gamehayvl
Link tải 3 The Battle Cats gamedva
Link tải 4 The Battle Cats apkmody
Link tải 5 The Battle Cats happymod
ID Google Play
Download

The Battle Cats MOD APK (Vô hạn EXP, Thức ăn) đưa bạn vào những trận chiến hài hước của những chú mèo. Bạn đã sẵn sàng lãnh đạo đội quân mèo của mình chống lại thế giới chưa? Đừng quên tải bản MOD APK của The Battle Cats tại Vietapkdl.com để sử dụng tiền vàng không giới hạn và các loại thức ăn cho mèo trong game nhé!

Giới thiệu The Battle Cats

The Battle Cats là game phòng thủ tháp do PONOS Corporation phát triển và phát hành trên các chợ ứng dụng vào năm 2014. Trò chơi này hiện tại miễn phí trên nền tảng Android và iOS. Không có đồ họa hoành tráng như các game AAA khác, nhưng The Battle Cats vẫn thu hút hàng triệu người chơi với lối chơi đơn giản, hài hước và một câu chuyện thú vị đằng sau đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một game mobile để giết thời gian rảnh rỗi khi ngồi trên xe buýt thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Trò chơi có chủ đề hài hước xoay quanh cuộc chiến của những chú mèo với kẻ thù của chúng. Với ba chiến dịch, hơn 200 cấp độ để chinh phục và 300 con mèo khác nhau để mở khóa, The Battle Cats mang đến trải nghiệm chơi game thú vị cho tất cả mọi người.

Câu chuyện

the battle cats mod apk

Sắp tới, thế giới khủng hoảng vì chiến tranh, kinh tế khủng hoảng, khủng bố khắp nơi. Tuy nhiên, một mối đe dọa hoàn toàn mới đã xuất hiện, The Battle Cats. Loài mèo tiến hóa để trở nên hung dữ và chúng đang âm mưu chiếm lấy thế giới. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng con người khó cưỡng lại được vì những chú mèo này quá đáng yêu. Vì vậy, thế giới nhanh chóng bị xâm chiếm bởi loài mèo.

Bạn sẽ trở thành thủ lĩnh của những chú mèo tham gia vào những trận chiến hài hước. Thay vì chiến đấu với quân đội của con người, đối thủ của bạn trong The Battle Cats là chó, ngựa, hà mã, rắn và nhiều sinh vật khác. Các trận chiến trong game diễn ra ở các địa điểm trên thế giới như Châu Á, Châu Phi, và cả Nam Cực.

Gameplay

Như mình đã giới thiệu, The Battle Cats là một game chiến thuật phòng thủ tháp. Mọi thứ trong game hoàn toàn đơn giản và dễ hiểu.

the battle cats hack

Trong mỗi cấp độ, mục tiêu duy nhất của bạn là phá hủy căn cứ của kẻ thù trước khi chúng làm điều đó với bạn. Để loại bỏ tất cả các yếu tố phức tạp của một trò chơi phòng thủ tháp, The Battle Cats hiển thị mọi thứ trên màn hình 2D nằm ngang. Không có giới hạn thời gian trong một trận chiến. Nó chỉ kết thúc khi căn cứ của một bên bị phá hủy.

Lối chơi của The Battle Cats rất đơn giản, phía trên bên phải màn hình hiển thị số tiền bạn có để sản xuất mèo. Bạn cần chạm vào một đơn vị mèo trong danh sách các đơn vị dưới đây để sản xuất chúng và đưa chúng ra chiến trường. Số lượng vàng trong mỗi cấp độ tự động tăng lên. Vì vậy, việc bạn cần làm là đợi cho đến khi có đủ tiền để sản xuất hoặc nâng cấp những chú mèo.

Các tính năng của Battle Cats

Thông thường, các game chiến thuật thường yêu cầu bạn sử dụng chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng, điều này dường như không đúng với The Battle Cats.

Những gì bạn cần làm khá đơn giản bao gồm khai thác để sản xuất các đơn vị mèo, nâng cấp chúng hoặc sử dụng sức mạnh để gây sát thương lớn cho kẻ thù. Bạn cũng không cần phải tính toán để đặt những chú mèo vào trận địa vì tất cả những chú mèo được sản xuất sẽ xuất phát từ căn cứ của bạn.

Những chú mèo trong game có hình thù kỳ dị và kỳ quái mà chúng tôi dám cá là bạn chưa từng thấy ở đâu. Mỗi đơn vị mèo trong The Battle Cats đóng một vai trò khác nhau trong trận chiến vì chúng có kỹ năng và chỉ số riêng. Vì vậy, dựa vào tình hình của trận chiến mà bạn cần đưa ra đơn vị mèo phù hợp để giành chiến thắng.

Các lựa chọn chắc chắn sẽ khiến bạn bối rối vì game hiện có hơn 500 loại mèo khác nhau. Một số khá rẻ nhưng ít sức khỏe, một số cực mạnh nhưng sản xuất rất đắt. Đối thủ của bạn trong trò chơi này là những sinh vật khác như chó, rắn, hà mã… chúng dường như là kẻ thù thực sự của mèo ngoài đời.

Nhiều màn chơi khác nhau

tai the battle cats hack

Battle Cats mang đến 9 chương chính, mỗi chương có 48 cấp độ khác nhau. Thế giới trong game được chia thành 3 khu vực: “Empire of Cats”, “Into the Future” và “Cats of the Cosmos”. Các khu vực này được mở khóa khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Mỗi khu vực trong game mang đến rất nhiều thử thách khác nhau mà bạn cần chinh phục. Các cấp độ chiến thắng mang đến cơ hội nhận phần thưởng vàng, thức ăn cho mèo hoặc mở khóa mèo mới. Cấp độ càng cao, thử thách càng khó khi đối thủ của bạn ngày càng mạnh hơn.

Mở khóa và nâng cấp mèo của bạn

Những con mèo tất nhiên là nhân vật chính của trò chơi này. Trong The Battle Cats, bạn có thể mở khóa và sử dụng hơn 300 con mèo khác nhau. Chúng là những đơn vị mà bạn sử dụng trong các trận chiến. Mặc dù có nhiều đơn vị mèo nhưng trong mỗi trận chiến, bạn chỉ có thể trang bị tối đa 10 đơn vị.

Những con mèo này khác nhau về hình dạng, kích thước và chức năng. Trong vài cấp độ đầu tiên, bạn chỉ sử dụng những con mèo cơ bản. Bằng cách chiến thắng các trận chiến, bạn có cơ hội mở khóa thêm nhiều đơn vị mèo mới. Ngoài ra, một số đơn vị mèo có thể được mở khóa bằng cách mua trong cửa hàng.

Mỗi loại mèo trong The Battle Cats đều có một vai trò nhất định trong trận chiến. Một số con mèo có lượng HP lớn thường dẫn dắt đội nhận sát thương từ kẻ thù. Một số yếu hơn nhiều nhưng có các kỹ năng đặc biệt gây sát thương lớn cho kẻ thù. Làm thế nào để sản xuất các đơn vị mèo trong trận chiến là chìa khóa cho chiến thắng của bạn. Hãy chắc chắn rằng luôn tạo mèo xe tăng trước, sau đó đến các đơn vị mèo khác.

Hệ thống mèo đa dạng

the battle cats apk mod

Hơn 300 con mèo sẽ xuất hiện trong The Battle Cats tuy nhiên chỉ có một số con xuất hiện khi bắt đầu trò chơi. Phần còn lại bạn cần mở khóa trong quá trình chơi hoặc mua bằng thức ăn cho mèo. Một tính năng đặc biệt mà bạn sẽ thích khi chơi là khả năng tiến hóa của mèo. Mỗi đơn vị mèo trong trò chơi có thể được cập nhật tối đa là cấp 10. Ở cấp độ cao nhất, những con mèo có thể biến đổi thành một hình dạng mới và mở khóa các kỹ năng mới.

300 con mèo trong trò chơi được phân loại dựa trên độ hiếm của chúng. Hiện tại có 6 đơn vị mèo: Normal, Specials, Rare, Super Rare, Uber Rare và Legend Rare .

Đồ họa vui nhộn

Về phần đồ họa, hình ảnh trong The Battle Cats mang đến sự hài hước với tạo hình của những chú mèo. Hãy quên đi vẻ ngoài quen thuộc của những chú mèo mà bạn thấy ngoài đời vì những chú mèo trong trò chơi này hoàn toàn khác biệt. Các nhà phát triển đã thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời của mình khi kết hợp mèo và các sinh vật khác để tạo nên một nhân vật độc đáo.

Phiên bản The Battle Cats MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn XP và Thức ăn cho mèo: Bạn nhận được rất nhiều XP và Thức ăn cho mèo khi mở trò chơi mà không cần làm gì cả.


Tải xuống The Battle Cats MOD APK (Vô hạn XP, thức ăn) cho Android

?> Download (146 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.