TeamViewer MOD APK (Reset không giới hạn)

Tên TeamViewer TeamViewer is the most famous version in the TeamViewer series of publisher TeamViewer
Phát hành bởi TeamViewer
Thể loại Công cụ
Dung lượng 67 Mb
Phiên bản -
MOD Reset không giới hạn
Link chuẩnTeamViewer modpure
Link tải 1TeamViewer lmhmod
Link tải 2TeamViewer gamehayvl
Link tải 3TeamViewer gamedva
Link tải 4TeamViewer apkmody
Link tải 5TeamViewer happymod
ID Google Play
Download

TeamViewer MOD APK là giải pháp tối ưu để điều khiển máy tính từ xa thông qua thiết bị di động. Ứng dụng này mang đến khả năng đồng bộ hóa mạnh mẽ, kết nối nhanh chóng và có thể truy cập từ mọi nơi thông qua kết nối internet. Nếu bạn vẫn chưa biết quá nhiều thông tin về ứng dụng này thì hãy tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Giới thiệu về TeamViewer

Nhu cầu kết nối máy tính từ xa rất phổ biến ở thời điểm hiện tại. Người dùng muốn kết nối mọi thứ lại với nhau ngay cả khi không có mặt tại vị trí đặt PC hay quên mang theo Laptop vẫn có thể hoạt động dễ dàng. Vì vậy, sự xuất hiện của TeamViewer sẽ giúp nhu cầu của bạn được đảm bảo một cách nhanh chóng. Đây là một sản phẩm nổi tiếng toàn cầu của nhà phát hành cùng tên TeamViewer. Họ đã tung ra nhiều phiên bản khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.Điều khiển từ xa TeamViewer

TeamViewer MOD

TeamViewer – Ứng dụng hỗ trợ truy cập máy tính từ xa

Với TeamViewer, bạn có thể điều khiển thiết bị máy tính thông qua thiết bị di động thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS. Sự hữu ích, tiện lợi và những tính năng đặc biệt đã giúp ứng dụng này đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với 4,6 đánh giá từ người dùng. Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của ứng dụng này nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ kết nối máy tính để bàn từ xa.

Nó nên được sử dụng lúc nào?

Có rất nhiều tình huống mà chúng ta cần đến sự trợ giúp của TeamViewer trong cuộc sống hàng ngày. Nó có thể được điều khiển các thiết bị máy tính thuộc hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux như thể bạn đang ngồi trước màn hình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để hỗ trợ đồng nghiệp, bạn bè giải quyết các sự cố trên máy tính thông qua các thao tác đơn giản trên thiết bị di động. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể hỗ trợ người dùng điều khiển các thiết bị di động khác miễn là nó được cài đặt. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập ID và Mật khẩu được cung cấp và bạn có thể kết nối ngay với các thiết bị mình muốn.

Hoạt động điều khiển trực quan

Như đã nói, tính năng chính của TeamViewer là hỗ trợ người dùng có thể kết nối với các thiết bị từ xa. Do đó, mọi thao tác của nó trên thiết bị di động đã được đơn giản hóa để người dùng có thể làm quen nhanh chóng. Sau khi kết nối, chỉ cần sử dụng các cử chỉ vuốt trực quan trên màn hình cảm ứng để điều khiển các thiết bị khác. Đồng thời, người dùng cũng có thể chuyển các tập tin thông qua ứng dụng này bất cứ khi nào họ muốn. Tất nhiên, quá trình truyền dữ liệu cần có kết nối internet trên cả hai thiết bị để mọi thứ diễn ra nhanh hơn.

Trò chuyện trực tiếp trong quá trình kết nối

Tính năng trò chuyện trực tiếp trên TeamViewer sẽ giúp bạn tương tác với những người dùng khác một cách dễ dàng. Mọi thứ sẽ thuận tiện hơn cho phép bạn kết nối nhanh chóng hơn để trao đổi thông tin trong quá trình kết nối. Bạn có thể nhắn tin, gọi điện trực tiếp thông qua ứng dụng này tùy theo nhu cầu của mình. Bắt đầu sử dụng ứng dụng ngay hôm nay với hỗ trợ từ xa cho thiết bị di động và giải quyết vấn đề nhanh chóng ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

TeamViewer MOD APK

Tiêu chuẩn bảo mật cao

Việc truy cập các thiết bị khác nhau luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật và TeamViewer hiểu rõ điều đó. Ứng dụng này đã được ra mắt cách đây khá lâu và đã trải qua rất nhiều bản cập nhật khác nhau để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Do đó, bảo mật của việc sử dụng ứng dụng này là an toàn tối đa nhờ mã hóa phiên AES 256 Bit và trao đổi khóa RSA 2048 Bit có sẵn. Đây đều là những tiêu chuẩn bảo mật tiên tiến nhất hiện nay đang xuất hiện trên nhiều thiết bị khác nhau.

Giao diện người dùng trực quan

Bên cạnh những tính năng trên, giao diện trực quan là một trong những điểm nhấn đáng chú ý tạo nên sự nổi bật của ứng dụng này. TeamViewer mang một thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế nhưng đi kèm với những tính năng mạnh mẽ. Phương thức thiết kế khá giống với các nền tảng khác khi được trang bị tông màu xanh – trắng chủ đạo. Bên cạnh đó, người dùng chỉ cần sử dụng các thao tác một chạm đơn giản là có thể thấy ngay sự thay đổi trên màn hình và gần như không có độ trễ.

Phiên bản TeamViewer MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Reset không giới hạn

TeamViewer MOD APK thực sự hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau giúp người dùng đảm bảo công việc một cách tối ưu. Bên cạnh những ưu điểm chính, ứng dụng này cũng có một nhược điểm gần như duy nhất là bạn sẽ cần kết nối WiFi tốc độ cao. Chỉ khi kết nối internet với tốc độ cao thì các thao tác truyền tải dữ liệu mới được thực hiện nhanh chóng và không bị gián đoạn. Theo đó, cấu hình phần cứng của thiết bị di động cũng là một yếu tố quan trọng để quá trình kết nối diễn ra ổn định nhất.


Tải xuống TeamViewer MOD APK (Reset không giới hạn) cho Android

Download (67 Mb)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.