Tezza MOD APK 2.32.15(Mở khóa Premium)

Tên Tezza Tezza is the most famous version in the Tezza series of publisher Tezza
Phát hành bởi Tezza
Thể loại Công cụ
Dung lượng 2.19.0
Phiên bản 2.32.15
MOD Mở khóa Premium
Link chuẩnTezza modpure
Link tải 1Tezza lmhmod
Link tải 2Tezza gamehayvl
Link tải 3Tezza gamedva
Link tải 4Tezza apkmody
Link tải 5Tezza happymod
ID Google Play
Download

Tezza MOD APK (Mở khóa Premium) là một ứng dụng hoàn hảo để chỉnh sửa ảnh của bạn. Nó có thể biến những bức ảnh bình thường thành tác phẩm nghệ thuật với hàng loạt công cụ có sẵn. Đừng ngần ngại tải nó về điện thoại của bạn, nó hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ khung ảnh cho nhiều nền tảng xã hội phổ biến nhất.

Giới thiệu về Tezza

Nhắc đến những trình chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay, không thể không kể đến Tezza. Là một ứng dụng đến từ nhà phát hành Tezza và đang được giới trẻ săn đón với mục đích chỉnh sửa ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội. Điểm nổi bật của ứng dụng này là nhiều hiệu ứng và bộ lọc, giúp bạn chỉnh sửa ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt là vintage. Các chủ đề cổ điển đang là xu hướng ngày nay và Tezza là cách dễ dàng nhất để theo kịp chúng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có giao diện trực quan và cách sử dụng khá đơn giản, quen thuộc. Vì vậy, không cần một hướng dẫn để bạn có thể tiếp cận nó và chỉnh sửa ảnh trong vòng vài phút. Một bức ảnh đẹp sẽ thu hút người dùng với nhiều lượt theo dõi, vậy tại sao bạn không thử nhỉ? Đừng ngần ngại nếu bạn chưa quen với ứng dụng này, nó rất đơn giản và tối ưu để sử dụng trên điện thoại.

Tezza MOD

Tezza – Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với bộ công cụ và hiệu ứng độc đáo

Đây là điểm nhấn ấn tượng nhất của ứng dụng này. Kho hiệu ứng và bộ lọc phong phú sẽ giúp chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và mang đến những tác phẩm thời thượng. Các bộ lọc trong ứng dụng dường như thiên về màu sắc cổ điển, mang đến cho ảnh của bạn vẻ ngoài của thập niên 90. Hơn nữa, người dùng có thể tùy chỉnh mức độ hiệu quả của các bộ lọc được áp dụng. Đây là một việc hữu ích cần làm để tạo ra các màu sắc khác nhau cho hình ảnh, điều này có thể làm cho hình ảnh giống như sự lai tạo giữa cổ điển và hiện đại.

Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những hiệu ứng đẹp mắt để những bức ảnh của bạn trở nên lung linh. Người dùng cũng có thể chọn các mẫu độc đáo để ghép hình và nghệ thuật cắt dán của riêng mình. Với những mẫu này, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh độ dày khung hình, màu sắc, vị trí hình ảnh, v.v. Màu sắc của các bức ảnh sẽ rất đồng đều, giúp tạo không khí hài hòa giữa các bức ảnh.

Chỉnh sửa ảnh chuyên sâu

Bên cạnh các bộ lọc, nhiều người dùng tỏ ra thích thú với tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên sâu của Tezza. Nó cung cấp một loạt các công cụ miễn phí để tùy chỉnh ảnh, như cắt, độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, độ mờ, nhiệt độ, v.v. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng đường cong fx để tùy chỉnh màu sắc cho các phần của hình ảnh. Điều chỉnh khung hình, mật độ và hơn thế nữa cũng rất đơn giản.

Ngoài ra, hình ảnh có thể được thêm vào với văn bản, nhãn dán, biểu tượng và nhiều nội dung yêu thích của bạn. Điều đó giúp người dùng ghi dấu ấn cá nhân vào ảnh, giúp bạn bè nhận diện ảnh của bạn một cách dễ dàng. Một tính năng khác của ứng dụng này cũng rất hữu ích, đó là khả năng lưu công thức chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn hài lòng với một quy trình chỉnh sửa hình ảnh nào đó, bạn chỉ cần lưu lại để áp dụng cho nhiều hình ảnh khác sau này. Các công thức chỉnh sửa ảnh sẽ được lưu trữ trong thư viện của người dùng, bao gồm các bộ lọc, hiệu ứng, độ sáng, độ bão hòa, văn bản và hơn thế nữa. Khi bạn muốn sử dụng lại, hãy tìm kiếm thư viện và chỉ cần một cú nhấp chuột.

Chia sẻ dễ dàng

Hầu hết các dịch vụ chỉnh sửa ảnh hiện nay đều phục vụ nhu cầu chia sẻ của người dùng trên mạng xã hội. Vì vậy ứng dụng này đã tích hợp sẵn các khung dành riêng cho các tiêu chuẩn khác nhau. Người dùng có thể tìm thấy 3: 4, 9:16, v.v. Do đó, việc chia sẻ trên Instagram hay Youtube, Tiktok, Facebook trở nên quá dễ dàng. Không cần phải cắt ảnh lại, chỉ cần chọn khung phù hợp và lưu ảnh, sau đó chia sẻ ngay.

Tezza MOD APK

Giao diện trực quan, thao tác đơn giản

Thiết kế giao diện của ứng dụng này không khác nhiều so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường khác. Do đó, việc làm quen với nó không còn quá khó khăn đối với nhiều người dùng. Các tính năng tùy chỉnh đều hiển thị trực quan trên màn hình chỉnh sửa ảnh. Tùy chỉnh đơn giản như chạm và vuốt trên thanh trượt trên màn hình. Hơn nữa, màu sắc giao diện rất yên bình, tạo cảm giác thư thái, thân thiện mỗi khi sử dụng. Lưu hình ảnh cũng rất đơn giản, chỉ cần chạm vào “Lưu” và xem hình ảnh kết quả của bạn trong thư viện ảnh trên điện thoại của bạn.

Phiên bản Tezza MOD APK có gi?

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Nếu bạn đang cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì Tezza MOD APK có lẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm các bộ lọc cổ điển, nó có mọi thứ bạn cần. Chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết với các bộ lọc miễn phí và hàng loạt tính năng chỉnh sửa chuyên sâu. Bạn cũng có thể hợp nhất ảnh, chỉnh sửa video, thêm văn bản, hình dán và hơn thế nữa. Lưu các công thức chỉnh sửa yêu thích của bạn để sử dụng bất cứ lúc nào.


Tải xuống Tezza MOD APK 2.32.15(Mở khóa Premium) cho Android

Download (2.19.0 )
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *