Tasker MOD APK (Xóa Ads)

Tên Tasker Tasker is the most famous version in the Tasker series of publisher
Phát hành bởi joaomgcd
Thể loại Công cụ
Dung lượng 11M
Phiên bản -
MOD Xóa Ads
Link chuẩnTasker modpure
Link tải 1Tasker lmhmod
Link tải 2Tasker gamehayvl
Link tải 3Tasker gamedva
Link tải 4Tasker apkmody
Link tải 5Tasker happymod
ID Google Play
Download

Tự động hóa điện thoại thông minh của bạn với Tasker MOD APK (Xóa Ads) sẽ khiến mọi thứ trở nên thuận tiện hơn nhiều. Về cơ bản, ứng dụng này hỗ trợ người dùng thiết lập mọi thứ trên smartphone của mình theo hướng tự động hóa hoàn toàn. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được các thao tác sử dụng lặp đi lặp lại hàng ngày để tiết kiệm thời gian.

Giới thiệu về Tasker

Thực tế, những thao tác lặp đi lặp lại trong quá trình sử dụng smartphone sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Điển hình như thay đổi âm lượng khi ra ngoài, bật chế độ ban đêm, bật chế độ rung khi học hoặc làm việc, v.v. Hàng chục thao tác này sẽ khiến bạn tốn thời gian vì phải lặp đi lặp lại hàng ngày.

Tasker MOD

Tasker – Ứng dụng hỗ trợ tự động hóa các thao tác trên điện thoại thông minh

Vì vậy, một công cụ giúp bạn lập trình trước mọi thứ như Tasker sẽ rất hữu ích trong những ngày này. Đây là một ứng dụng từ nhà xuất bản joaomgcd. Nó sẽ giúp quá trình sử dụng smartphone của bạn trở nên tối ưu hơn rất nhiều so với bình thường. Ứng dụng này cung cấp các tính năng tự động hóa hiệu quả, chính xác cho phép người dùng thoải mái sử dụng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Mặc dù là ứng dụng trả phí nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Tasker đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt cũng như 4,7 xếp hạng trên Google Play.

Tự động hóa mọi thứ trên thiết bị

Tasker có cách thức hoạt động giống như một công cụ hỗ trợ quản lý smartphone của người dùng. Nó sẽ giúp bạn quản lý tất cả các tính năng có sẵn đồng thời giúp chúng truy cập dễ dàng hơn và hoạt động nhanh hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể bật tính năng tự động hóa tích hợp sẵn bằng cách thiết lập trình kích hoạt cho toàn bộ hoạt động. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do thay đổi các cài đặt liên quan đến điện thoại thông minh trên ứng dụng này.

Theo đó, Tasker sẽ tự động xác định các thông tin liên quan, bao gồm thời gian, vị trí, mạng Wi-fi, SMS, v.v. Sau đó ứng dụng sẽ đưa ra các đề xuất phù hợp để tự động hóa các hoạt động một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự động thêm thói quen sử dụng của mình vào ứng dụng này. Như vậy, đến một thời điểm cụ thể, ứng dụng này sẽ tự động điều chỉnh các thao tác theo thông tin mà bạn đã yêu cầu trước đó.

Hiện tại, ứng dụng này có thể hỗ trợ tới 350 tác vụ tự động hóa trên thiết bị di động, chỉ cần hỏi và Tasker sẽ phản hồi ngay lập tức.

Hỗ trợ sao lưu tệp

Tính năng sao lưu tập tin tự động có sẵn trong Tasker sẽ giúp người dùng luôn đảm bảo dữ liệu không bị mất vì bất kỳ lý do gì. Tuy đây chỉ là một tính năng nhỏ ít người quan tâm nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp khác nhau. Đặc biệt hơn, ứng dụng này cho phép bạn sao lưu dữ liệu vào mọi không gian lưu trữ. Chúng có thể bao gồm bộ nhớ thiết bị, thẻ SD, USB hoặc thậm chí cả Google Drive. Nhìn chung, tính năng này sẽ đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được sao lưu khi có trường hợp xấu xảy ra.

Tùy chỉnh giao diện mặc định

Thiết kế giao diện mặc định trên smartphone có khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Đừng lo, sự xuất hiện của Tasker sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Về cơ bản, ứng dụng này cho phép người dùng thoải mái tùy chỉnh, cài đặt và thiết kế giao diện theo sở thích của mình.

Tasker MOD APK

Tại đây, bạn có thể quyết định sự xuất hiện của bất kỳ tính năng nào trên màn hình chính. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi ưu tiên hiển thị các tính năng thường dùng của bạn trên màn hình chính. Bên cạnh đó, đừng quên thay đổi chủ đề, hình nền, hoặc màu sắc để phù hợp với sở thích của bạn. Nhìn chung, việc tùy biến giao diện sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị di động của mình.

Các phím tắt và điều khiển tác vụ từ xa

Tasker cho phép người dùng kích hoạt các tác vụ theo cách thủ công hoặc thông qua các phím tắt khác nhau. Đó có thể là ngăn cài đặt nhanh, tiện ích, nút âm lượng, nút phương tiện, v.v. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh các phím tắt theo thói quen sử dụng hàng ngày. Trong một số trường hợp, nếu bạn để điện thoại thông minh ở nhà, bạn vẫn có thể điều khiển nó từ xa với sự trợ giúp của Tasker. Bạn có thể thực hiện điều khiển thông qua PC hoặc các thiết bị Android khác. Đây thực sự là một trong những tính năng hữu ích được nhiều người yêu thích.

Phiên bản Tasker MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Tasker MOD APK là một trợ thủ đắc lực giúp thiết bị di động Android của bạn thông minh hơn. Theo đó, ứng dụng này có sẵn phiên bản miễn phí và trả phí để người dùng thoải mái lựa chọn. Nếu bạn là một người dùng cơ bản, có lẽ phiên bản miễn phí sẽ có tất cả các tính năng cần thiết. Nhưng nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì hãy sử dụng phiên bản trả phí để mở khóa tất cả các tính năng mạnh mẽ có trong ứng dụng này. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD của Tasker tại trang web của mình để sử dụng các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí.


Tải xuống Tasker MOD APK (Xóa Ads) cho Android

Download (11M)
5/5

Đề xuất cho bạn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.